5 siêu anh hùng từng diện trang phục màu tím: Hulk đỉnh nhất

sixteenten 09:00 - 26/06/2022

Màu tím là màu yêu thích của mình, nhưng đáng tiếc đây không phải là màu phổ biến mà các tác giả và họa sĩ truyện tranh yêu thích - ít nhất là không khi nói đến trang phục các siêu anh hùng. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm qua, vẫn có những siêu anh hùng tỏa sáng rực rỡ trong trang phục màu tím. Ngoài ra, cũng có nhân vật từng diện bộ giáp có màu tím nhưng sau đó đã thay đổi sang một màu sắc khác. Ngay bây giờ, hãy cùng mình tìm hiểu về 5 siêu anh hùng từng chọn “tím lịm tìm sim” làm màu sắc chính trong trang phục của mình.

Hulk

Cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách này có thể khiến bạn bất ngờ. Như chúng ta biết, Hulk có làn da màu xanh lá cây mỗi khi tức giận. Thế nhưng trong truyện tranh, anh cũng từng mặc quần màu tím và đến giờ mình cũng không hiểu tại sao anh luôn mặc chiếc quần màu này mỗi lần tham chiến. 

Vào thời điểm cuốn truyện tranh đầu tiên về Hulk ra đời, màu sắc không đa dạng nhưb bây giờ. Vì vậy, để làm nổi bật một màu, bạn phải chọn màu sắc nào đó tương phản với màu còn lại và có thể đây là lý do tại sao Hulk lại mặc đồ màu tím. Dù trang phục có phần rách nát, Hulk vẫn là một nhân vật tuyệt vời và là người mạnh nhất trong danh sách này. 

Hawkeye

Không có gì ngạc nhiên khi Hawkeye góp mặt trong bài viết này. Theo cảm nhận của mình, anh có lẽ là siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong lịch sử truyện tranh có nhiều mối liên hệ với màu tím. Phiên bản MCU của nhân vật này dù có trang phục khá khác so với truyện tranh, thế nhưng bộ đồ toàn màu tím vẫn là một chi tiết vô cùng tuyệt vời. 

Hawkeye là một thành viên của Avengers và không có bất kỳ siêu năng lực nào. Anh được đào tạo chuyên sâu về điệp viên và có kỹ năng bắn cung cực đỉnh. Với kỹ năng chiến đấu bài bản cùng những vũ khí công nghệ tuyệt vời, anh thừa sức chống lại các mối đe dọa cấp vũ trụ. Hawkeye rất tuyệt vời và mình tin anh xứng đáng có mặt trong đây.

Batgirl

Batgirl có ít nhất cả chục bộ trang phục khác nhau trong suốt nhiều năm qua, nhưng bộ mà mình yêu thích nhất là bộ giáp màu tím được cô kết hợp với găng tay màu vàng. Có lẽ cô là siêu anh hùng có mối quan hệ với loài dơi nổi tiếng nhất, chỉ xếp sau Batman và cô đã sát cánh cùng Lý Tiểu Long trong một khoảng thời gian rất dài. 

Dù không có siêu năng lực, thế nhưng Batgirl là một cô gái thông minh, dũng cảm, võ nghệ cao cường và luôn đứng chính nghĩa- điều mà không phải ai sống ở thành phố Gotham có thể sẵn sàng làm. Quãng thời gian làm Batgirl của cô bị cắt ngắn đi rất nhiều bởi một vết đạn t trên lưng khiến Barbara Gordon bị liệt tạm thời.

Psylocke

Psylocke - là thành viên của X-Men và cô không chỉ mặc đồ màu tím mà còn phóng ra năng lượng có màu sắc này. Như tên gọi, cô có khả năng thần giao cách cảm, phép chiếu thiên thể, kỹ năng điều khiển từ xa, phóng xạ năng lượng,… Ngoài tất cả những yếu tố tuyệt vời trên, Psylocke cũng có thể tập trung năng lượng của mình để nâng cao sức mạnh thể chất, khiến những cú đấm của cô trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Gambit

Là một nhân vật rất nổi tiếng trong truyện tranh, thế nhưng vẫn chưa có bộ phim nào về Gambit được ra mắt trong suốt nhiều năm vừa qua. Dù vậy, mình vẫn khá hài lòng với hành trình phát triển của nhân vật này trong truyện tranh và vẫn hy vọng anh sẽ sớm được đưa lên màn ảnh rộng. 

Gambit là một dị nhân vô cùng mạnh mẽ, lớn lên cùng với những tên trộm và sát thủ. Cùng với sức mạnh thao túng năng lượng tuyệt vời, anh là một chàng trai luôn biết cách đạt được những gì mình muốn. Anh thường mặc áo khoác kết hợp với chiếc áo sơ mi màu tím. Mọi thứ trở nên hoàn hảo với đôi mắt đen đỏ của anh chàng. Ở trên là những siêu anh hùng diện đồ tím mà mình yêu thích nhất. Còn bạn, bạn yêu thích cái tên nào nhất? Hãy chia sẻ với mình nhé.

>>>Xem thêm: Marvel giới thiệu nhân cách mới của Hulk: “Titan”

trao đổi - bàn luận