x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dưa Cbiz 8/3: Cung Tuấn lấy tài nguyên của Dương Dương - Nhất Bác?

Carole 11:46 - 08/03/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch e ngại chuyện quá khứ?

Thời gian qua có không ít sao nữ bị đồn ly hôn, mà chuyện tình yêu và hôn nhân của Dương Mịch ngày trước cũng bị “đào” lại luôn. Nói thật ra thì Dương Mịch không sợ bị “đào” lại lịch sử đen, chỉ là có một số chuyện cô ấy không muốn nhắc đến nữa, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến hôn nhân ngày trước. 

Năm xưa Dương Mịch trẻ tuổi không hiểu chuyện cũng được, nhìn nhầm người cũng không sao, dù gì mọi việc đã qua hết cả rồi, tuy nhiên những ám ảnh thì khó mà phai mờ. Thế nên cô ấy cho rằng có những chuyện tốt nhất đừng đề cập đến nữa để tránh cảm thấy phiền não. 

2. Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình hợp tác?

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình gần đây đã cùng tạo lập liên minh lợi ích. Mặc dù đã từng có cơ sở hợp tác trước đó nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình bây giờ chủ yếu đều hướng tới vấn đề lợi ích, nếu như không thể đạt được mục tiêu lợi ích đã đặt ra thì 2 bên sẽ chấm dứt việc hợp tác bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, vì thực lực của Trần Vỹ Đình tương đối đáng lo ngại nên Triệu Lệ Dĩnh sẽ không hợp tác lâu dài, sau khi việc hợp tác kết thúc thì 2 người họ sẽ tách ra và đi con đường riêng như ngày trước.

3. Ngô Thiến và Lộc Hàm hợp tác?

Ngô Thiến hiện tại vẫn thật sự mong muốn tiếp tục hợp tác với Lộc Hàm. Chỉ là thực lực trên các phương diện của Lộc Hàm lúc này không còn được như trước nữa nên Ngô Thiến cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đề xuất hợp tác. Suy cho cùng thì tiền đề cho việc Ngô Thiến muốn hợp tác với Lộc Hàm chính là để giúp cô ấy đạt được mục đích nhưng thứ mà cô ấy muốn thì Lộc Hàm không dễ mà giúp được.  Vì thế nên trước khi hợp tác, 2 bên cần nói rõ ràng về mối quan hệ lợi ích để tránh việc nảy sinh các mâu thuẫn sau này.

4. Lưu lượng của Bạch Lộc rất thấp?

Tuy rằng tài nguyên trong tay Bạch Lộc đều rất tốt nhưng cô ấy lại kém ở khoản tuyên truyền. Bạch Lộc vào đoàn phim liên tục, phim lên sóng đều có thành tích khá ổn đấy nhưng nhiệt độ và lưu lượng của cô ấy lại chẳng lên nổi. Đối với một tiểu hoa đang trong thời kỳ thăng tiến mà nói thì chuyện này ảnh hưởng khá lớn đấy, mà tài nguyên thời trang và thương vụ của Bạch Lộc còn rất kém nữa. Từ năm ngoái, đoàn đội của Bạch Lộc đã quyết định thay đổi, còn cố gắng để cô ấy tham gia Running Man với mục đích để tăng nhân khí.

5. Cung Tuấn lấy tài nguyên của Vương Nhất Bác, Dương Dương?

Với sự giúp đỡ của các tư bản mà Cung Tuấn giờ đã trở thành tân thái tử bên mảng thương vụ rồi. Dương Dương có một đại ngôn cao cấp sắp hết hạn và bên thương hiệu đang có ý muốn hợp tác với Cung Tuấn. Chỉ là Dương Dương muốn gia hạn hợp đồng và hiện tại anh ấy vẫn đang tích cực đàm phán với bên thương hiệu. Tuy nhiên đoàn đội Cung Tuấn cũng nhanh chóng ra tay rồi, âm thầm tung ra thông cáo nói anh ấy và Dương Dương cùng một địa vị. 

Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng có một số đại ngôn sắp hết hợp đồng, tư bản cũng muốn lấy những đại ngôn ấy cho Cung Tuấn. Hiện tại, Cung Tuấn phát triển rất mạnh, muốn có được những tài nguyên thương vụ là điều rất dễ dàng. Nhưng tư bản lại đẩy Cung Tuấn vào nơi đầu sóng ngọn gió, anh ấy không chỉ đắc tội đồng nghiệp mà còn động chạm đến lợi ích của nhiều người. Nói chung là rất khó để đảm bảo trong tương lai Cung Tuấn không bị người ta ra tay phản kích, anh ấy nên cẩn thận thì hơn.

6. Đoàn đội của Thái Từ Khôn đề nghị anh ấy nên thử sức với một số bộ phim thần tượng nhưng anh ấy đã từ chối rồi.

7. Kể từ sau khi Hứa Khải giảm cân thì kịch bản trong tay anh ấy nhiều hơn hẳn. Chính điều này khiến Hứa Khải hoài nghi nhân sinh, cảm thấy không được chân thực cho lắm.

8. Quan Hiểu Đồng sẽ đến chùa dâng hương vào mùng 1 mỗi tháng, nếu cô ấy không thể đi được thì người nhà sẽ đi thay.

9. Tuy diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không tốt nhưng cô ấy vẫn nhận được rất nhiều tài nguyên phim. Giá trị thương mại cao giúp việc tìm kiếm nhà đầu tư trở nên dễ dàng hơn hẳn.

10. Vương An Vũ hiện tại phát triển rất tốt, công ty cũng muốn biến anh ấy trở thành Lý Hiện thứ 2.

Carole nghĩ nếu Bạch Lộc đi theo con đường lưu lượng thì lưu lượng hiện tại của cô ấy đúng là rất thấp. Gần đây, Bạch Lộc đã xác nhận sẽ tham gia Running Man và mình cho rằng đây là một lựa chọn khá tốt nếu cô ấy muốn tăng cả nhân khí lẫn nhiệt độ. Còn Cung Tuấn, việc lấy tài nguyên của người khác chỉ giúp được bản thân nhất thời nhưng hậu quả lại là đắc tội với người ta. Nếu tương lai mà anh ấy bị nhiều người chặn đường lấy đi tài nguyên thì cũng không lạ đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 7/3: Đỉnh lưu gồm những ai, Dương Dương - Nhiệt Ba hợp tác?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

1001 lý do "thoát fan" ở Cbiz: Vì nhân cách, dỗi khi idol "ăn mảnh"

17/05/2022

Nhiều người "quay xe" vì thần tượng "sống lỗi", nhưng có người "thoát fan" chỉ vì dỗi khi phải chứng kiến idol "ăn mảnh".

Loạt sao Hàn tưởng phái "toàn chân" nào ngờ thực tế hơi phũ phàng

17/05/2022

Nhìn vào Song Joong Ki, Kim So Yeon, Han So Hee, tôi nghĩ rằng hiếm ai đoán đúng chiều cao thật của họ đâu, tất cả chỉ là lầm tưởng.

Dân tình ngán ngẩm trước phong cách "cưa sừng làm nghé" của Ôn Bích Hà

17/05/2022

Ôn Bích Hà dường như muốn níu kéo thanh xuân khi phong cách thường ngày cho đến dự sự kiện của cô đều cố tỏ ra trẻ trung, nhí nhảnh.

Dưa Cbiz 17/5: Đường Yên - Tiêu Chiến hợp tác, Thái Từ Khôn đóng phim?

17/05/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Châu Tinh Trì bị tố chảnh chọe, ra vẻ ta đây sau khi thành danh!

17/05/2022

Châu Tinh Trì nổi tiếng là hành xử khó hiểu cũng như không được lòng nhiều người trong giới, có lẽ ở Cbiz này thì hiếm có người nào thấu hiểu được Tinh Gia.

Vạn sự tùy duyên, vui vẻ an yên đón nhận mọi điều kỳ diệu từ cuộc sống

16/05/2022

Vạn sự tùy duyên, an yên mà sống. Bất cứ điều gì đã xảy ra thì đó chính là thứ nên xảy ra. Trong tâm chúng ta thanh thản, thì mọi thứ ắt sẽ có trời xanh an bài.