x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Mịch, Đường Yên và dàn mỹ nhân Cbiz gặp khó khi nâng đỡ đàn em

Carole 07:00 - 01/11/2022

Chuyện những ngôi sao sau khi thành danh và có chỗ đứng vững chắc chuyển hướng sang nâng đỡ người mới cùng các đàn em là việc không còn mới lạ trong showbiz Hoa ngữ nữa. Dù nâng đỡ vì nguyên nhân gì thì Dương Mịch, Đường Yên và Lý Băng Băng đều rất cố gắng giúp đàn em, chỉ là mình thấy họ không thành công cho lắm.

Dương Mịch

Trở thành cổ đông lớn thứ 3 kiêm nghệ sĩ nổi tiếng nhất của Gia Hành, Dương Mịch gánh trọng trách nâng đỡ người mới bằng cách để họ đóng vai phụ trong phim của mình. Dương Mịch từng thành công khi đưa Địch Lệ Nhiệt Ba thành đỉnh lưu, nhưng đáng tiếc là trong nhiều năm qua, cô chỉ có thể “độ” được mỗi nàng mỹ nữ Tân Cương mà thôi. Những ngôi sao được Dương Mịch nâng đỡ rất nhiều như Chúc Tự Đan, Cao Vỹ Quang, Trương Vân Long nhưng họ chỉ tỏa sáng nhất thời, được một thời gian thì chìm nghỉm luôn. Mà Dương Mịch rời Gia Hành thì sẽ chẳng còn ai giúp họ nữa.

Đường Yên

Trần Ngọc Kỳ ký với studio của Đường Yên và được nữ diễn viên Cẩm Tú Vị Ương nâng đỡ để trở thành “truyền nhân” của mình. Ban đầu, Đường Yên để Trần Ngọc Kỳ làm quen với công việc bằng cách kiếm cho cô ấy những vai phụ trong các phim nổi tiếng. 

Dần dần, Trần Ngọc Kỳ có được những tài nguyên nữ chính, thậm chí còn được hợp tác với cả đỉnh lưu một thời Lý Dịch Phong nữa. Nhưng Trần Ngọc Kỳ mang “thể hàn” khó nổi tiếng, cộng thêm diễn xuất kém và không có chemistry với bạn diễn nên cô rơi vào hoàn cảnh flop dần đều. Giờ chẳng biết có ai nâng được cô ấy nữa không.

Chương Tử Di

Chương Tử Di khá xui trong việc nâng đỡ đàn em khi cô ấy cứ giúp ai thì người đó lại gặp chuyện. Năm 2017, Chương Tử Di xem trọng Trương Tuyết Nghênh và muốn nâng đỡ, nhưng ai ngờ không được bao lâu sau thì đàn em lại vướng tin đồn phá hoại tình cảm của Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt, danh tiếng nhanh chóng tụt dốc. 

Sau Trương Tuyết Nghênh, Chương Tử Di chuyển hướng sang Mạnh Mỹ Kỳ - nữ idol đang lên từ chương tình thực tập sinh. Chỉ có điều, lần này Chương Tử Di tiếp tục lặp lại sự nhọ của mình khi Mạnh Mỹ Kỳ bị tố là “bé ba” và bị chỉ trích nặng nề. Từ đó đến nay, mình thấy Chương Tử Di không còn đi nâng đỡ thêm ai cả.

Châu Tấn

Nếu Đường Yên có Trần Ngọc Kỳ thì Châu Tấn cũng từng muốn để Trương Tịnh Nghi thừa kế cô ấy. Là nghệ sĩ được nâng đỡ trong công ty của Châu Tấn – Trần Khôn nên những tài nguyên tốt nhất đều được ông bà chủ chuyển đến cho Trương Tịnh Nghi. Nhưng mấy năm qua, sự nghiệp của Trương Tịnh Nghi không thăng tiến, cô luôn ở tình trạng không chìm cũng không nổi. Phim thì đóng nhiều đấy, diễn xuất của Trương Tịnh Nghi cũng không đến nỗi nào nhưng chẳng biết cô ấy có số nổi tiếng không nữa, chúng ta hãy cùng đợi Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lên sóng xem sao.

Lý Băng Băng

Thành lập công ty Hòa Tụng, Lý Băng Băng ký với nhiều đàn em trẻ tuổi nhưng sự nghiệp của họ dường như không có chuyển biến tích cực gì mấy. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh có danh tiếng sẵn, Châu Dã vẫn đang trong giai đoạn khảo nghiệm thì Trần Học Đông, Cổ Lực Na Trát và Trương Huệ Văn đều hết sức mờ nhạt. 

Trần Học Đông và Trương Huệ Văn không có tác phẩm nào để chứng minh bản thân nên họ cứ flop dần đều. Còn Cổ Lực Na Trát gần đây vướng ồn ào tình ái nên sự nghiệp xuống dốc, mình nghe nói là có những tài nguyên vốn thuộc về cô ấy nay đã bị công ty chuyển cho Châu Dã rồi.

Có địa vị cao cùng các mối quan hệ sâu rộng chưa chắc đã khiến cho những ngôi sao ở trên muốn nâng đỡ ai thành danh cũng được. Ngoài sự nỗ lực từ 2 bên thì còn cần may mắn nữa, mình thấy muốn hot lên được trong Cbiz chỉ có mong chờ vào việc trời “độ” cho thôi.

>>> Xem thêm: Những lần tranh phiên vị như trò hề của các cặp sao Hoa ngữ

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch đụng phim cực căng

Cùng có phim lên sóng nhưng đánh giá của netizen dành cho Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch là rất khác biệt.

Cuộc sống các "ông vua phòng vé": Hoài Linh cực giàu, Thái Hòa giản dị

Dù sở hữu khối tài sản khủng, cát-xê tiền tỷ khi đóng phim nhưng Thái Hòa, Hoài Linh là hai ngôi sao rất đỗi giản dị của showbiz Việt.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh đụng bạn diễn: Ai gây ấn tượng hơn?

Không biết các bạn có để ý hay không nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh từng cùng hợp tác chung với nhiều bạn diễn nam lắm đó.

Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch và dàn "Ngũ tiểu sinh" TVB ngày ấy

"Ngũ tiểu sinh" của TVB giờ đều đã trở thành quý ông tuổi trung niên rồi, có người viên mãn nhưng cũng có người vẫn cô đơn.

Fan Hàn bình chọn nghệ sĩ được yêu thích nhất 2022: BTS chỉ đứng thứ 3

Đây là bảng xếp hạng những ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất với nhiều bất ngờ khi loạt idol đình đám gần như “mất hút”.

“Đồng môn” đỉnh chóp Kbiz: Từ Kim Nam Joo đến Bi Rain, Kim Tae Ri

Bạn có biết có rất nhiều ngôi sao đình đám xứ Hàn từng là sinh viên trường Kyung Hee danh giá, họ là “đồng môn” với nhau đó!