x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Thương Dương Mịch: Tốn tiền tỷ để trị thương mắt nhưng vẫn để lại sẹo

Nam Phong 14:35 - 06/09/2022

Mới đây, trailer tập cuối mùa thứ 4 của Trốn Thoát Khỏi Mật Thất đã được trình làng, Dương Mịch tiếp tục ghi hình chương trình dù rằng trước đó, cô bị thương ở mắt khi quay chính gameshow này. Và đây là lần lộ diện chính thức đầu tiên của nàng tiểu hoa sau sự cố đáng tiếc kia, nên mình thấy fan hâm mộ và khán giả rất quan tâm tới tập phát sóng này để xem tình trạng của ngôi sao Tam Sinh Tam Thế có ổn hay không!

Đã gần 2 tháng trôi qua kể từ khi sự cố xảy ra, mình quan sát thì thấy vết sẹo trên khóe mắt của Dương Mịch vẫn lộ rõ ràng, dù rằng nữ diễn viên trang điểm rất tỉ mỉ nhưng vẫn không che chắn được. Nhìn những hình ảnh này, các bạn có thể thấy rằng vết sẹo của Dương Mịch khá dài, một vệt ngang chắn giữa đuôi mắt, rất gần với nhãn cầu. 

Làm cái nghề ít nhiều dựa vào khuôn mặt để kiếm cơm, chắc hẳn Dương Mịch đã “hao tâm tổn sức” không ít để nghĩ cách điều trị vết thương này. Mình nghe nói chi phí điều trị vết thương của Dương Mịch tiêu tốn hơn 230 ngàn đô la Hong Kong (700 triệu đồng), và cô ấy đã chọn những loại kim làm đẹp tốt nhất và đắt tiền nhất để đảm bảo khuôn mặt không để lại sẹo. 

Đã rất cố gắng chữa trị nhưng Dương Mịch không thể nào xóa bỏ hoàn toàn được vết sẹo ấy. Nhưng ít ra trong cái rủi cũng có cái may, thà rằng bị sẹo còn hơn là trúng trong mắt, như thế thì thật nguy hiểm làm sao. 

>>>Xem thêm: Dù sợ máy quay, Lưu Khải Uy lại dẫn con ra trước truyền thông làm màu

Sau khi bị thương, Dương Mịch cần thời gian để hồi phục và cô ấy không thể trang điểm ở mắt, dẫn đến việc phải tạm dừng nhiều dự án, trong đó có bộ phim được đầu tư rất lớn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương hợp tác cùng Cung Tuấn. May mắn thay, vết thương của Dương Mịch nhanh chóng lành lại, cô trở lại đoàn phim sau 20 ngày điều trị vết thương.

Qua sự cố lần này của Dương Mịch, mình càng khâm phục trước tinh thần kính nghiệp của nữ diễn viên khi cô cố gắng trở lại nhanh nhất có thể để không làm ảnh hưởng tới mọi người. Do đó, sự nổi tiếng mà nữ minh tinh có được như ngày hôm nay cũng là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của cô ấy mà thôi. 

Nhìn sự chào đón nồng nhiệt mà khán giả dành Dương Mịch tại sự kiện là đủ hiểu công chúng yêu mến nữ diễn viên nhiều như thế nào. 

>>>Xem thêm: Ảnh chưa PTS không dìm, không nâng của Phạm Băng Băng và dàn sao Trung

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dương Mịch? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba và sao Cbiz diện váy tỷ đồng ở Bazaar

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đẳng cấp váy áo của dàn mỹ nhân Cbiz tăng theo từng năm, mỗi Dương Tử toàn diện váy bình thường, kém tiếng tăm.

Dương Dương - Vương Sở Nhiên và ba cặp đôi yêu nhau thầm lặng của Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Nhiều lần dính tin đồn hẹn hò khi bị truyền thông bắt gặp ra vào cùng nhau, nhưng 4 cặp đôi dưới đây vẫn chọn cách im lặng.

Tội cho Triệu Lộ Tư: Đu trend lần nào là fail lần đấy

An Lee

An Lee

Triệu Lộ Tư có vẻ rất thích đu trend, nhưng đáng tiếc lần nào diện theo mốt thịnh hành là kiểu gì cũng bị chê, còn bị dàn mỹ nhân Hoa ngữ lấn lướt nữa.

Triệu Lộ Tư và dàn mỹ nhân cùng kiểu trang điểm mắt khói

An Lee

An Lee

Dùng chung một kiểu trang điểm nhưng chỉ có Triệu Lộ Tư là trông "ố dề", còn những Ngu Thư Hân, Tôn Di, Cúc Tịnh Y lại xinh đáo để.

Thầy của Chi Pu và dàn tỷ tỷ bị liệt vào hố đen vũ đạo của Đạp Gió

An Lee

An Lee

Các chị làm gì cũng tốt, chỉ có hát nhảy là không tốt, đặc biệt có thể kể đến Choo Ja Hyun, GINA, Lý Sa Mân Tử.

Cbiz có biến: Phim cổ trang của Bạch Lộc, Lệ Dĩnh nguy cơ đắp chiếu

An Lee

An Lee

Không chỉ hàng loạt bộ phim bị hoãn chiếu, những bộ cổ trang như Dữ Phượng Hành, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương... đều có nguy cơ bị trả về để xét duyệt lại.