x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 7/6: Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh còn có thể tái hợp?

Carole 08:35 - 07/06/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lộ Tư không thể nhận được tài nguyên cấp S+?

Triệu Lộ Tư hiện tại đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim Tinh Hán Xán Lạn mà cô ấy hợp tác với Ngô Lỗi. Bây giờ thì Triệu Lộ Tư cũng không thể tiếp tục nhận những dự án phim cấp S+ nữa, bằng không những lời đàm tiếu nói cô ấy không hợp với phim cấp S+ sẽ càng lúc càng nhiều. Có nhiều khán giả cảm thấy Triệu Lộ Tư chỉ hợp với những bộ phim hài kinh phí thấp, nếu phim sắp tới mà không ổn, nền tảng nhìn thấy thành tích chán đời kia chỉ sợ sẽ hạ cấp tài nguyên của cô ấy xuống. 

Nửa phần đầu của Tinh Hán Xán Lạn đã qua xét duyệt, bên phía phim cũng không đợi được nữa mà nhanh chóng tiếp thị cảm giác cp của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Đương nhiên, thời gian qua cũng có rất nhiều thông cáo được tung ra nhằm tạo nhiệt cho phim trước khi lên sóng. Xét cho cùng khi Tinh Hán Xán Lạn vừa mới tuyên truyền thì không ít người chế giễu nói Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư không mang đến cảm giác cp.

2. Đường Yên giải nghệ luôn rồi?

Trong dàn sao 85 thì gần như chỉ có Đường Yên thời gian qua chẳng có động tĩnh gì cả. Có người thấy trong bài phỏng vấn ngày trước, Đường Yên cho biết cô ấy sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì tình yêu và không biết là cô ấy có thật sự giải nghệ để chăm lo cho gia đình không. 

Tôi chỉ muốn nói là giờ Đường Yên vẫn chưa tìm được tài nguyên thích hợp, mà tâm sự nghiệp của cô ấy cũng không còn mạnh như trước. Đường Yên giờ hy vọng bộ Phồn Hoa giúp cô ấy quay lại thời đỉnh cao, ngoài ra cũng không có dự định gì cả. Giờ cô ấy cũng đang có kế hoạch sinh con thứ 2.

3. Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh có khả năng tái hợp không?

Mới đây, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh cùng có tên trên hotsearch, dù nội dung chẳng liên quan đến nhau nhưng họ vẫn bị đem ra bàn tán. Thật ra thì ngày xưa họ đóng phim, có sao tác và cũng có tình cảm luôn, thậm chí người ta còn chụp được hình Trần Hiểu đi thăm Triệu Lệ Dĩnh và nắm tay nữa cơ. Về sau, Trần Hiểu đột ngột khẳng định chuyện giữa họ chỉ là sao tác cp, sau đó thì cùng Trần Nghiên Hy công khai hẹn hò. Triệu Lệ Dĩnh từ đó cũng không nhắc đến Trần Hiểu nữa. 

Về sau có tin đồn Trần Hiểu nhớ mãi không quên Triệu Lệ Dĩnh và thậm chí đến tận bây giờ vẫn còn có người mong muốn họ tái hợp. Tôi có thể khẳng định rằng Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh không có khả năng quay lại đâu bởi vì năm xưa họ chia tay không hề vui vẻ gì. Mà cuộc sống hôn nhân của Trần Hiểu cũng có thể nói là khá hạnh phúc, còn về phần Triệu Lệ Dĩnh thì cô ấy có rất nhiều sự lựa chọn, vốn không cần phải quay lại với người cũ làm gì cả.

4. Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong có quan hệ gì không?

Vì chuyện cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu bị khui lại nên người ta cũng gọi tên Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong luôn. Dù là Phùng Thiệu Phong hay Trần Hiểu thì với Lưu Diệc Phi, họ cũng chỉ là đồng nghiệp, có tin đồn nhưng cũng không phải sự thật đâu. Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong từng có vài lần hợp tác, năm xưa cũng có sao tác chút ít nhưng vốn dĩ họ không thể tiến xa hơn được. Còn Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu hợp tác trong Mộng Hoa Lục, thời gian này họ sẽ chỉ có hợp tác tuyên truyền, ngoài ra thì chẳng liên quan gì đến nhau cả.

