x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 8/11: Dương Tử muốn cùng Lý Hiện sao tác cp?

Carole 11:05 - 08/11/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng mình xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Fan Đường Yên đi tranh phiên vị?

Đường Yên trong Phồn Hoa không phải diễn viên chính mà là phiên 3, trước cô ấy là Hồ Ca và Mã Y Lợi. Sau khi Phồn Hoa quảng bá, fan Đường Yên đã tỏ thái độ không hài lòng, chê studio không giúp cô ấy có được phiên vị tốt hơn và chính cô ấy không có tâm sự nghiệp. 

Thậm chí, họ còn đổ lỗi cho việc Đường Yên không có tâm sự nghiệp như trước là do kết hôn và khuyên cô ấy nên ly hôn nữa. Tuy nhiên, người trong giới cho rằng phiên 3 của Đường Yên cũng không đáng xấu hổ gì, tính ra thì địa vị của Hồ Ca và Mã Y Lợi đều cao hơn cô ấy mà.

2. Lưu Diệc Phi không muốn hợp tác với Chu Á Văn?

Ngày xưa, thông cáo tình bạn của Lưu Diệc Phi và Chu Á Văn bay đầy trời nhưng mấy năm gần đây họ ít tương tác rồi, nhất là sau khi Chu Á Văn kết hôn nên mọi người cho rằng họ không còn khả năng hợp tác nữa. Lần này xuất hiện tin đồn hợp tác là đến từ bộ Câu Chuyện Hoa Hồng của Tân Lệ do Lưu Diệc Phi đóng chính. Ban đầu, nam chính đàm phán với Trần Hiểu nhưng anh ấy không muốn nhận, bên phim chuyển sang tiếp xúc với Chu Á Văn và Vương Dương. Nếu Chu Á Văn nhận, bên phim sẽ tiếp thị tình bạn của anh ấy và Lưu Diệc Phi.

Tuy nhiên, Lưu Diệc Phi lại muốn tránh hiềm nghi với Chu Á Văn và chuyện 2 người có thể hợp tác thành công hay không còn phụ thuộc vào cô ấy nữa. Nếu Lưu Diệc Phi ngăn cản thì bên phim cũng đành chịu.

3. Dương Tử muốn cùng Lý Hiện sao tác cp?

Dương Tử và Lý Hiện đều gửi lời chúc mừng sinh nhật đối phương mấy năm qua, nhưng năm nay thì hơi đặc biệt. Trong sinh nhật Lý Hiện, Dương Tử đăng bài gọi anh ấy là “A Hiện” nhưng sinh nhật Dương Tử, Lý Hiện lại gọi cô ấy là “Dương Tử lão sư”. Chính điều này đã khiến cho netizen mỉa mai Dương Tử đang đơn phương sao tác couple, chỉ có điều, Lý Hiện vẫn luôn gọi Dương Tử là lão sư mà. Thực tế, mối quan hệ giữa họ rất bình thường, là bạn nhưng không quá thân. Từng có dự án muốn 2 người tái hợp nhưng Dương Tử đã từ chối để nhận bộ khác.

4. Bành Dục Sướng bí mật kết hôn rồi?

Bành Dục Sướng không còn độc thân nữa nhưng anh ấy vẫn chưa đến giai đoạn bí mật kết hôn đâu. Bạn gái Bành Dục Sướng là quản lý trong công ty anh ấy, 2 người hẹn hò hơn 3 năm rồi, tình cảm rất ổn định, quả thật cũng có tính đến chuyện kết hôn. Đừng thấy bạn gái Bành Dục Sướng còn trẻ chứ năng lực của cô ấy cũng tốt lắm, cô ấy cũng giúp Bành Dục Sướng lấy được nhiều tài nguyên tốt trong 2 năm qua. Bành Dục Sướng không đi con đường lưu lượng nên chuyện hẹn hò, kết hôn cũng sẽ không gây ra ảnh hưởng lớn gì.

5. Trần Phi Vũ tiếp thị nhưng phản tác dụng?

Sau khi Thắp Sáng Anh, Sưởi Ấm Em lên sóng, Trần Phi Vũ đã trực tiếp bao trọn hotsearch, chiếm luôn một nửa trong bảng giải trí. Từ nhan sắc, năng lực nghiệp vụ cho đến cả đời tư, cái gì có thể tiếp thị thì Trần Phi Vũ đều lôi ra hết, thậm chí còn lôi cả bố mẹ vào. 

Không nói đến bố mẹ thì không sao, vừa nhắc thì việc tiếp thị của Trần Phi Vũ cũng phản tác dụng luôn. Nói chung, mối quan hệ trong gia đình Trần Phi Vũ rất phức tạp, quá trình bố mẹ anh ấy ở bên nhau cũng chẳng vẻ vang gì, ồn ào tiểu tam, tiểu tứ, tiểu ngũ bay đầy trời. 

