x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Dương Tử xác định quay lại Thanh Trâm Hành, kịch bản thành đại nữ chủ

An Lee 14:00 - 27/12/2021

Sau màn rớt đài của Ngô Diệc Phàm, bộ phim Thanh Trâm Hành do anh và Dương Tử đóng chính xác định nằm kho, không có cơ hội lên sóng. Tuy nhiên, với một tác phẩm được đầu tư lớn như vậy, ít nhiều phía nhà sản xuất sẽ tìm mọi cách xoay chuyển để phim được phát sóng. Gần nhất, An nghe phong phanh việc phim sẽ tiến hành quay lại và mời Dương Tử về để hoàn thành bộ phim.

 >> Xem thêm: Na Trát cực tình bên Hứa Khải, Tịnh Y và dàn mỹ nhân khoe sắc dịp Noel

Cụ thể, blogger tiết lộ rằng phía nhà sản xuất Thanh Trâm Hành sẽ tìm nam diễn viên khác thay thế cho Ngô Diệc Phàm. Toàn bộ phân cảnh của nam chính sẽ được quay lại để bộ phim đạt được chất lượng tốt nhất. Dĩ nhiên nữ chính như Dương Tử cũng cần hợp tác để hoàn thành các cảnh quay lại của bộ phim. 

Và sau thời gian dài đồn đoán, có vẻ như nữ diễn viên đã chấp nhận trở lại. Gần nhất, blogger cho biết Dương Tử đã xác định sẽ quay lại bộ phim này. 

Theo thông tin từ blogger cho biết, phía bên đầu tư đã đi nói chuyện và Dương Tử đã chấp nhận quay bổ sung cho Thanh Trâm Hành. Tất nhiên phía Dương Tử chấp nhận điều này cũng phải có được lợi ích, đó là kịch bản sẽ được sửa lại thành đại nữ chủ. Vậy là nghiễm nhiên, Dương Tử sẽ chiếm phiên 1 trong bộ phim này thay vì như xưa phải tranh chấp với Ngô Diệc Phàm.

Trước thông tin này, nhiều netizen cho rằng, việc thay đổi nam diễn viên là điều nên làm. Dương Tử đã chấp nhận quay bổ sung đã là điều rất tốt cho đoàn phim rồi, có phiên 1 cũng là xứng đáng. Mặt khác, người hâm mộ cũng mong Thanh Trâm Hành sớm quay bổ sung, chỉnh sửa thật tốt để được lên sóng. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

- “Cái phim từ đầu đã tranh chấp phiên vị thấy sợ rồi, giờ cô Tử vẫn đam mê nữ chủ như thế sao? Ừ thì thay đổi kịch bản cũng được, sớm sớm quay lại rồi chiếu đi”.

- “Sao khum đắp chiếu lun đi chời... Đằng nào thay nam chính khác cũng không thấy hay nữa rồi, Ngô Diệc Phàm nhìn đẹp bao nhiêu”.

- “Cái phim ngay từ đầu đã chọn sai diễn viên rồi... Lại đi để anh Phàm diễn thì đơ không đỡ nổi. Giờ thay diễn viên thấy có khi còn đáng xem hơn đấy”.

- “U là chời quay lại sớm sớm đi rồi năm sau lên sóng lun, chứ cứ để ngâm lâu là kiểu gì cũng xảy ra chuyện rồi phim đắp chiếu”.

- “Bộ này tiếc nhở, cảm thấy quay lại như thế cứ bị chắp vá ý, sẽ không thể mượt được như bản đầu tiên đâu”.

 >> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch và những nữ chính dô dụng nhất 2021

Mặc dù chưa rõ Dương Tử có thực sự trở lại quay bổ sung cho Thanh Trâm Hành hay không, song đây cũng là tín hiệu tốt cho thấy bộ phim vẫn chưa bị từ bỏ. An thấy có khi phim sẽ sớm được quay lại thôi, và biết đâu Thanh Trâm Hành kịp lên sóng vào năm sau không chừng.  

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những mối tình Kbiz "thề non hẹn biển" bỗng chia tay trong ngỡ ngàng

Roses

Roses

Những tưởng sẽ có một đám cưới thế kỷ diễn ra, nào ngờ nhiều cặp sao Hàn lại chia tay sau nhiều năm gắn bó.

Nghệ sĩ Hồng Đào và cuộc sống sau ly hôn

Thi Zun

Thi Zun

Cùng tôi lắng nghe những nỗi lòng của nghệ sĩ Hồng Đào hậu ly hôn nghệ sĩ Quang Minh trong bài viết bên dưới nhé!

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và dàn tiểu hoa 95 thống trị hotsearch

Nam Phong

Nam Phong

Sóng sau xô sóng trước quả là không sai mà, dàn tiểu hoa sau 85 dần dần "nhường" lại thị trường cho lứa ngôi sao thế hệ mới như Ngu Thư Hân hay Triệu Lộ Tư...

Ái nữ nhà sao Việt: Con gái Hà Kiều Anh, Quyền Linh visual cực phẩm

Hoa Le

Hoa Le

Thừa hưởng gen đẹp từ bố mẹ nổi tiếng, các “cô chiêu” nhà sao Việt sở hữu ngoại hình xuất sắc, đến nỗi được ví như người mẫu, Hoa hậu nhí.

Số phận khác biệt của những trang phục biểu diễn dành cho các idol

Roses

Roses

Mỗi bộ đồ của các idol Kpop sau khi mặc để biểu diễn hay trong MV sẽ được xử lý khác nhau, có lúc là tái sử dụng tại các event.

Thu nhập nhân viên làm việc cho sao Cbiz: Đa số lương bèo bọt

Nam Phong

Nam Phong

Liệu rằng nhân viên của dàn sao Hoa Ngữ nổi tiếng có nhận được mức lương xứng đáng với công sức họ đã bỏ ra, góp phần làm nên thành công của minh tinh đó.