x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Tử bị nền tảng lớn cà khịa do không hợp tác quảng bá phim?

An Lee 13:00 - 30/10/2022

Không biết dạo gần đây, Dương Tử có chọc giận ai hay không mà lâu lâu cô nàng lại bị kéo vào ồn ào dù chẳng hề làm gì. Gần nhất, nàng tiểu hoa lại trở thành đề tài bàn tán khi phía nền tảng phát sóng bị cho là đăng bài viết cà khịa Dương Tử. Mình có ngó qua rồi, nếu thật sự có ý “đá đểu” Dương Tử thì chủ bài đăng này cũng thâm thúy thật đấy.

>> Xem thêm: Lý do Mịch - Tử và dàn mỹ nhân giờ phải đóng với đàn em kém tuổi 

Theo đó, phía nền tảng phát hành Trầm Vụn Hương Phai do Dương Tử, Thành Nghị đóng chính đã đăng bài viết quảng bá phim mới. Chẳng là bộ Không Hẹn Mà Đến của Bành Quán Anh Thái Văn Tịnh sắp chiếu, nền tảng đã soạn bài viết PR cho bộ phim này. Nếu chỉ đơn giản là quảng bá phim đã không có chuyện gì, thế nhưng bài viết này lại đăng hình người mặc quần tím, trên tay bưng chiếc bánh kem to đùng làm netizen liên tưởng ngay đến Dương Tử.

Phía dưới phần bình luận, nền tảng này còn để lại comment tấm hình chiếc bánh kem ăn dở, kèm theo đó là lời nhắn: “Không ngờ mỹ thực cũng không hẹn mà đến, bánh kem này tôi ăn thay các bạn nha”. Ngay sau đó, các blogger chia sẻ lại bài viết, netizen được dịp đồn đoán phía nền tảng đang ẩn ý cà khịa Dương Tử. Lý do là bởi trong tiếng Trung từ Tử còn chỉ màu tím, mà bánh kém ăn dở là đang cố ý nhắc khéo đến sự kiện ăn bánh kem của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa.

Không ít người sau đó còn tò mò xem vì sao phía nền tảng lại đăng bài ẩn ý đối với Dương Tử như vậy. Một số bình luận cho rằng do phía nền tảng vẫn còn “cay” Dương Tử từ hồi Trầm Vụn Hương Phai lên sóng. Thực tế bộ này tuy nổi, nhưng không mang lợi lộc gì về cho nền tảng phá sóng cả. Trái lại trong suốt thời gian chiếu, Dương Tử còn không hợp tác quảng bá, đã thế còn để ồn ào bánh kem chắn ngang đường, làm bộ phim bị bớt nhiệt do chịu ảnh hưởng từ ồn ào của nữ diễn viên nên nền tảng không hài lòng.

>> Xem thêm: Màn ảnh 2022: Tư - Tử thắng lớn, phim Nhiệt Ba thua Ngu Thư Hân 

Hiện tại, bài đăng quần tím và bánh kem kia đã được xóa đi, thế nhưng netizen vẫn không ngừng đồn đoán về mối quan hệ bất hòa của Dương Tử và nền tảng phát sóng. Mình thấy trong tương lai, Dương Tử vẫn còn phim chiếu ở nền tảng này, nếu cứ “cơm không lành canh không ngọt” như vậy, người chịu thiệt có lẽ sẽ là Dương Tử. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư, Ngô Lỗi và dàn sao 95 tạo nên 3 couple có "chem" đỉnh nhất 2022

An Lee

An Lee

Thương Lan Quyết, Tinh Hán Xán Lạn, Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa được đánh giá là 3 bộ phim có couple chemistry đỉnh nhất 2022.

Triệu Lệ Dĩnh có đến 3 nhân tố quan trọng để "bỏ xa" dàn tiểu hoa 85

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Triệu Lệ Dĩnh là trường hợp đặc biệt của Cbiz vì: “Là đại diện thực lực trong lứa lưu lượng, là đại diện lưu lượng trong phái thực lực”.

Lệ Dĩnh kém sắc trong phim mới nhưng được khen "ăn đứt" Dương Mịch

Carole

Carole

Gió Thổi Bán Hạ không dùng quá nhiều filter, nên chúng ta được chiêm ngưỡng nhan sắc thật của dàn diễn viên, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lộ Tư đang ngày càng giống Nhiệt Ba: Tham vọng bá chiếm thảm đỏ?

An Lee

An Lee

Tuy không được đánh giá cao nhan sắc bằng Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng phía Triệu Lộ Tư lại rất hay "vô tình" diện đồ tựa tựa nàng mỹ nữ Tân Cương khi đi thảm đỏ.

So kè các cặp mỹ nam 9x bằng tuổi trong làng phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Bằng tuổi nhưng các cặp mỹ nam 9x làng phim Hàn lại có danh tiếng, tầm ảnh hưởng khác nhau lắm đấy, cái này tùy vào cách hoạt động của họ cả.

So sánh 4 cặp nữ đỉnh lưu: Lộ Tư kèo trên, Nhiệt Ba thua điểm này

An Lee

An Lee

Triệu Lộ Tư, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử nhờ diễn xuất mà có thể vượt mặt được những đối thủ nặng ký của mình.