x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 7/6: Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh còn có thể tái hợp?

Carole 08:35 - 07/06/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Triệu Lộ Tư không thể nhận được tài nguyên cấp S+?

Triệu Lộ Tư hiện tại đặt rất nhiều kỳ vọng vào bộ phim Tinh Hán Xán Lạn mà cô ấy hợp tác với Ngô Lỗi. Bây giờ thì Triệu Lộ Tư cũng không thể tiếp tục nhận những dự án phim cấp S+ nữa, bằng không những lời đàm tiếu nói cô ấy không hợp với phim cấp S+ sẽ càng lúc càng nhiều. Có nhiều khán giả cảm thấy Triệu Lộ Tư chỉ hợp với những bộ phim hài kinh phí thấp, nếu phim sắp tới mà không ổn, nền tảng nhìn thấy thành tích chán đời kia chỉ sợ sẽ hạ cấp tài nguyên của cô ấy xuống. 

Nửa phần đầu của Tinh Hán Xán Lạn đã qua xét duyệt, bên phía phim cũng không đợi được nữa mà nhanh chóng tiếp thị cảm giác cp của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Đương nhiên, thời gian qua cũng có rất nhiều thông cáo được tung ra nhằm tạo nhiệt cho phim trước khi lên sóng. Xét cho cùng khi Tinh Hán Xán Lạn vừa mới tuyên truyền thì không ít người chế giễu nói Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư không mang đến cảm giác cp.

2. Đường Yên giải nghệ luôn rồi?

Trong dàn sao 85 thì gần như chỉ có Đường Yên thời gian qua chẳng có động tĩnh gì cả. Có người thấy trong bài phỏng vấn ngày trước, Đường Yên cho biết cô ấy sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì tình yêu và không biết là cô ấy có thật sự giải nghệ để chăm lo cho gia đình không. 

Tôi chỉ muốn nói là giờ Đường Yên vẫn chưa tìm được tài nguyên thích hợp, mà tâm sự nghiệp của cô ấy cũng không còn mạnh như trước. Đường Yên giờ hy vọng bộ Phồn Hoa giúp cô ấy quay lại thời đỉnh cao, ngoài ra cũng không có dự định gì cả. Giờ cô ấy cũng đang có kế hoạch sinh con thứ 2.

3. Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh có khả năng tái hợp không?

Mới đây, Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh cùng có tên trên hotsearch, dù nội dung chẳng liên quan đến nhau nhưng họ vẫn bị đem ra bàn tán. Thật ra thì ngày xưa họ đóng phim, có sao tác và cũng có tình cảm luôn, thậm chí người ta còn chụp được hình Trần Hiểu đi thăm Triệu Lệ Dĩnh và nắm tay nữa cơ. Về sau, Trần Hiểu đột ngột khẳng định chuyện giữa họ chỉ là sao tác cp, sau đó thì cùng Trần Nghiên Hy công khai hẹn hò. Triệu Lệ Dĩnh từ đó cũng không nhắc đến Trần Hiểu nữa. 

Về sau có tin đồn Trần Hiểu nhớ mãi không quên Triệu Lệ Dĩnh và thậm chí đến tận bây giờ vẫn còn có người mong muốn họ tái hợp. Tôi có thể khẳng định rằng Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh không có khả năng quay lại đâu bởi vì năm xưa họ chia tay không hề vui vẻ gì. Mà cuộc sống hôn nhân của Trần Hiểu cũng có thể nói là khá hạnh phúc, còn về phần Triệu Lệ Dĩnh thì cô ấy có rất nhiều sự lựa chọn, vốn không cần phải quay lại với người cũ làm gì cả.

4. Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong có quan hệ gì không?

Vì chuyện cũ của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu bị khui lại nên người ta cũng gọi tên Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong luôn. Dù là Phùng Thiệu Phong hay Trần Hiểu thì với Lưu Diệc Phi, họ cũng chỉ là đồng nghiệp, có tin đồn nhưng cũng không phải sự thật đâu. Lưu Diệc Phi và Phùng Thiệu Phong từng có vài lần hợp tác, năm xưa cũng có sao tác chút ít nhưng vốn dĩ họ không thể tiến xa hơn được. Còn Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu hợp tác trong Mộng Hoa Lục, thời gian này họ sẽ chỉ có hợp tác tuyên truyền, ngoài ra thì chẳng liên quan gì đến nhau cả.