5. Lý Dịch Phong chuyển hình thất bại?

Lý Dịch Phong vẫn luôn trong quá trình chuyển hình nhưng anh ấy chưa bao giờ thật sự thành công cả, chỉ fan mới thấy sự thay đổi thôi. Đối với fan lưu lượng hiện nay, chỉ cần đóng phim chính kịch hoặc mấy vai kiểu cảnh sát, lính cứu hỏa thì có thể chuyển hình thành công rồi. Nhưng thực tế thì quá trình chuyển hình diễn ra rất lâu và khiến các sao gặp nhiều khó khăn. Đừng nói Lý Dịch Phong có phim bạo gì, ngay cả Dương Tử đóng Chiến Trường Sa, Hoan Lạc Tụng mà vẫn không chuyển hình được kìa.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối hợp tác lần 2, những người muốn hợp tác với cô ấy lần 2 đều không thể khiến cô ấy suy nghĩ lại. Không biết chuyện này trong tương lai có thay đổi gì không.

7. Dịch Dương Thiên Tỉ gần đây đã bắt đầu đi luyện thư pháp rồi, cuộc sống sinh hoạt của anh ấy trông chẳng khác gì những ông lão 60 đã về hưu.

8. La Vân Hi thời gian này sẽ tham gia các sự kiện và chụp tạp chí, sau đó sẽ nghỉ ngơi một thời gian, tạm thời sẽ không sắp xếp thêm lịch trình gì cả.

9. Sau khi tư bản của Angelababy đi thì Dior không còn muốn tiếp tục hợp tác với cô ấy nữa. Hiện tại Angelababy đang cố gắng lấy lòng tổng tài Dior khu vực Trung Quốc.

10. Những bộ phim về sau của Tống Thiến sẽ chọn đề tài đô thị và gia đình hiện thực. Tống Thiến không thiếu phim truyền hình, giờ cô ấy muốn thử sức với điện ảnh, Giả Sĩ Khải cũng giúp cô ấy liên lạc với các mối quan hệ rồi.

Thả Thí Thiên Hạ không thành công như mong đợi nên Triệu Lộ Tư đành kỳ vọng vào Tinh Hán Xán Lạn. Nhưng Carole thấy khả năng đại bạo của Tinh Hán Xán Lạn là không cao, chỉ e khi chiếu còn gặp phải các đối thủ mạnh. Còn Lý Dịch Phong bao nhiêu năm qua chưa chuyển hình thành công thì anh ấy cũng đừng nản, ngay đến cả Hồ Ca cũng mất một thời gian dài mới có được như hôm nay mà.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 6/6: Angelababy tụt dốc do ly hôn, Đặng Luân vẫn muốn trở lại

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box DAN FC

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tôn Di kết hôn vì muốn dựa vào mẹ chồng nhưng lại phải nhận kết đắng?

Carole

Carole

Tôn Di bị nghi ngờ kết hôn với Đổng Tử Kiện không phải vì tình cảm mà là do cô ấy muốn dựa vào mẹ chồng quyền lực để lấy tài nguyên.

Loạt mỹ nhân Hàn gây thương nhớ cực mạnh khi đi ném mở màn bóng chày

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Xinh đẹp, rạng rỡ lại năng động, tràn đầy tinh thần thể thao, Yoona, Park Shin Hye... đã thực sự khiến cả sân bóng chày "dậy sóng" vì mình.

Sao nam Hàn mặc vest đẹp nhất: Hyun Bin nam tính, Gong Yoo lịch lãm

Pitaya

Pitaya

Những sao nam Hàn mặc vest đẹp nhất do khán giả Nhật Bản lựa chọn. Hyun Bin và Gong Yoo nam tính, Song Joong Ki lịch lãm, V (BST) và Cha Eun Woo cũng góp mặt.

Thanh Sơn và dàn nam thần phim Đấu Trí có đường tình duyên trái ngược

Thi Zun

Thi Zun

Thanh Sơn, Tô Dũng và dàn nam thần phim Đấu Trí có đường tình duyên ra sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ tài selfie

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Các mỹ nhân Hoa ngữ hóa ra không phải ai cũng giỏi "sống ảo" đâu nha, thậm chí còn có người mang danh "hố đen selfie" đó!

Dưa Cbiz 13/8: Quan Hiểu Đồng bị thương hiệu bỏ rơi, Ngô Lỗi hẹn hò?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!