x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 4/11: La Vân Hi không bằng Tiêu Chiến, Dương Dương?

Carole 08:10 - 04/11/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng mình xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lộ Tư có hậu thuẫn mạnh?

Từ một diễn viên webdrama tuyến 18, chỉ trong vòng 2 năm mà Triệu Lộ Tư có thể xuất hiện trong nhiều bộ đại chế tác rồi, nhìn vào ai cũng nghĩ cô ấy có hậu thuẫn mạnh. Nếu nói một cách chính xác thì Triệu Lộ Tư đúng là không có hậu thuẫn, tuy điều kiện gia đình không tồi nhưng người nhà không lấn sang đầu tư phim ảnh nên chẳng trợ lực được gì cho cô ấy mấy. Triệu Lộ Tư được cao tầng Tencent nhìn trúng, cảm thấy cô ấy có tiềm năng nên mới quyết định hợp tác. Quả thật, Triệu Lộ Tư giờ phát triển rất tốt, Tencent giờ rất ưu ái cô ấy. 

Nói đi cũng phải nói lại, Triệu Lộ Tư quả thật rất may mắn. 2 năm trước chỉ toàn nhận được những webdrama kinh phí thấp, may sao kiểm duyệt nhanh, hiệu quả phát sóng ngoài mong đợi nên kiếm được rất nhiều tiền cho nhà sản xuất. Nền tảng thích những nghệ sĩ có thể kiếm tiền, chỉ cần Triệu Lộ Tư đừng tự mình hại mình thì sự nghiệp về sau phát triển sẽ rất ổn. Giờ Triệu Lộ Tư đang đóng bộ ngọt sủng với Trần Triết Viễn, đoàn đội cũng bí mật tung ra nhiều ảnh tại phim trường để tạo nhiệt. Phim tiếp theo khả năng cao hợp tác với Tỉnh Bách Nhiên, cô ấy sẽ là nhất phiên.

2. La Vân Hi không bằng Tiêu Chiến, Dương Dương?

Giới truyền thông nhận xét phim của La Vân Hi và Tiêu Chiến đều theo quy củ, họ có khả năng chiêu thương, không thiếu nhân khí cùng độ chú ý, còn Dương Dương bên phim hiện đại – thần tượng cũng vậy. Tuy nhiên, có không ít netizen mỉa mai cho rằng đoàn đội La Vân Hi đã bỏ tiền ra để giới truyền thông viết thế, còn buộc chặt với 2 đỉnh lưu để tăng địa vị bản thân. Lần này đúng là đã gây ra tranh cãi lớn rồi, dù là tính lưu lượng hay khả năng chiêu thương thì La Vân Hi đều không bằng Tiêu Chiến và Dương Dương. 

Về sự nghiệp của La Vân Hi hiện tại, anh ấy đang đặt kỳ vọng rất lớn vào Trường Nguyệt Tẫn Minh. La Vân Hi không được “độ” khi đóng phim hiện đại, cứ đóng bộ nào thì y như rằng bộ đó sẽ flop luôn nên đành chỉ trông chờ vào phim cổ trang thôi vậy. Nếu Trường Nguyệt Tẫn Minh có thể hot thì sẽ giúp La Vân Hi có thêm nhiệt độ ổn trong vòng 3 năm nữa. Sau đó, không có tác phẩm nào trợ lực thì La Vân Hi sẽ lại tiếp tục đối diện với flop, tài nguyên xuống cấp và đến lúc đó, sợ là kiểu buộc chặt như trên sẽ chẳng còn ai quan tâm nữa.

3. Nhậm Gia Luân áp phiên Angelababy?

Vấn đề phiên vị của Hẹn Ước Chạng Vạng luôn gây ra nhiều tranh cãi. Có người cảm thấy từ địa vị cho đến lưu lượng, nhiệt độ và độ chủ đề của Angelababy cao hơn Nhậm Gia Luân nên cô ấy xứng đáng nhất phiên. Nhưng Nhậm Gia Luân là một diễn viên đã có tác phẩm đại diện, anh ấy có áp phiên Angelababy cũng bình thường thôi. Chỉ có điều, bên phía đoàn phim đã ra thông báo chính thức xác nhận Nhậm Gia Luân nhất phiên, điều này khiến fan Angelababy cảm thấy bất mãn, chê trách studio không biết làm việc. 

