x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 7/3: Đỉnh lưu gồm những ai, Dương Dương - Nhiệt Ba hợp tác?

Carole 17:20 - 07/03/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Đỉnh lưu trong showbiz gồm những ai?

Nữ đỉnh lưu: Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Đường Yên (chủ yếu là vài ngôi sao 85), ngoài ra còn có Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử.

Nam đỉnh lưu: Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Thái Từ Khôn, Lộc Hàm, Trương Nghệ Hưng, Hoàng Tử Thao, Dương Dương.

Các bạn thường nhắc đến tuyến 1, những ngôi sao ở trên đều được coi là tuyến 1 cả. Có những lúc thì tuyến 1 và đỉnh lưu mang ý nghĩa giống nhau, không có cách biệt lớn lắm. 

2. Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể hợp tác không?

Tạm thời thì không thể đâu. Dương Dương sắp vào đoàn phim, anh ấy có lẽ sẽ không tham gia các hoạt động hay nhận show. Bộ Đặc Chiến Vinh Diệu thì vẫn đang cố gắng đàm phán chiếu đài, mặc dù chưa đàm phán xong nhưng nếu được chiếu đài thì rất tốt, fan có thể chờ đợi một chút. Còn Thả Thí Thiên Hạ, trước có dưa nói bộ này sẽ chiếu tháng 3 nhưng cũng không chắc lắm đâu, tôi nghĩ có khả năng sẽ được chuyển sang chiếu hè. 

Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba thì phim mới của cô ấy còn chưa bắt đầu, chỉ là Cùng Quân Lần Đầu Gặp Gỡ đã bắt đầu chiêu thương rồi, thời gian chiếu cũng không còn xa nữa. An Lạc Truyện có lẽ là sẽ chiếu hè, tôi vẫn chưa có thêm tin tức nào về bộ này. 

3. Cúc Tịnh Y gặp khó khăn về việc thay đổi tạo hình?

Đoàn đội stylist của Cúc Tịnh Y đã lên kế hoạch đình công. Chỉ vì cư dân mạng quá khắt khe, dù họ có thay đổi cách trang điểm cho Cúc Tịnh Y như thế nào đi chăng nữa thì kết quả là vẫn bị mắng chửi. Công việc dù có làm thế nào thì cũng chẳng thuận lợi nên không ai còn động lực để tiếp tục làm việc nữa. 

Ngay cả khi Cúc Tịnh Y cố gắng thu phục lòng người và trả thù lao hậu hĩnh thì đoàn đội stylist cũng chẳng thể yên tâm làm việc được. Nếu việc này mà cứ kéo dài không thể giải quyết được thì đoàn đội này của Cúc Tịnh Y chắc chắn sẽ sụp đổ thôi.

4. Triệu Lệ Dĩnh giờ thế nào?

Sau khi sinh con xong thì Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn giữ nhịp độ đóng 2 bộ phim mỗi năm, thời gian còn lại sẽ dành để tham gia các hoạt động và chăm sóc con trai. Có những lúc Triệu Lệ Dĩnh còn mang con trai vào đoàn phim, hơn nữa vì sự an toàn và phát triển khỏe mạnh của con trai mà cô ấy còn tốn rất nhiều tiền để bịt miệng giới truyền thông. 

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang quyết tâm chuyển hình và cô ấy coi việc chuyển hình như một vụ cá cược ấy. Triệu Lệ Dĩnh đã đóng nhiều bộ phim chính kịch với đủ các thể loại, chỉ cần 1 bộ có thể hot thì cô ấy coi như là đã xác định được rõ ràng hướng đi trong tương lai rồi.

5. Sự nghiệp của Lý Dịch Phong phát triển không thuận lợi?

Tình cảnh của Lý Dịch Phong hiện tại khá khó khăn, Kính Song Thành thì flop, nhiệt độ và độ thảo luận cũng chẳng có luôn, không giống phim của đỉnh lưu gì cả. Tuy kịch bản trong tay Lý Dịch Phong không thiếu nhưng anh ấy lại không tìm được phim tốt, ngay cả khi chấp nhận đóng vai phụ. Thị trường hiện nay nghiêng về phái diễn xuất hơn, ảnh hưởng của lưu lượng giờ thấp đến không tưởng. 

Mà Lý Dịch Phong giờ muốn đóng điện ảnh nên cố gắng để tạo mối quan hệ với Trương Nghệ Mưu. Lý Dịch Phong từng đi tìm Lưu Hạo Tồn hợp tác, thậm chí còn sẵn sàng cho không cô ấy những tài nguyên thương vụ của mình nhưng có vẻ hơi khó đấy. 

6. Lưu Thi Thi hiện tại không muốn quay phim cho lắm bởi vì chồng cô ấy đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc đầu tư rồi. Giờ Lưu Thi Thi chỉ muốn quay về hậu trường làm bà chủ thôi.

7. Lộc Hàm từng cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bên nhà nữ không đồng ý. Họ không muốn Quan Hiểu Đồng kết hôn nhanh như vậy, dễ ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên, sự nghiệp của Quan Hiểu Đồng vốn dĩ cũng đâu có tốt.

8. Trương Tân Thành là kiểu nghệ sĩ khi không có phim chiếu thì sẽ không tiếp thị. Dù sao thì chi phí tiếp thị cũng rất đắt, mà Trương Tân Thành cũng không đi theo hướng lưu lượng.

9. Hoa Sách vốn dĩ muốn dùng Trương Vũ Kiếm để thay thế Hồ Nhất Thiên. Ai ngờ Trương Vũ Kiếm chẳng bạo nổi, danh tiếng ngày càng đi xuống nên giờ Hồ Nhất Thiên vẫn là nhất ca của Hoa Sách.

10. Đường Yên đang đàm phán bộ Phụ Nữ Không Nói Dối của Tencent. Vai nam chính của bộ phim này cũng đang tiếp xúc với Nhậm Gia Luân.

Sau thành công của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh thì rất nhiều người mong muốn Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba tái hợp. Nhưng để 2 ngôi sao hợp tác thì cần nhiều yếu tố, bao gồm tài nguyên phù hợp, nền tảng tác động và cả việc khớp lịch trình nữa. Theo Carole thấy thì thời gian này 2 người họ sẽ chưa tái hợp được đâu. Còn Lý Dịch Phong, mình cảm thấy rất tiếc khi Kính Song Thành flop, hy vọng anh ấy sẽ lựa chọn kịch bản kỹ lưỡng hơn trong tương lai.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 5/3: Nhiệt Ba khó chuyển hình, Vương Nhất Bác giờ ra sao?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".