x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Ông Minh cũng "ăn chả" mà khuyên con đừng "ăn nem"

Chloe Nguyen 08:35 - 20/01/2023

Đừng Làm Mẹ Cáu đã quay trở lại với những tình tiết mới hấp dẫn. Khôi (Bình An) sau khi gặp lại tình cũ là Yến (MC Ngô Mai Phương) đã rung động những cảm xúc khi xưa. Thấy con có dấu hiệu sai trái với Vy (Quỳnh Lương), ông Minh (Thanh Bình) cảnh cáo con trai bỏ ngay cái tính đào hoa. Nhưng tôi lại thấy sai sai, không phải lúc trước Vy đã bắt gặp ông đi cùng với cô gái lạ rồi hay sao, hóa ra là ông cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Phương nghĩ đến Hoàng đầu tiên khi gặp nạn

Tôi không hiểu tại sao ông Minh có thể nói được những lời đó mà không ngượng miệng luôn. Nào là gia đình gia giáo, không chấp nhận kẻ thứ ba,... nhưng ông lại chính là người đi hẹn hò một người phụ nữ khác. 

Không ai khác, chính Vy là người đã phát hiện ra chuyện này. Tuy nhiên, không may sau đó lại xảy ra tai nạn, sự thật này đến giờ cô vẫn chưa nói với Khôi và tôi cũng không biết lý do là gì, nhưng tôi nghĩ Khôi sẽ khác bố theo chiều hướng tốt hơn. 

Ông luôn miệng bảo con rằng phải sống tử tế với vợ con nhưng ông có nghĩ cho vợ mình hay không? Thế mới nói con người chúng ta ích kỷ là vậy, chỉ muốn người ta làm còn mình thì không. Dù không muốn con mình mắc sai lầm nhưng chính mình lại là người mắc phải đầu tiên. Con người bây giờ thật sự “tiêu chuẩn kép” quá. “Bố mẹ chỉ muốn tốt cho con” là lời giải thích cho tất cả những ngăn cấm, nguyên tắc muốn con mình nghe theo. 

Nhưng sự thật là đôi khi chính bản thân bố mẹ lại không thực hiện những nguyên tắc ấy. Điều này tạo nên những “tiêu chuẩn kép”  khiến con cái cảm thấy không hợp lý, lâu dần cảm thấy bị áp đặt. Sự thật về ông Minh này Khôi chưa biết, nếu sự thật bị vỡ lẽ thì tôi nghĩ ông cũng không còn mặt mũi nào mà nhìn mặt con.

Nhà dột từ nóc là có thật, Khôi giống bố gì không giống lại giống ngay cái tính đào hoa và tìm tòi những thứ mới. Nhưng tôi tin Khôi sẽ khác ông, trước mắt thì tôi đã thấy Khôi dành cho vợ mình rất nhiều sự tôn trọng, hơn là ông Minh rất nhiều. Cũng có thể nhìn qua cách dạy con của hai người nữa, ông Minh thì luôn dùng biện pháp răn đe. Trong khi Khôi lại rất nhẹ nhàng với con mình và tôi nghĩ cách này là hợp lý.

Nhưng tôi nghĩ rằng, sự xuất hiện của Yến cũng là một nhân tố khá quan trọng đây. Cô sẽ là lý do để mà Vy nhận ra tình cảm thật sự của mình và giành lại chồng với cương vị là một người vợ rõ ràng. Còn Khôi cũng sẽ nhận ra rằng cảm xúc đó chỉ là của quá khứ, cái anh thích chính là sự đáng tiếc của khi xưa chứ không phải tình yêu, hiện tại của anh chỉ có Vy mà thôi. Qua những “hint” gần đây của cặp này thì tôi đinh ninh rằng họ đã có chút cảm tình với nhau rồi mà còn chối thôi.

Tóm lại, chuyện của ông Minh thì sớm muộn gì cũng lộ. Liệu rằng Khôi có giữ được lý trí trước người yêu cũ hay không? Anh và Vy sẽ thổ lộ tình cảm thật sự? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Đừng Làm Mẹ Cáu để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Kết phim thoả mãn, chỉ tội cho Quân vẫn cô đơn

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Khóa Học Yêu Cấp Tốc và loạt phim Hàn có vai diễn tự kỷ siêu đỉnh

Roses

Roses

Đây đều là những nhân vật đặc biệt trên màn ảnh Hàn qua sự thể hiện xuất sắc của dàn cast chất lượng khi vào vai người tự kỷ.

Sở Kiều và những bộ phim có dàn diễn viên từ chính đến phụ nổi rần rần

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Thành công của những tác phẩm này không chỉ giúp dàn chính nổi tiếng mà dàn phụ cũng được mọi người biết đến nhiều hơn.

Mạnh Trường gây tranh cãi khi vào vai "soái ca" trong Đừng Nói Khi Yêu

Andromeda

Andromeda

Việc Mạnh Trường đã là ông bố 3 con, nhưng vẫn đảm nhận vai "soái ca" trong phim mới đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Khán giả muốn có 1 gương mặt mới hơn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt mê mẩn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hồng vừa xuất hiện đã làm Đạt phải chú ý bởi giọng hát và cả sắc đẹp. Nhưng anh Đạt là người đã có vợ nên chuyện này thật sai, hạnh phúc gia đình bỗng bấp bênh.

Tú Oanh, Hồ Phong và đoàn phim Chạm Vào Hạnh Phúc tiền trạm bối cảnh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Bộ phim Chạm Vào Hạnh Phúc dự kiến sẽ quay tại nhiều danh lam thắng cảnh độc đáo với mong muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam ra thế giới.

Giả thuyết kết phim The Glory: Nữ chính sống tiếp cuộc đời của kẻ thù

Roses

Roses

Mỗi nhân vật của The Glory đều có số phận khác nhau, riêng nữ chính sẽ có một cuộc “đại phẫu” để mang dáng dấp của kẻ thù?