x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 27/10: Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác và Lý Hiện hợp tác

Carole 10:50 - 27/10/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng mình xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Dương không thích phụ nữ?

Dương Dương là trai thẳng 200%, anh ấy đối với đàn ông không có bất kỳ hứng thú nào. Sau khi tiếp tục hot lên với Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, giá trị thương mại của Dương Dương không tăng lên bao nhiêu, so với các lưu lượng khác thì báo giá thấp hơn một chút, khả năng phối hợp cao nên có rất nhiều thương hiệu đều tìm đến anh ấy hợp tác. Dương Dương rất hào phóng với các cô gái, trước đây anh ấy còn từng giới thiệu đại ngôn trang sức cho Triệu Lộ Tư nhưng giờ 2 người không liên hệ gì nữa.

2. Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác và Lý Hiện hợp tác?

Gần đây có một "quả dưa" đột ngột xuất hiện, nói Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác và Lý Hiện sẽ hợp tác trong bộ điện ảnh, giờ đang thảo luận về lịch trình. Chủ yếu là dưa này được tung ra còn kèm theo văn bản nên độ tin cậy tăng lên nhiều. Nói đến lưu lượng của 3 người, Lý Hiện có phần kém hơn 2 người kia nên không ít người tò mò, 2 đỉnh lưu Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác hợp tác sẽ ra được thành phẩm thế nào, cảm giác như fan chắc chắn sẽ tranh cãi ầm trời, chỉ cần nói đến phiên vị đã rất khó rồi. 

Hiện tại, cả Dịch Dương Thiên Tỉ lẫn Vương Nhất Bác đều tập trung phát triển bên điện ảnh, trong tay nắm giữ nhiều tài nguyên tốt. Dịch Dương Thiên Tỉ đã có tác phẩm đại diện trên màn ảnh rộng, tìm đến anh ấy toàn là đại đạo diễn. Bộ phim mà Vương Nhất Bác giờ xem trọng nhất là Vô Danh bởi anh ấy được hợp tác toàn những minh tinh địa vị cao. Nói đến dưa hợp tác của Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác và Lý Hiện thì đa phần là giả đấy bởi theo tôi biết, phim sau của Vương Nhất Bác đóng cùng Liêu Phàm, lịch trình không khớp rồi.

3. Trương Bân Bân và Ngu Thư Hân không hợp tác nữa?

Nhà sản xuất Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người muốn làm thêm phần 2. Bộ phim này theo kiểu giải trí bình thường thôi, hiệu quả phát sóng không tốt, nếu như không phải có Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân hot lên thì e rằng cũng chẳng đạt được thành tích vậy đâu. Tuy nhiên, Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người ban đầu được đầu tư kinh phí rất thấp, kết quả phát sóng này đã làm hài lòng bên phía phim rồi. Hiện tại, nhà đầu tư muốn sản xuất thêm phần 2 nhưng rất khó để tập hợp được dàn diễn viên ban đầu lắm. 

Giờ địa vị của Ngu Thư Hân đã khác, nếu tiếp tục hợp tác với Trương Bân Bân thì sẽ rất gượng gạo. Mà kiểu phim như này chỉ thích hợp dùng để nâng người mới, cùng lắm thì Ngu Thư Hân và Trương Bân Bân sẽ làm cameo thôi. 

4. Dương Siêu Việt bị Tencent ngó lơ?

Sau kỳ nghỉ hè, Dương Siêu Việt đã "thành công" bị loại ra khỏi dàn top 95, còn bị Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân lấn át toàn tập. Rõ ràng Dương Siêu Việt mới là công chúa của Tencent, tiểu hoa được nền tảng nâng đỡ nhất mà nhìn vào hiện tại, Triệu Lộ Tư là người đến sau nhưng lại khiến cho uy phong của Dương Siêu Việt tụt dốc nhanh chóng. Mặc dù Tencent không nói rằng sẽ từ bỏ Dương Siêu Việt, trong tay cô ấy vẫn còn vài bộ cổ trang đầu tư lớn nhưng tương lai, nền tảng sẽ không tiếp tục nâng đỡ cô ấy nữa. Nếu cô ấy có bộ nào hot thì Tencent sẽ xem xét lại. 

Hiện tại vẫn có vài tư bản khá lạc quan về sự phát triển của Dương Siêu Việt và họ cũng đang bí mật theo dõi cô ấy. Địa vị của Dương Siêu Việt ở Tencent đã đi xuống, những tài nguyên mà nền tảng chuẩn bị cho cô ấy đều được đưa cho người khác rồi. Dương Siêu Việt tự biết bản thân không thể cứ chôn chân ở Tencent nên đã bắt đầu tiếp xúc với các nhà khác, gần đây cô ấy cũng đang đàm phán một bộ phim của Youku. Thời gian qua, Dương Siêu Việt không đóng phim vì cô ấy không có tài nguyên cấp S, nhận mấy phim cấp thấp sợ ảnh hưởng giá trị bản thân.

