x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Nhiệt Ba, Dương Mịch và dàn sao từng bị mắng oan vì Lý Dịch Phong

An Lee 21:00 - 11/09/2022

Dịp lễ Trung thu năm nay chắc là đáng nhớ nhất với Lý Dịch Phong, bởi chỉ trong một buổi chiều mà anh từ đỉnh lưu rớt xuống đáy. Tính đến nay, không chỉ các giải thưởng xóa bài viết liên quan đến Lý Dịch Phong, chương trình Trung thu gạch tiết mục, Weibo phòng làm việc bay màu mà các nhãn hàng đều lần lượt nói lời tạm biệt nam diễn viên.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba đẹp sắc nét, Bạch Lộc hóa hoàng hậu đẹp rực rỡ vẫn bị chê 

Theo An thấy ở thời điểm hiện tại, Lý Dịch Phong dường như chỉ còn chút hơi tàn, vẫn đang bấu víu vào tài khoản Weibo chưa bị xóa của mình để cập nhật tin tức và chờ đợi phán quyết. Nhưng xem ra anh bay màu khỏi Cbiz là cái chắc rồi, đã vậy còn ra đi trong thế không còn gì để mất, đặc biệt là danh tiếng đã nát tươm bởi rất nhiều phốt của nam diễn viên bị đào ra.

Một trong những câu chuyện gây chú ý nhất của Lý Dịch Phong mới được bóc và tổng hợp lại hôm qua, chính là việc anh chàng được rất nhiều ngôi sao “độ kiếp”. Người này gọi Lý Dịch Phong là “thần ẩn thân”, bởi xảy ra bao nhiêu chuyện nhưng anh đều thành công vượt qua nhờ có những nghệ sĩ khác bị đẩy ra “che gió chắn mưa” dùm.

Trong bài đăng, người viết điểm lại 6 lần “ẩn thân” của Lý Dịch Phong. Lần đầu là sự kiện Lý Dịch Phong gây ra sự cố xe cộ. Vụ việc này nhanh chóng chìm xuống nhờ có Ngô Diệc Phàm với lùm xùm tiểu G NA. Người ta tập trung hết vào “nhà hiền triết” người Canada mà quên luôn Lý Dịch Phong.

Lần 2 và 3 của Lý Dịch Phong cũng lần lượt đẩy Dương Dương và Dương Mịch ra đầu sóng ngọn gió. Năm đó, Lý Dịch Phong bị phát hiện lạm dụng thế thân, nhưng nhanh chóng đổ tội sang cho đối thủ của anh là Dương Dương, khiến Dương Dương phải ra sức thanh minh mới có thể giữ trong sạch.

Còn về phần Dương Mịch, cô cũng nhận cả rổ gạch đã vì bị cho rằng qua lại “ăn nem ăn chả” với Lý Dịch Phong. Cụ thể, Lý Dịch Phong khi đó vướng tin đồn hẹn hò với hot girl ở đảo Koh Samui, phía nam diễn viên nhanh chóng đưa ra văn bản thanh minh nhưng toàn bộ đều chỉ tập trung vào Dương Mịch, qua đó thành công đổ hết sự chú ý của netizen sang cho bạn diễn lâu năm.

Sau Dương Mịch, đến lượt AngelaBaby trở thành người “độ kiếp” cho Lý Dịch Phong. Năm mà anh nhận giải Bách Hoa, bị chê không xứng đáng nhưng may thay có AngelaBaby làm lá chắn dùm. Cùng một kiểu ẩn thân, tại giải Hoa Đỉnh Lý Dịch Phong suýt bị chê nhưng may có Đường Yên nhận hết. Năm 2018 tại Kim Ưng, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận cúp vàng và cúp thủy tinh như Lý Dịch Phong, dù cả hai đều không xứng đáng, nhưng người ta lo tập trung chỉ trích Nhiệt Ba rồi, còn ai nhớ đến anh.

>> Xem thêm: Nhiệt Ba diện đầm của NTK Việt, AngelaBaby quẩy mạnh với hit See Tình 

Tuy nói chỉ có vụ của Dương Mịch và Dương Dương là đầy oan ức, song Lý Dịch Phong cũng thật may mắn khi hễ lần nào gặp chuyện là đều có nghệ sĩ khác ra cản dùm. Anh đã thoát quá nhiều lần rồi, và có vẻ đến lần thứ 7 này thì chẳng ai độ nổi nữa. An hi vọng với những bê bối mà anh gây ra, Lý Dịch Phong sẽ chỉ bay màu khỏi Cbiz, chứ đừng đi theo “nhà hiền triết” là hết luôn cả cuộc đời.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.