x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Làm Mẹ Cáu: Vy nóng giận ghen ra mặt, cô đã yêu Khôi thật rồi

Chloe Nguyen 10:35 - 03/02/2023

Người ta bảo tình yêu bản chất vốn dĩ là ích kỷ. Nhưng suy cho cùng, nếu bạn ích kỷ trong tình yêu thì rốt cuộc bạn yêu người đó, hay chỉ yêu chính bản thân mình? Trước đây, tôi đã chẳng hề suy nghĩ gì về mối quan hệ giữa Vy (Quỳnh Lương) và Khôi (Bình An) trong Đừng Làm Mẹ Cáu vì vốn dĩ giữa họ chẳng tồn tại tình yêu.

Nhưng gần đây, sự thay đổi của Vy khiến tôi bất ngờ, hóa ra cách nhận ra tình yêu dễ đến thế, chỉ cần Vy ích kỷ một chút là tôi đã cảm nhận được tình yêu của cô nàng dành cho Khôi.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Thái độ của Vy thay đổi một trời một vực kể từ sau khi Khôi gặp lại bạn gái cũ. Nhớ trước đây, Vy và Khôi vô cùng thoải mái với nhau vì mối quan hệ của họ là vì lợi ích. Thậm chí, Vy còn trả luôn tiền phòng của chồng mình với “bé ba” một cách vô tư. Vì vốn dĩ hôn nhân này là thỏa thuận và trước đó cả hai cũng đã đồng ý tôn trọng quyền riêng tư của nhau chỉ cần làm đúng bổn phận làm bố mẹ.

Tưởng chừng chuyện tình này sẽ mãi như vậy cho đến khi tình cũ của Khôi xuất hiện. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng có cảm giác ghen khi người mình yêu tiếp xúc với một cô gái đúng không nè?

Và Vy cũng vậy, chính sự ghen tuông đó đã để lộ ra rằng cô đang dành sự quan tâm cho Khôi - một điều mà trước đây không hề có. Vì cô gái này cũng từng là tình đầu của Khôi nên việc Vy nhạy cảm cũng là chuyện không thể tránh khỏi. Nhưng tôi chắc chắn rằng cô ấy đã có tình cảm với chồng mình.

Bởi vì yêu thật lòng nên mới ghen, bởi vì yêu nên mới ích kỷ. Con người, ai cũng có một phần ích kỷ. Nhưng quan trọng là, ta phải biết lúc nào cần dùng sự ích kỷ đó, lúc nào nên giấu nó đi, hay chỉ biểu lộ một phần. 

Một khi yêu ai đó thật nhiều, thì tôi nghĩ sự ích kỷ trong tình yêu là một loại cảm giác rất bình thường. Có cô gái nào lại muốn đem người mình yêu ra san sẻ kia chứ, dù trong một mối quan hệ ngoài luồng nào khác, thì đó là điều họ rất ghét. Đối với Vy cũng vậy, cô không muốn san sẻ Khôi với bất kỳ ai cả.

Vy chọn cách ly hôn chồng nhưng tôi chắc chắn rằng cô chỉ mong Khôi suy nghĩ lại và níu kéo mối quan hệ này mà thôi. Tôi nghĩ rằng, nếu như Vy thật sự muốn bước tiếp chặng đường tiếp theo này với Khôi thì hãy nên bình tĩnh lại, không vì những phút nóng giận và làm đảo lộn mọi chuyện. Một cô gái thông minh sẽ biết cách cho người đàn ông đứng về phía mình một cách thuyết phục chứ không phải níu kéo mất giá trị.

Chỉ cần biết suy nghĩ một chút, sự ích kỷ của Vy sẽ giảm dần. Vy sẽ không còn tự làm khổ mình, không còn nghi ngờ lung tung, mà thay vào đó, ích kỷ một cách tích cực, nghĩa là thay vì suốt ngày lo lắng những điều chẳng bao giờ xảy đến như Khôi sẽ bỏ mình bỏ con, thì tôi nghĩ Vy nên biết yêu thương bản thân mình hơn và khôn khéo trong tình yêu hơn. Có đôi khi, sự hời hợt khôn ngoan là chất keo thu hút được chồng.

Suy cho cùng, cô gái đó cũng đã là quá khứ, Vy bây giờ mới là thực tại, cô hoàn toàn chiếm ưu thế hơn trong việc giữ lấy tình cảm của Khôi. Đối với Khôi, anh chàng mãi chẳng nhận ra được tình cảm của mình đang ở đâu, sự rung cảm với tình đầu cũng chỉ là nhất thời, tôi mong anh sẽ sớm nhận ra điều đó. Còn bạn, bạn có cảm nhận giống như tôi không? Hãy để lại bình luận bên dưới và tiếp tục đón xem Đừng Làm Mẹ Cáu trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Làm Mẹ Cáu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Làm Mẹ Cáu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Ông Công phản đối Tố - Nhài đến với nhau

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Tố và Nhài vốn dĩ đang là bạn tốt của nhau, thế nhưng bị ông Công hiểu lầm là đang hẹn hò rồi ra sức phản đối kịch liệt, Phen này Tố khó lấy vợ cũng là do bố.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tuyết khoe ảnh tình cảm với Danh trước ly hôn

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Trước thềm ly hôn, Tuyết chia sẻ loạt ảnh tình cảm cùng Danh trên mạng xã hội. Tôi dự đoán đây là tín hiệu của sự tái hợp, cả hai sẽ về bên nhau ở cuối phim.

Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Roses

Roses

Phải công nhận rằng, Lan Phương rất có duyên với những vai diễn cần thể hiện tâm lý nhân vật sâu sắc.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hình ảnh hậu trường Đừng Nói Khi Yêu hé lộ sự xuất hiện của một nhân vật mới, những cảnh quay cuối cùng cũng đã được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Gia đình là nơi dạy lòng khoan dung

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được và cho dù ta gặp chuyện gì thì đây cũng là nơi duy nhất cho bạn sự bao dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ hình ảnh sang chảnh của Ly trong tập cuối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới đây, Thùy Anh đã đăng tải hình ảnh mới lạ của Ly - nhân vật do cô thủ vai trong Đừng Nói Khi Yêu. Cô thợ bánh sẽ màn thay đổi khiến khán giả trầm trồ.