5. Lưu Diệc Phi lại bị mỉa mai?

Mới đây, hình ảnh paparazzi chụp được lại khiến Lưu Diệc Phi gây tranh cãi vì nhan sắc và vóc dáng, thậm chí cô ấy còn bị mỉa mai là không biết quản lý bản thân cho tốt. Nhưng sau đó, fan của Lưu Diệc Phi cũng giải thích, vì ánh sáng không đủ nên Lưu Diệc Phi trông mới khác lạ và kém sắc hơn bình thường. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi nhất thời gian gần đây chính là việc mẹ Lưu Diệc Phi và Trần Kim Phi hợp tác mở công ty. Thực tế thì Trần Kim Phi vẫn luôn là người quản lý của Lưu Diệc Phi, mối quan hệ của họ chưa từng tệ như bên ngoài nghĩ đâu.

6. Phim mới của Viên Băng Nghiên nằm kho đã lâu, hiện tại có thể chiếu rồi. Nhưng bên phim muốn giảm thấp sự ảnh hưởng nên đã cắt nhiều cảnh của Viên Băng Nghiên khiến cô ấy bất mãn.

7. Hàn Đông Quân và Trần Dao đã chia tay trong hòa bình. Nhưng tương lai, hai bên đều không có ý định tiếp tục hợp tác trên màn ảnh nữa.

8. Sau khi về nước, Châu Khiết Quỳnh qua lại rất thân với Vương Tư Thông và muốn vào hội phú nhị đại. Tuy sự nghiệp phát triển không ổn lắm nhưng bù lại chuyện tiệc tùng không thiếu.

9. Chung Hán Lương luyện tiếng phổ thông bằng cách ngâm thơ Đường – Tống mỗi ngày nhưng được nửa chừng thì bỏ ngang, anh ấy không kiên trì nổi.

10. Duyên với người khác giới của Dương Tử rất tốt. Chỉ có điều cô ấy tin vào việc yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nên đối với những anh chàng mà bản thân không thích thì chỉ coi như anh em thôi.

Mình thấy khả năng để 3 ngôi sao nổi tiếng như Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nhất Bác và Lý Hiện cùng hợp tác đóng phim là điều rất khó đấy. Ngay cả khi họ sắp xếp được lịch trình thì vấn đề phiên vị cũng rất nan giải, dù sao cũng chẳng ai muốn đứng sau người kia cả. Còn việc Tencent ngó lơ Dương Siêu Việt, mình cho rằng không có gì lạ. Dương Siêu Việt được nâng đỡ đã lâu nhưng chẳng có thành tích nổi trội, Tencent đương nhiên sẽ không muốn đầu tư vào người không mang về cho họ lợi nhuận lớn nhất.

>>> Xem thêm:Dưa Cbiz 26/10: Thái Từ Khôn - Vương Hạc Đệ mâu thuẫn?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngô Diệc Phàm và dàn sao Hoa Ngữ từng "ăn cơm nhà nước"

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Chẳng riêng Ngô Diệc Phàm, nhiều sao Hoa ngữ cũng chịu cảnh "ăn cơm nhà nước" với nhiều mức án khác nhau.

Ngọc Mai - Quốc Nghiệp từng khổ đủ đường thuở mới lập nghiệp

Thi Zun

Thi Zun

Lắng nghe tâm sự về những ngày khó khăn của vợ chồng Ngọc Mai, tôi không khỏi ngưỡng mộ trước sự gắn bó, tin tưởng và tình cảm mà họ dành cho nhau.

Hồ Ca - Hoắc Kiến Hoa: Tình bạn tốt đẹp và lời hẹn 5 năm gây bão

Carole

Carole

Trong showbiz Hoa ngữ, thật hiếm có tình bạn nào khiến mọi người ngưỡng mộ như của Hồ Ca và Hoắc Kiến Hoa.

Trương Gia Nghê, Từ Hy Viên và sao Cbiz hôn nhân có "biến" hậu đi show

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Ai mà ngờ được những đôi vợ chồng ân ái mặn nồng trên show ấy lại gặp “biến” lớn trong hôn nhân, thậm chí là cạch mặt nhau.

Triệu Lộ Tư được minh oan trong lùm xùm tình cảm với Ngô Lỗi

An Lee

An Lee

Ai cũng nghĩ fan couple của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi mới là người gây chuyện, Triệu Lộ Tư trói couple với Ngô Lỗi nhưng thực ra người hám fame nhất lại là cô này.

Trang Nemo - Trần My đọ sắc ngày cưới, phong cách cực đối lập nhau

Thi Zun

Thi Zun

Ngắm nhìn nhan sắc 2 hot girl mạng Trang Nemo và Trần My trong ngày cưới, tôi phải xuýt xoa trước nhan sắc và độ đầu tư khủng của họ!