x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dương Tử - Triệu Lộ Tư: Nhan sắc chỉ thăng hạng nhờ photoshop

Carole 10:20 - 29/12/2022

Các bạn sẽ thường thấy Dương TửTriệu Lộ Tư xuất hiện với những hình ảnh đẹp lung linh khó mà chê được ở điểm nào. Nhưng để có được những bức hình đẹp đến như vậy thì hai nàng mỹ nhân 9x này cũng phải nhờ cậy rất nhiều đến sự trợ giúp của các phần mềm photoshop đấy. Mình cho rằng, nếu các bạn nhìn thấy những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Dương Tử lẫn Triệu Lộ Tư thì hẳn sẽ hiểu họ cần photoshop đến mức nào.

Dương Tử

Theo mình thấy thì Dương Tử là một nàng mỹ nhân có nhan sắc và cả chiều cao ấn tượng, chính là kiểu rất dễ phối đồ đấy. Nhưng nhược điểm lớn nhất của Dương Tử lại đến từ việc cô ấy khó kiểm soát được cân nặng của bản thân và thường xuyên xuất hiện với hình ảnh kém thon gọn. Bên cạnh đó, nụ cười thiếu tự nhiên cũng là điểm trừ của nàng mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương, buộc cô phải nhờ cậy đến sự giúp đỡ của photoshop và các app làm đẹp.

Việc Dương Tử quá dựa vào photoshop khiến cô ấy tự tin hơn nhưng khi dân tình so sánh ảnh trước và sau khi chỉnh sửa của cô ấy thì họ lại phải kinh ngạc không thôi. Những hình ảnh đã được các thợ photoshop ảnh dày công chỉnh sửa thật sự rất đẹp, nhưng hình chụp cam thường lại cho thấy nhan sắc thật không được kiều diễm như ảnh đã qua tút tát. Với việc này, mình thấy Dương Tử đã bị công chúng chê cười vì quá lạm dụng việc photoshop và họ cho rằng, nàng tiểu hoa chỉ có nhan sắc thăng hạng nhờ việc chỉnh sửa ảnh mà thôi. 

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư có một điểm mà mình thấy cô ấy rất giống Dương Tử, đó là khó kiểm soát được cân nặng của bản thân. Thời gian gần đây khi xuất hiện trong một số các sự kiện, mỹ nhân Tinh Hán Xán Lạn đã khiến cho dân mạng bất ngờ vì tăng cân thấy rõ, khác hoàn toàn với hình ảnh đã được chỉnh sửa kỹ lưỡng do studio đăng tải. Để rồi lục lại rất nhiều những hình ảnh cũ của Triệu Lộ Tư (nhưng thực tế là chụp cách đây chưa bao lâu) thì mình nhận ra, cô ấy cũng lạm dụng photoshop quá nhiều.

Nhìn qua các bức hình, mình thấy Triệu Lộ Tư cần photoshop để giúp cô ấy “giảm cân”, có khuôn mặt thon gọn cùng làn da trắng ngần, nhiều lúc còn khiến cô ấy cao lên như 1m8. Nhìn vào những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Triệu Lộ Tư thì mình tin rằng sẽ có nhiều bạn cảm thấy nàng tiểu hoa 95 “cũng chỉ có vậy”, cô không hề có nhan sắc “đỉnh chóp” như mọi người vẫn tưởng. Thậm chí mình còn thấy Cnet nhận xét, nhìn Triệu Lộ Tư giống hotgirl mạng hơn là một minh tinh trong làng giải trí.

Việc các ngôi sao nhờ cậy đến photoshop là chuyện bình thường nhưng lạm dụng quá đà rồi biến mình như thành người khác giống Dương Tử và Triệu Lộ Tư chỉ khiến cho netizen lắc đầu ngán ngẩm mà thôi. Nhưng mình nghĩ, nếu không có photoshop thì liệu có ai dám tự tin khoe nhan sắc thật của bản thân không?

>>> Xem thêm: Hướng phát triển giống nhau nhưng Lộ Tư - Bạch Lộc ai có thể bạo?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Màu cờ fandom Cbiz: Lệ Dĩnh - Dương Mịch tranh nhau sắc vàng

An Lee

An Lee

Trong khi Dương Mịch đụng độ Triệu Lệ Dĩnh thì Nhiệt Ba lại có màu cờ na ná với fan couple Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ.

Dương Mịch, Lý Thần và dàn mỹ nhân Cbiz kém hoàn hảo vì khuôn miệng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

6 ngôi sao này đều là những người đẹp có tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, đáng tiếc vì khuôn miệng kém hoàn hảo mà nhan sắc của họ cũng bị ảnh hưởng.

Khi sao Cbiz chảnh: Đường Yên bị cấm cửa, Đặng Luân "bay màu" luôn

Carole

Carole

Thể hiện bản tính ngôi sao trong một số trường hợp cũng bình thường nhưng đừng làm quá kẻo gây ảnh hưởng danh tiếng và sự nghiệp.

Lý do dàn hậu đi thi: Mai Ngô vì hâm mộ Thùy Tiên, Tiểu Vy chỉ thi thử

An Lee

An Lee

Đi thi vì idol, vì được mời, vì bạn bè hối thúc, những mỹ nhân như Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Tiểu Vy... chắc đều chẳng ngờ bản thân lại được ụp crown.

Park Sung Hoon và dàn thiếu gia kín tiếng ít người biết trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Có những ngôi sao trong Kbiz họ chẳng bao giờ nói về gia cảnh nhưng lại có xuất thân rất đỉnh chứ không hề tầm thường nha.

Ôn Bích Hà, Lưu Hiểu Khánh và dàn mỹ nhân Cbiz không chịu già

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Người ta thường hay nói: "Năm tháng là chuyến đi chẳng có vé khứ hồi". Thay vì cố chấp với nhan sắc thanh xuân thì chúng ta nên tiếp nhận bản thân của hiện tại.