x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dương Mịch chắc chắn rời khỏi Gia Hành, đợi ngày công bố mà thôi!

Nam Phong 12:15 - 08/09/2022

Nhắc đến Gia Hành Thiên Hạ, mình cũng như nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến Dương Mịch khi nữ diễn viên chính là nhất tỷ của công ty, cũng như kiêm chức “bà chủ”. Tuy nhiên, theo như Nam Phong tìm hiểu chi tiết thì biết được nàng tiểu hoa là cổ đông lớn thứ 3 của Gia Hành chứ không hẳn nắm toàn quyền, làm chủ thật sự như bao người lầm tưởng. Thế nên, Dương Mịch cũng có thể rời khỏi Gia Hành như bao nghệ sỹ dưới trướng khác, dù vậy thì điều này ít ai nghĩ tới, nhưng không có nghĩa là nó không thể xảy ra.

Và mới đây, dân tình được một phen ngỡ ngàng trước tin tức Dương Mịch sẽ chắc chắn rời khỏi Gia Hành khi nàng tiểu hoa quyết định không gia hạn hợp đồng với công ty. Nguồn tin này bắt nguồn từ người trong giới giải trí và lên tiếng đảm bảo rằng độ chính xác là 100%, chỉ đợi ngày hai bên ra thông báo “đường ai nấy đi” mà thôi. Một blogger có tiếng trong giới thời trang là fan cứng của Dương Mịch cũng xác nhận chuyện này là thật, nên mình thấy tin này cũng đáng để tin tưởng. 

Trước thông tin mang tính bước ngoặt này, điều khiến mình ngạc nhiên hơn nữa chính là thái độ của fan Dương Mịch khi họ tỏ ra vui như Tết khi hay tin thần tượng rời khỏi Gia Hành. Ngẫm lại thì mình thấy điều này cũng phải thôi, vì không ít lần fan Dương Mịch tỏ ra bất mãn trước cách hành xử của công ty khi để thần tượng mình “gồng gánh” mọi chuyện, như việc bắt nàng tiểu hoa diễn thể loại phim ngôn tình để dìu dắt lứa nghệ sỹ mới khiến sự nghiệp của cô bị kìm hãm suốt thời gian qua.

Thế nên, việc Dương Mịch rời khỏi Gia Hành là chuyện tốt đối với hướng phát triển trong tương lai của cô. Nàng tiểu hoa có danh tiếng, có địa vị cao, lại có tiền, sợ gì vấn đề ra riêng, có thành lập công ty mới hay gia nhập bên nào đi chăng nữa thì cũng có tiếng nói và sức ảnh hưởng. Quan trọng là nữ diễn viên hoàn toàn có quyền lựa chọn những dự án mà không bị gò bó, đóng khung trong thể loại ngôn tình để nâng đỡ đàn em như thời còn ở Gia Hành nữa. 

Điều mình thắc mắc đó là Dương Mịch “dứt áo ra đi” theo cách không gia hạn hợp đồng nhưng vẫn còn giữ cổ phần, hay là bán đứt số cổ phần ấy luôn. Nếu là bán cổ phần thì Dương Mịch sẽ nắm trong tay khoản tiền mặt khổng lồ, “sương sương” cũng vài trăm triệu, thậm chí là cả tỷ NDT (3400 tỷ đồng). Nói tới nói lui thì mình thấy chuyện rời Gia Hành là một điều hoàn toàn có lợi cho Dương Mịch, chứ không thấy thiệt ở đâu cả.

Mà Mịch đã rời đi thì nhiều người sẽ đổ dồn sự chú ý đến vấn đề là Địch Lệ Nhiệt Ba có “nối gót” theo đàn chị hay không. Chẳng còn Dương Mịch, đương nhiên Gia Hành sẽ bám víu vào mỹ nhân Tân Cương, chứ những gương mặt còn lại trong công ty không có ai đủ tầm để gồng gánh cho tương lai của công ty này nữa. Nếu Địch Lệ Nhiệt Ba ở lại, đương nhiên cô sẽ là “nhất tỷ Gia Hành” và cũng đồng nghĩa trở thành “Dương Mịch thứ hai”, bị công ty ép đóng phim ngôn tình để dìu dắt nghệ sỹ mới. Vì thế, fan Nhiệt Ba cũng hi vọng rằng thần tượng mình hãy nhân cơ hội này mà ra đi luôn, ở lại chỉ có thiệt mà thôi.

Theo như mình thấy chuyện Dương Mịch rời Gia Hành đúng nghĩa là bước ngoặt cho cả hai bên, phía nữ diễn viên thì mở ra tương lai tươi sáng hơn, còn phía công ty thì lại mây mù ảm đạm, khéo có nguy cơ sụp đổ. Mà Mịch đã đi rồi, Nhiệt Ba cũng dễ nối gót đi theo lắm, chứ đã “đủ lông đủ cánh" ở lại công ty đó bị kìm hãm thì tội gì mà không ra đi cơ chứ.

>>>Xem thêm: Sau ồn ào, Na Trát tung bộ ảnh xứng danh đệ nhất mỹ nhân Tân Cương

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dương Mịch? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tái ngộ ở tuần lễ thời trang, IU đã không để Mai Davika quá át vía nữa

IU và Mai Davika rất có duyên gặp nhau tại các sự kiện thời trang bởi cả hai cùng là đại sứ cho một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Trần Vỹ: Hoa đán TVB không ngại làm mẹ kế ở tuổi U50

Trần Vỹ quay lại đỉnh cao sự nghiệp, tìm được mùa xuân thứ 2 sau cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân kém mình 3 tuổi.

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!