5. Lý Dịch Phong chuyển hình thất bại?

Lý Dịch Phong vẫn luôn trong quá trình chuyển hình nhưng anh ấy chưa bao giờ thật sự thành công cả, chỉ fan mới thấy sự thay đổi thôi. Đối với fan lưu lượng hiện nay, chỉ cần đóng phim chính kịch hoặc mấy vai kiểu cảnh sát, lính cứu hỏa thì có thể chuyển hình thành công rồi. Nhưng thực tế thì quá trình chuyển hình diễn ra rất lâu và khiến các sao gặp nhiều khó khăn. Đừng nói Lý Dịch Phong có phim bạo gì, ngay cả Dương Tử đóng Chiến Trường Sa, Hoan Lạc Tụng mà vẫn không chuyển hình được kìa.

6. Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối hợp tác lần 2, những người muốn hợp tác với cô ấy lần 2 đều không thể khiến cô ấy suy nghĩ lại. Không biết chuyện này trong tương lai có thay đổi gì không.

7. Dịch Dương Thiên Tỉ gần đây đã bắt đầu đi luyện thư pháp rồi, cuộc sống sinh hoạt của anh ấy trông chẳng khác gì những ông lão 60 đã về hưu.

8. La Vân Hi thời gian này sẽ tham gia các sự kiện và chụp tạp chí, sau đó sẽ nghỉ ngơi một thời gian, tạm thời sẽ không sắp xếp thêm lịch trình gì cả.

9. Sau khi tư bản của Angelababy đi thì Dior không còn muốn tiếp tục hợp tác với cô ấy nữa. Hiện tại Angelababy đang cố gắng lấy lòng tổng tài Dior khu vực Trung Quốc.

10. Những bộ phim về sau của Tống Thiến sẽ chọn đề tài đô thị và gia đình hiện thực. Tống Thiến không thiếu phim truyền hình, giờ cô ấy muốn thử sức với điện ảnh, Giả Sĩ Khải cũng giúp cô ấy liên lạc với các mối quan hệ rồi.

Thả Thí Thiên Hạ không thành công như mong đợi nên Triệu Lộ Tư đành kỳ vọng vào Tinh Hán Xán Lạn. Nhưng Carole thấy khả năng đại bạo của Tinh Hán Xán Lạn là không cao, chỉ e khi chiếu còn gặp phải các đối thủ mạnh. Còn Lý Dịch Phong bao nhiêu năm qua chưa chuyển hình thành công thì anh ấy cũng đừng nản, ngay đến cả Hồ Ca cũng mất một thời gian dài mới có được như hôm nay mà.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 6/6: Angelababy tụt dốc do ly hôn, Đặng Luân vẫn muốn trở lại

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box DAN FC

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mộng Hoa Lục? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và sao Cbiz diện váy tỷ đồng ở Bazaar

Đẳng cấp váy áo của dàn mỹ nhân Cbiz tăng theo từng năm, mỗi Dương Tử toàn diện váy bình thường, kém tiếng tăm.

Dương Dương - Vương Sở Nhiên và ba cặp đôi yêu nhau thầm lặng của Cbiz

Nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi bị truyền thông bắt gặp ra vào cùng nhau, nhưng 4 cặp đôi dưới đây vẫn chọn cách im lặng.

Tội cho Triệu Lộ Tư: Đu trend lần nào là fail lần đấy

Triệu Lộ Tư có vẻ rất thích đu trend, nhưng đáng tiếc lần nào diện theo mốt thịnh hành là kiểu gì cũng bị chê, còn bị dàn mỹ nhân Hoa ngữ lấn lướt nữa.

Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân cùng kiểu trang điểm mắt khói

Dùng chung một kiểu trang điểm nhưng chỉ có Triệu Lộ Tư là trông "ố dề", còn những Ngu Thư Hân, Tôn Di, Cúc Tịnh Y lại xinh đáo để.

Thầy của Chi Pu và dàn tỷ tỷ bị liệt vào hố đen vũ đạo của Đạp Gió

Các chị làm gì cũng tốt, chỉ có hát nhảy là không tốt, đặc biệt có thể kể đến Choo Ja Hyun, GINA, Lý Sa Mân Tử.

Cbiz có biến: Phim cổ trang của Bạch Lộc, Lệ Dĩnh nguy cơ đắp chiếu

Không chỉ hàng loạt bộ phim bị hoãn chiếu, những bộ cổ trang như Dữ Phượng Hành, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương... đều có nguy cơ bị trả về để xét duyệt lại.