Nhìn vào thì thấy tài nguyên của Angelababy giờ xuống cấp nghiêm trọng quá, không có tác phẩm và diễn xuất nên mới thành ra như vậy. Giờ ly hôn rồi, đến phiên vị cũng chẳng giữ được nữa.

4. Ngô Thiến giải nghệ?

Ngô Thiến không dùng Weibo nữa nhưng cô ấy không giải nghệ, cô ấy muốn biến Weibo thành một tài khoản về vai diễn trong phim, còn studio sẽ cập nhật trạng thái của nghệ sĩ. Trước khi Ngô Thiến bỏ tài khoản thì cô ấy cập nhật Weibo rất ít, ngoại trừ bài đăng liên quan đến công việc, đối với cô ấy dùng hay không cũng chẳng quan trọng lắm. Hơn nữa, Ngô Thiến không đi con đường lưu lượng nên cô ấy không cần Weibo để giữ fan, vì thế cô ấy muốn làm gì thì cứ làm thôi, để studio cập nhật tin tức cũng ổn mà.

5. Hồ Ca muốn đại bạo?

Hồ Ca có 2 phim mới vừa tung ra trailer, 1 là Phồn Hoa, 1 là Huyện Ủy Đại Viện của Chính Ngọ. Khi 2 phim này vừa lên sàn thì thấy ngay những phim khác đều không đủ trình để so, đây cũng là điều mà Hồ Ca mong muốn. Sau Lang Nha Bảng, Hồ Ca không có phim bạo nào chỉ vì anh ấy nghĩ, thà không đóng còn hơn lãng phí vào mấy phim không ra gì, ngay cả khi thù lao cao thì anh ấy vẫn sẽ không nhận. Tính ra thì Phồn HoaHuyện Ủy Đại Viện sẽ giúp sự nghiệp của Hồ Ca lên tầm cao mới, tuy nhiên điện ảnh mới là mục tiêu cuối cùng mà anh ấy hướng tới.

6. Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân không hẹn hò, giờ họ không còn buộc chặt nên khoảng thời gian tới sẽ không hợp tác và hợp thể nữa. Còn về việc hợp tác lần 2 thì không thấy có tin tức gì.

7. Vương Tuấn Khải rất thích kể chuyện cười nhưng mọi người lại chẳng hiểu gì. Để bớt gượng gạo, anh ấy đành phải cười.

8. Nếu không có gì ngoài ý muốn thì phim tiếp theo của Cảnh Điềm vẫn là cổ trang. Đoàn đội muốn Cảnh Điềm vào đoàn liên tục nên đã rất cố gắng liên hệ để tìm kiếm cơ hội.

9. Trương Hàn gần như đã rút lui khỏi showbiz rồi, anh ấy không sắp xếp công việc cho mình nữa mà chỉ muốn rời xa Internet để nghỉ ngơi.

10. Trương Tử Phong hiện tại: Thù lao tuyến 1, độ nổi tiếng tuyến 1, diễn xuất tuyến 1, đại ngôn tuyến 2, tài nguyên thời trang tuyến 3, địa vị tuyến 2.

Mình thấy Triệu Lộ Tư đúng là rất may mắn vì thành danh sớm chứ nhiều nghệ sĩ mất cả chục năm mới tỏa sáng được. Nhưng may mắn thì may mắn, Triệu Lộ Tư vẫn nên có định hướng đúng đắn cho sự nghiệp, nếu không mọi thứ sẽ trở nên lãng phí. Còn La Vân Hi không bằng Tiêu Chiến và Dương Dương thật, mình thấy khả năng gánh phim của anh ấy rất thấp. Nếu không có phim đại bạo thì La Vân Hi mãi sẽ chỉ đứng ở một chỗ, sự nghiệp tương lai sẽ ngày càng tụt dốc.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 3/11: Trần Hiểu thị phi, Dương Mịch - Lệ Dĩnh lại tranh chấp?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".