Dương Dương và sao nam làm mỹ nhân Cbiz mê như điếu đổ mỗi tội “tra”

An Lee 08:20 - 26/05/2023

Cbiz trai đẹp không thiếu, nhưng trai ngoan lại hơi khó kiếm mà tra nam thì khá nhiều. Chỉ cần ngó qua một chút thôi tôi cũng thấy đầy anh chỉ nên ngắm chứ chẳng nên yêu. Đặc biệt là đối với dàn mỹ nam dưới đây, thật tội cho những sao nữ từng dây dưa tình cảm với họ. 

>> Xem thêm: Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nhân cổ trang đội vòng hoa ăn đứt Lâm Tâm Như

Trương Vũ Kiếm

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Trương Vũ Kiếm từng làm Ngô Thiến mê như điếu đổ. Cô nàng sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp, quyết định sinh con chỉ vì yêu Trương Vũ Kiếm và muốn xây dựng gia đình cùng anh. Vậy nhưng đời không như là mơ, một cô gái xinh đẹp, hiền lành như Ngô Thiến lại bị Trương Vũ Kiếm đối xử vô cùng phũ phàng, đến mức người qua đường phải ngỡ ngàng. 

Chia sẻ trong một chương trình, Trương Vũ Kiếm từng nói Ngô Thiến trông rất bình thường, làm việc cũng không nghiêm túc. Nhưng mà với công chúng, Ngô Thiến lại là nữ diễn viên xinh đẹp, có diễn xuất, và hơn hết cô có sự nghiệp ổn định hơn cả Trương Vũ Kiếm. Một điểm khác khiến netizen không thể ưa nổi Trương Vũ Kiếm, đó là anh bỏ bê Ngô Thiến, còn giấu giếm chuyện bản thân đã kết hôn để xào couple với người khác. Chẳng thế mà sau khi ly hôn, danh tiếng của nam diễn viên ngày càng tụt dốc, đến giờ vẫn chưa ngóc đầu lên nổi. 

Dương Dương

Nếu nói Dương Dương là “tra nam” sẽ có rất nhiều người không đồng tình. Nhưng nhìn lại loạt tin đồn hẹn hò của nam diễn viên, khiến không ít sao nữ bị chỉ trích thì quả thật, Dương Dương không hoàn hảo như người ta nghĩ. Vốn nổi tiếng là mỹ nam điển trai, có đạo đức nhất nhì Cbiz, ấy vậy mà hành động gần đây của Dương Dương đã làm nhiều người phải thất vọng.

Trước đó, anh vướng phải tin đồn với Triệu Lộ Tư, Kiều Hân, Lý Thấm, Tống Thiến, Trương Thiên Ái… Mọi người đều bênh vực Dương Dương và chê trách đằng gái “ké fame”. Nhưng đến lượt tin đồn hẹn hò với Vương Sở Nhiên thì không còn như thế nữa. Đã lộ cả video lẫn ảnh vào khách sạn, vậy mà Dương Dương vẫn giữ im lặng, đẩy Vương Sở Nhiên vào tâm điểm chỉ trích. 

Lật lại những tin đồn trước đó, Dương Dương cũng thường xuyên “câm như hến”, khiến các cô gái bị chỉ trích. Đành rằng muốn nháo lên tin đồn hẹn hò thì nhà gái cũng phải hợp tác. Các cô có lẽ cũng mê Dương Dương thật vì anh đẹp trai thế cơ mà. Nhưng việc Dương Dương cứ im lặng hết lần này đến lần khác, thật sự không thể chấp nhận nổi. Vậy là từ mỹ nam có đạo đức, nay Dương Dương bị gán thêm cái danh nhát, dám hẹn hò, dám xào couple nhưng không dám lên tiếng.

Trần Tinh Húc

Không chỉ trên phim, Trần Tinh Húc ở ngoài đời cũng có chút “tra” đó nha. Nam diễn viên được cho là đóng phim nào liền hẹn hò với bạn diễn phim đó. Mà mỗi lần hẹn hò rồi chia tay xong là lại ồn ào, nháo nhác cả cõi mạng. Năm 2019, Trần Tinh Húc hợp tác cùng Hồ Băng Khanh trong Thời Đại Đẹp Nhất và có tin đồn hẹn hò. Cả 2 sau đó chia tay nhau, Trần Tinh Húc từ đầu đến cuối không hề lên tiếng về mối tình. 

Đến khi đóng cùng Trương Tịnh Nghi trong Nhất Kiến Khuynh Tâm, Trần Tinh Húc lại bị cho là “phim giả tình thật” với nữ chính. Cả 2 cũng không lên tiếng, và được cho là cũng “đường ai nấy đi” trước khi phim lên sóng. Mặc cho những vụ việc này ảnh hưởng đến cả đôi bên, nhưng Trần Tinh Húc luôn giữ im lặng. Nam diễn viên cũng đôi lần bị chỉ trích là không bảo vệ nhà gái. Nhưng sau cùng, anh vẫn đóng phim, đi tuyên truyền cùng các nữ chính khác như bình thường. 

>> Xem thêm: Đụng vai diễn, Trần Hiểu - La Vân Hi thua đau trước Hồ Ca 

Không chỉ hút fan girl, dàn sao nam kể trên còn được các nữ minh tinh si mê đắm đuối. Nhưng tôi rất tiếc, dàn nam thần này chỉ có thể để ngắm, chứ yêu đương hẹn hò thì không ổn. 

trao đổi - bàn luận

Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài

Bài Cùng chuyên mục

Danh tiếng kém, Trương Vũ Kiếm báo hại phim mới bị chấm điểm thấp

Danh tiếng kém, Trương Vũ Kiếm báo hại phim mới bị chấm điểm thấp

Danh tiếng quá tệ sau vụ ly hôn khiến sự nghiệp của Trương Vũ Kiếm bị ảnh hưởng rất nhiều, liên lụy đến cả phim mới luôn.

Sự nghiệp tụt dốc sau ly hôn, Trương Vũ Kiếm có đáng bị như vậy?

Sự nghiệp tụt dốc sau ly hôn, Trương Vũ Kiếm có đáng bị như vậy?

Sau hơn 4 tháng ly hôn với Ngô Thiến, sự nghiệp của Trương Vũ Kiếm rơi vào cảnh tụt dốc không phanh và còn không có phim đóng.

Bị chửi rát mặt, chồng cũ Ngô Thiến nhờ nhà vợ nói giúp

Bị chửi rát mặt, chồng cũ Ngô Thiến nhờ nhà vợ nói giúp

Trương Vũ Kiếm mất sạch hảo cảm hậu ly hôn Ngô Thiến, bị trách móc quá nhiều buộc anh phải nhờ cậy nhà vợ nói giúp.

Trương Vũ Kiếm: Danh tiếng bị ảnh hưởng bởi đời tư

Trương Vũ Kiếm: Danh tiếng bị ảnh hưởng bởi đời tư

Trương Vũ Kiếm phải đến gần năm 30 tuổi mới nổi lên được nhưng chẳng bao lâu thì anh đã có pha "tự hủy" đi vào lòng đất.