x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Đừng mong Spider-Man xuất hiện trong She-Hulk, chắc không có đâu!

Xoài 10:35 - 25/08/2022

Mới đây, series về em gái luật sư của Hulk là She-Hulk đã được công bố, phim kể về Jennifer Walters - một cô luật sư sau khi có được sức mạnh giống anh trai mình là Hulk đã trở thành một siêu anh hùng thời vụ. Nhưng đó chưa phải là điểm chính mà Xoài muốn đưa đến các bạn, điều mình muốn nói ở đây chính là thông báo của Marvel Studios, rằng sẽ có một số nhân vật của MCU xuất hiện trong phim với vai trò là vai khách mời.

Sự xuất hiện của Abomination, Hulk hay Daredevil đã xác nhận những thông báo trên, tuy nhiên đó mới chỉ là những gì trong Trailer đưa đến chúng ta, còn hàng ngàn những khả năng khác ví dụ như Spider-man cũng sẽ xuất hiện trong đó.

Nhưng Xoài nghĩ rằng nếu bê quá nhiều tuyến nhân vật từ MCU vào làm vai khách mời có thể dẫn đến tình trạng lệch mạch phim hay thậm chí bị mờ nhạt đi tuyến truyện của nhân vật chính. Đỉnh điểm trong thời gian qua chính là lời đồn đại về việc Spider-man có thể sẽ có mặt trong series.

Khi vấn đề này qua tai đạo diễn của series She-Hulk, Jessica Gores đã có đôi lời về việc những nhân vật có thể xuất hiện trong series, về những vấn đề về bản quyền thương hiệu của một số nhân vật.

Có rất nhiều tuyến nhân vật từ truyện tranh liên quan đến She-Hulk mà chúng tôi rất muốn đưa vào, phần để làm câu truyện đa dạng hơn, nhưng đây là vũ trụ điện ảnh. Một số nhân vật ảnh hưởng rất nhiều bởi nhượng quyền thương hiệu mà chúng tôi rất muốn đưa vào và một số khác thì do bên Marvel không cho phép vì họ còn có dự án với những nhân vật đó. Chúng tôi rất cố gắng để biết tại sao, nhưng đa số họ không muốn chúng tôi biết vì đó là những thông tin tuyệt mậtThời gian gần đây thì mọi người nhắc đến Spider-man rất nhiều, nhưng như tôi vừa nói, Spider-Man liên quan đến bản quyền thương hiệu rất nhiều nên chúng tôi không thể làm gì được. Tôi biết có rất nhiều người hâm mộ anh chàng đầu tơ ở đây đang mong đợi, nhưng mong các bạn hiểu cho.”

Từ thời xa xưa khi Marvel rất khó khăn trong tài chính, vậy nên họ đã phải “cắn răng” bán đi những nhân vật nổi tiếng. Vì thế nên hiện tại, Spider-man vẫn là của nhà Sony, rất khó khăn để có thể đàm phán với họ nếu muốn cho Spider-man vào series của Disney+.

Đúng là trước đây Spider-man đã được Sony cho về thăm “nhà cũ” một vài lần, đỉnh cao nhất là 2 phần Avengers: Infinity WarEndgame, cộng với phần 3 phim solo, gần đây nhất là Spider-man: No Way Home. Vì thế nên việc tạo hợp đồng giữa Sony và Marvel Studios khiến Spider-man trở thành quả trứng vàng giá trị, kể cả có được đưa vào She-Hulk như một màn Cameo thì đó cũng là một sự phí phạm đối với nhượng quyền thương hiệu này.

Chốt lại, bản thân chúng ta hay thậm chí là vị đạo diễn của series She-Hulk mong muốn là phim sẽ đem theo nhiều tuyến nhân vật hơn từ truyện tranh, cũng như là những vai diễn khách mời từ chính MCU. Nhưng bản quyền thương hiệu là một vấn đề rất lớn, không phải nói là làm được, rất khó để theo ý muốn người xem nên hiện tại hãy cứ chờ đợi sự chuyển biến tiếp theo mà Marvel đem đến cho người xem cũng như fans hâm mộ nhé.

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.