x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Đừng mong Spider-Man xuất hiện trong She-Hulk, chắc không có đâu!

Xoài 10:35 - 25/08/2022

Mới đây, series về em gái luật sư của Hulk là She-Hulk đã được công bố, phim kể về Jennifer Walters - một cô luật sư sau khi có được sức mạnh giống anh trai mình là Hulk đã trở thành một siêu anh hùng thời vụ. Nhưng đó chưa phải là điểm chính mà Xoài muốn đưa đến các bạn, điều mình muốn nói ở đây chính là thông báo của Marvel Studios, rằng sẽ có một số nhân vật của MCU xuất hiện trong phim với vai trò là vai khách mời.

Sự xuất hiện của Abomination, Hulk hay Daredevil đã xác nhận những thông báo trên, tuy nhiên đó mới chỉ là những gì trong Trailer đưa đến chúng ta, còn hàng ngàn những khả năng khác ví dụ như Spider-man cũng sẽ xuất hiện trong đó.

Nhưng Xoài nghĩ rằng nếu bê quá nhiều tuyến nhân vật từ MCU vào làm vai khách mời có thể dẫn đến tình trạng lệch mạch phim hay thậm chí bị mờ nhạt đi tuyến truyện của nhân vật chính. Đỉnh điểm trong thời gian qua chính là lời đồn đại về việc Spider-man có thể sẽ có mặt trong series.

Khi vấn đề này qua tai đạo diễn của series She-Hulk, Jessica Gores đã có đôi lời về việc những nhân vật có thể xuất hiện trong series, về những vấn đề về bản quyền thương hiệu của một số nhân vật.

Có rất nhiều tuyến nhân vật từ truyện tranh liên quan đến She-Hulk mà chúng tôi rất muốn đưa vào, phần để làm câu truyện đa dạng hơn, nhưng đây là vũ trụ điện ảnh. Một số nhân vật ảnh hưởng rất nhiều bởi nhượng quyền thương hiệu mà chúng tôi rất muốn đưa vào và một số khác thì do bên Marvel không cho phép vì họ còn có dự án với những nhân vật đó. Chúng tôi rất cố gắng để biết tại sao, nhưng đa số họ không muốn chúng tôi biết vì đó là những thông tin tuyệt mậtThời gian gần đây thì mọi người nhắc đến Spider-man rất nhiều, nhưng như tôi vừa nói, Spider-Man liên quan đến bản quyền thương hiệu rất nhiều nên chúng tôi không thể làm gì được. Tôi biết có rất nhiều người hâm mộ anh chàng đầu tơ ở đây đang mong đợi, nhưng mong các bạn hiểu cho.”

Từ thời xa xưa khi Marvel rất khó khăn trong tài chính, vậy nên họ đã phải “cắn răng” bán đi những nhân vật nổi tiếng. Vì thế nên hiện tại, Spider-man vẫn là của nhà Sony, rất khó khăn để có thể đàm phán với họ nếu muốn cho Spider-man vào series của Disney+.

Đúng là trước đây Spider-man đã được Sony cho về thăm “nhà cũ” một vài lần, đỉnh cao nhất là 2 phần Avengers: Infinity WarEndgame, cộng với phần 3 phim solo, gần đây nhất là Spider-man: No Way Home. Vì thế nên việc tạo hợp đồng giữa Sony và Marvel Studios khiến Spider-man trở thành quả trứng vàng giá trị, kể cả có được đưa vào She-Hulk như một màn Cameo thì đó cũng là một sự phí phạm đối với nhượng quyền thương hiệu này.

Chốt lại, bản thân chúng ta hay thậm chí là vị đạo diễn của series She-Hulk mong muốn là phim sẽ đem theo nhiều tuyến nhân vật hơn từ truyện tranh, cũng như là những vai diễn khách mời từ chính MCU. Nhưng bản quyền thương hiệu là một vấn đề rất lớn, không phải nói là làm được, rất khó để theo ý muốn người xem nên hiện tại hãy cứ chờ đợi sự chuyển biến tiếp theo mà Marvel đem đến cho người xem cũng như fans hâm mộ nhé.

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.