x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 24/8: Vương Hạc Đệ là đỉnh lưu, Mã Tư Thuần kết hôn?

Carole 14:50 - 24/08/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Địch Lệ Nhiệt Ba bị phòng bạo?

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang là đối tượng mà nhiều nhà muốn đối phó. Những bộ phim liên tiếp của Địch Lệ Nhiệt Ba đều hot, nếu cứ cái đà này thì khó mà có nghệ sĩ nào vượt mặt được cô ấy. Hiện tại, một số đối thủ biết bộ Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp chiếu nên họ đã chuẩn bị kế hoạch phòng bạo. Đối thủ đã mua thủy quân để bôi đen và chấm điểm thấp cho phim của Địch Lệ Nhiệt Ba, sử dụng việc kéo thấp số liệu khiến tư bản nghĩ cô ấy không thể gánh nổi phim, từ đó làm ảnh hưởng đến giá trị thương mại của cô ấy.

2. Định hướng phát triển của Lưu Diệc Phi?

Ban đầu, Lưu Diệc Phi định dùng Hoa Mộc Lan để tiến quân sang Hollywood, giúp địa vị nâng cao thêm 1 bậc. Kết quả, Hoa Mộc Lan gặp phải nhiều bình luận tiêu cực, mà chính Lưu Diệc Phi cũng bị chê diễn xuất kém. Thấy Hoa Mộc Lan chẳng giúp gì được cho sự nghiệp, Lưu Diệc Phi đành về nước đóng phim truyền hình, ai ngờ đâu Mộng Hoa Lục lại đạt được thành tích tốt ngoài mong đợi. Giờ bên điện ảnh cạnh tranh khốc liệt, Lưu Diệc Phi lại không bảo chứng được phòng vé nên trong khoảng thời gian tới, cô ấy sẽ tập trung cho màn ảnh nhỏ.

3. Vì sao Đặng Siêu và Lộc Hàm thân thiết?

Đặng Siêu và Lộc Hàm chơi cùng nhau, là kiểu kết hợp giữa bạn bè + sự nghiệp ấy. Đặng Siêu rất thích tính cách vô tư của Lộc Hàm, cảm thấy anh ấy và những thịt khác không giống nhau, mà Lộc Hàm cũng thích chơi cùng với Đặng Siêu. Năm xưa khi mà chưa công khai chuyện hẹn hò, Lộc Hàm thường dẫn Quan Hiểu Đồng đến nhà Đặng Siêu. Tính ra thì Đặng Siêu là một trong những người đầu tiên biết về chuyện tình cảm của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng, có thể thấy mối quan hệ giữa họ không bình thường. 

Về phần sự nghiệp thì 2 người cũng giúp đỡ lẫn nhau. Lộc Hàm là đỉnh lưu, Đặng Siêu cần nhiệt độ của anh ấy để giúp mình, ban đầu quả thật có tư lợi nhưng sau một thời gian tiếp xúc thì mới thật lòng. Mà Lộc Hàm cũng cần một đại ca có thể giúp anh ấy bên mảng phim ảnh, xây dựng mối quan hệ với các đạo diễn, chế tác và tư bản. Bên cạnh đó, Đặng Siêu và Lộc Hàm cũng chơi với Trần Hách, 3 người họ thật sự rất thân thiết, cùng chia sẻ các mối quan hệ cá nhân. Lúc gặp gỡ, 3 người cũng hay bàn bạc về việc mở công ty kiếm tiền.

4. Mã Tư Thuần kết hôn?

Lần này Mã Tư Thuần đưa bạn trai Trương Triết Hiên về nước, tham gia tuyên truyền phim mới chỉ là phụ, chủ yếu là để chuẩn bị cho đám cưới. Người nhà Mã Tư Thuần cuối cùng cũng phải thỏa hiệp, đáp ứng việc chỉ cần cô ấy đi làm lại thì cứ kết hôn. 

Giờ Mã Tư Thuần bị Trương Triết Hiên dụ dỗ đến mức không biết phân biệt phải trái, không phân chia tài sản trước hôn nhân đã đành, đây cô ấy còn thêm tên anh ta vào một số tài sản của mình nữa. Hơn nữa, Mã Tư Thuần cũng không để anh ta lo chuyện đám cưới, người nhà cô ấy sẽ chuẩn bị.

5. Vương Hạc Đệ là đỉnh lưu mới?

Chỉ cần nhìn vào số lần lên hotsearch của Vương Hạc Đệ thời gian qua thì có thể thấy anh ấy đang rất nổi tiếng. Nhưng nếu nói Vương Hạc Đệ là đỉnh lưu thì đúng là hơi khoa trương đấy, cùng lắm anh ấy cũng chỉ giống như Đàn Kiện Thứ thôi, kiểu lưu lượng mới nổi. 

Còn về sau Vương Hạc Đệ có thể ổn định hay không thì còn phụ thuộc vào công ty và tài nguyên phim ảnh, thương vụ ở mức nào. Trước khi Thương Lan Quyết chiếu, Vương Hạc Đệ chỉ có vài đại ngôn nhỏ, giờ đã có thương hiệu cao cấp tìm đến, đúng là một bước nhảy vọt.

6. Trần Hiểu là fan của Tạ Đình Phong. Khi Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi bên nhau thì anh ấy đẩy cp Phong – Chi, khi Tạ Đình Phong hẹn hò với Vương Phi thì anh ấy lại theo thuyền Phong – Phi.

7. Thành Nghị chưa từng hẹn hò với Viên Băng Nghiên, cũng sẽ không có cơ hội hợp tác với Bạch Lộc đâu. Bộ Thần Ẩn có có tiếp xúc với Thành Nghị nhưng anh ấy chưa quyết định.

8. Thái Từ Khôn gần đây có xem vài kịch bản cổ trang – thần tượng của Tencent và bắt đầu lên kế hoạch đi đóng phim. Dù sao thì con đường làm idol cũng không dễ đi, cũng cần phải tính nước lâu dài.

9. Đàm Tùng Vận hiện tại muốn chuyển hướng sang phim chính kịch, gần đây cô ấy đang xem xét kịch bản đề tài nông thôn.

10. Quan Hiểu Đồng thật sự không muốn đóng phim thần tượng nữa, mấy bộ đô thị có thể sẽ giúp cô ấy được khen diễn xuất. Giờ trong tay Quan Hiểu Đồng không có bộ nào thuần thần tượng cả.

Carole thấy Lưu Diệc Phi nên đóng phim truyền hình bởi rõ ràng diễn xuất của cô ấy không đủ để gánh những bộ điện ảnh. Hơn nữa, thành tích của Mộng Hoa Lục tốt như vậy, Lưu Diệc Phi hãy nên tận dụng điểm này để tiếp tục hoạt động trên màn ảnh nhỏ. Còn Vương Hạc Đệ là ngôi sao mới nổi thôi, mình cho rằng những số liệu của anh ấy vẫn chưa đỉnh đến mức có thể sánh ngang với các đỉnh lưu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 23/8: Triệu Lộ Tư ngang hàng với Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".