Mà quần chúng ăn dưa giờ đang thích đào lại những thị phi của nhà họ Trần, trong những hotsearch của Trần Phi Vũ đều thảo luận về chuyện bố mẹ anh ấy khiến bộ phim đang chiếu bị lu mờ. Đoàn đội Trần Phi Vũ lần này làm việc đúng là hơi hấp tấp, tiếp thị quá dày cuối cùng lại “lật xe”. 

Mẹ anh ấy đã phải bỏ ra khoản tiền lớn để xóa sạch những bài liên quan đến người trong gia đình, còn thuê ekip khác phụ trách việc tiếp thị. Trần Phi Vũ vốn định bỏ ra 10 triệu tệ để tiếp thị nhưng chuyện thành ra vậy, về sau anh ấy sẽ chủ yếu tiếp thị phim và cùng Trương Tịnh Nghi sao tác couple.

6. Lộc Hàm gần như không kiếm được mấy từ thương vụ trong năm nay, phần lớn tinh lực hiện tại của anh ấy đều dồn hết cho concert sắp tới rồi.

7. Quan Hiểu Đồng hoạt động nhiều năm như vậy nhưng phần lớn tiền kiếm được đều đưa cho bố mẹ. Bố mẹ sẽ dùng tiền của cô ấy để đi đầu tư gì đó nhưng thường xuyên lỗ.

8. Khi không phải làm việc gì thì Cổ Lực Na Trát thích ngồi nhìn mình trong gương, xong rồi nói với bản thân là sao lại có người đẹp đến như vậy.

9. Khi Cung Tuấn vừa mới nổi lên thường nói với nhân viên studio rằng, mọi người cần phải nâng cao năng lực nghiệp vụ, bảo vệ tôi cho tốt và đừng để bị người khác lợi dụng.

10. Trần Nghiên Hy đã mua chuộc những nhân viên bên cạnh Trần Hiểu, mỗi ngày họ sẽ báo lịch trình của Trần Hiểu cho cô ấy biết.

Ngay từ khi Phồn Hoa chưa chính thức tuyên truyền, mình đã nghe nói Đường Yên sẽ đảm nhận vai nữ phụ rồi. Phồn Hoa là một dự án lớn, lại do Vương Gia Vệ làm đạo diễn nên Đường Yên có thể tham gia đã là vinh dự lắm rồi, fan cũng đừng có làm quá lên. Còn Trần Phi Vũ mãi mới có phim được chú ý đến nhiều nên anh ấy càng tập trung cho tiếp thị. Nhưng cái gì quá cũng không tốt, hậu quả thì chắc anh ấy cũng đã thấy rồi.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 7/11: Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng kết hôn, Gia Luân đắc tội Baby

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sao nữ 9X nhà nghèo vượt khó: Han So Hee còng lưng gánh nợ cho mẹ

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Bạn có biết trước khi nổi tiếng thì trong quá khứ có nhiều người đẹp xứ Hàn đã trải qua tình cảnh khốn khổ, sống rất khó khăn.

Chuyện tình So Ji Sub và vợ MC: Một năm yêu và cưới đầy bất ngờ

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Khi nghe tin "oppa" So Ji Sub kết hôn thì mình đã ngỡ ngàng như bao fangirl khác. Và vợ của anh là người đẹp đình đám của làng Liên Minh Huyền Thoại xứ Hàn.

Chuyên vai “siêu lừa” nhưng Anh Tú không dám nói dối Diệu Nhi

Hoa Le

Hoa Le

Chẳng hiểu vì lý do gì mà những vai soái ca, "siêu lừa" lại được các đạo diễn tin tưởng giao cho Anh Tú, nhưng anh khẳng định không bao giờ “úp sọt” bà xã.

Trần Kiều Ân - Hoắc Kiến Hoa và 3 đôi Cbiz tái hợp ở phim hậu chia tay

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Dù là “người cũ” của nhau, nhưng dàn sao này vẫn khiến mình và khán giả khâm phục không thôi bởi chấp nhập yêu lại trên màn ảnh.

Ngô Ngạn Tổ ở tuổi 48: Phong độ đi xuống khiến chẳng ai nhận ra nổi

Carole

Carole

So với những đồng nghiệp bằng tuổi như Lâm Chí Dĩnh và Chung Hán Lương thì phong độ của Ngô Ngạn Tổ đi xuống quá nhanh.

Hương Giang hậu chia tay: Giữ mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ

Hoa Le

Hoa Le

Mặc kệ cho người cũ ẩn ý, thiên hạ đồn đoán gì thì Hương Giang vẫn dĩ hoà vi quý, bình thản và giữ mối quan hệ tốt đẹp với người từng thương.