x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh sẽ phải chịu thiệt ở hai thị trường này

Mộc Tử 00:01 - 07/08/2021

Bộ phim mình tin là rất nhiều người mong đợi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính cuối cùng cũng đã lên sóng trên WeTV. Không biết mọi người đã xem phim chưa? Khi phim còn chưa được lên sóng, mình thấy trên mạng xã hội xứ Trung có không ít người đã thấy tiếc thay cho bộ phim này, vì thị trường Hàn - Nhật dường như đã không có chỗ đứng cho Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

>>>Xem thêm: Phim của Dương Dương - Nhiệt Ba đạt 250 triệu view dù bị chê nhạt nhẽo

Trước kia, phim truyền hình Trung Quốc thường chỉ chú trọng thị trường nội địa, bởi đó mới là thị trường chính, nhưng hiện nay, phim truyền hình Trung Quốc đang ngày càng nổi tiếng và được khán giả quốc tế, đặc biệt là khán giả Châu Á quan tâm rất nhiều. 

Trước đây, phim truyền hình sau khi chiếu xong ở nội địa mới bán sang thị trường nước ngoài, họ phải xem xét tình hình độ hot của phim, nhưng bây giờ, phim truyền hình vừa mới lên sóng hoặc thậm chí chưa lên sóng đã được bán bản quyền sang nước ngoài rồi, họ ngày càng chú trọng tiềm năng của phim. 

Phim chưa lên sóng, chưa biết phim có hiệu quả tốt hay không, xem xét dàn diễn viên tham gia phim thì đã có không ít quốc gia muốn mua bản quyền. Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh có dàn nam nữ chính cực phẩm như Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba, hoàn toàn là một bộ phim truyền hình đáng giá để các quốc gia khác muốn mua bản quyền phát sóng ngay từ khi phim còn chưa ra mắt.

>>>Xem thêm: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đều không vượt qua cái bóng của mình?

Tại sao bây giờ lại nói Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đánh mất thị trường Hàn - Nhật? Chủ yếu là vì hai diễn viên chính. Gần đây có Thế vận hội Olympic, mọi người đều theo dõi Olympic và rất nhiều phát ngôn của Dương Dương đã bị lôi ra. Ví dụ như bài đăng trên weibo từ khá lâu trước đó, Dương Dương đã viết như thế này: “Vừa xem trận đấu tiếp sức hỗn hợp 4*100m nam, Nhật cứ đợi đó đi, Trung Quốc sẽ đánh bại!”.

Phát ngôn trên trang cá nhân của Dương Dương vào năm 2018 có thể khiến cho phim mất đi thị trường Nhật Bản.

Đương nhiên, khi đã trưởng thành rồi thì Dương Dương đã ý thức được phát ngôn của mình gây ra nhiều tranh cãi, trong Thế vận hội Olympic năm nay cũng có theo dõi nhưng thái độ và ngôn từ khi phát biểu đã dịu nhẹ hơn xưa. Thế nhưng, thái độ với Nhật Bản vẫn không hề thay đổi. Bởi vậy, phát ngôn của Dương Dương đã trở thành trung tâm “hứng đạn” từ công chúng Nhật Bản, thị trường Nhật có lẽ sẽ từ bỏ Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh nhận điểm trừ vì những lý do này

Còn thị trường Hàn Quốc thì sao? Đó chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Vì cô từng quay một quảng cáo, trong quảng cáo có làm một động tác tay như trong hình. Có lẽ mọi người cũng đã khá quen với động tác này. Ở Hàn Quốc gần đây, những nghệ sĩ nào làm động tác tay như thế này đều bị chỉ trích nặng nề, huống hồ là nghệ sĩ nước ngoài, người Hàn Quốc cho rằng làm động tác như vậy có nghĩa là nghệ sĩ nước ngoài đang sỉ nhục họ.

Động tác tay này của Địch Lệ Nhiệt Ba được xem như sỉ nhục đối với Hàn Quốc còn xuất hiện cả trong phim.

Thế nên, bộ phim này chắc chắn sẽ mất đi doanh thu bán bản quyền cho hai thị trường này nhưng có lẽ con số thiệt hại này mình nghĩ cũng không thấm tháp gì với lợi nhuận mà bộ phim này mang lại ở thị trường trong nước. Vốn dĩ hai cái tên Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đã gần như thắng nửa đường rồi. 

Phim đã chiếu được 12 tập đầu của tuần đầu tiên trên WeTV rồi. Mình thấy nội dung khá ổn, tiết tấu không nhanh cũng không chậm rất hợp lý. Cùng để lại nhận xét về phim bên dưới để thảo luận với mình nhé. 

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Phim thần tượng hay quảng bá game?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown: Siêu phẩm kinh dị, ám ảnh với tội phạm man rợ

22/09/2021

Hàng loạt vụ án được gây ra bởi một kẻ bị ám ảnh tâm lý. Thám tử Choi Hyung In kết hợp cùng em gái hắn để tìm ra tổ chức đứng sau.

Đại hội tra nam trên màn ảnh Hoa ngữ: Ai ác qua được Phó Thận Hành?

22/09/2021

10 tra nam có tiếng trong các phim truyền hình Trung Quốc: Có lẽ Lý Thừa Ngân cũng phải chào thua trước độ ghê gớm, gian ác của Phó Thận Hành rồi.

Thy mới là nhân vật xuất sắc nhất phim Hương Vị Tình Thân

22/09/2021

Thiệt chứ tôi thấy Thy mới là nhân vật đáng nhớ nhất Hương Vị Tình Thân, bởi cô sở hữu rất nhiều cảnh nội tâm đặc sắc.

Hospital Playlist và 2 bộ phim không nên có thêm phần mới

22/09/2021

Dưới đây là những bộ phim Seul cho rằng không nên phát hành thêm phần mới sau những gì mà các tác phẩm này đã thể hiện khá thành công ở phần đầu.

Hương Vị Tình Thân: Long chẳng những chiều Nam, còn yêu thương bố vợ

22/09/2021

Tìm trong thiên hạ này, không biết bao giờ mới có được một Shark Long thứ 2, bên ngoài nhiều tiền, bên trong yêu thương vợ và gia đình cô hết mực.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

22/09/2021

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, Nhi và Đăng đã bắt tay mở quán. Mình nghĩ rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước chuyển cho mối quan hệ giữa hai người.