x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc 11: Quân đã sai còn lấy hoàn cảnh bao biện

Augenstern May 10:14 - 31/08/2022

Xem xong Ga-ra Hạnh Phúc tập 11, tôi vẫn cứ cảm thấy tức anh ách trong người. Nguyên nhân chả còn gì khác ngoài sự vô sỉ của Quân (Bình An). Quả là tham thì thâm mà, giờ thì than khóc với ai đây hả Quân?

>>>> Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Bật mí tài lẻ của Quân làm Sơn Ca và “tình già” mê mệt

Sau khi bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) chia tay, Quân đã đến tận ga-ra làm loạn. Anh cho rằng mình đã mất tất cả và đang cảm thấy rất hoang mang cơ đấy. Quân ơi là Quân, mất cả chì lẫn chài thì cảm thấy hoang mang là đúng quá rồi còn gì nữa! Tôi chả hiểu nổi Quân đang nghĩ gì trong đầu nữa, đi tìm Sơn Ca xin lỗi chỉ vì thấy hoang mang? 

Tôi thấy tức cái người giùm Sơn Ca luôn rồi. Nói ra những lời như thế chẳng khác nào anh chỉ cảm thấy cần Sơn Ca khi anh chẳng còn gì? Vậy thì tình cảm bao năm anh để đâu, để khi mất hết anh mới mò tới để tìm? Cho nên tôi cảm thấy những lời xin lỗi lúc này của Quân là hoàn toàn vô nghĩa và thật may, Sơn Ca cũng đã tỉnh táo và suy nghĩ như tôi.

 Tới lúc này, Quân cũng đã khai thật cho Sơn Ca nghe là đã lừa dối cô tận một năm trời. Một năm trời là không hề ít, Sơn Ca nghe thế cũng đã vô cùng tức giận. Thế nhưng nghe về lý do Quân biện hộ cho lỗi lầm của mình tôi còn ngứa cái người hơn nữa cơ!  Nào là nhà nghèo rồi làm thế để lo cho tương lai “anh và em”, xong lại lấy hoàn cảnh của ông và chị mình ra để bao biện, nghe coi có tức không cơ chứ. 

Sơn Ca nghe thế cũng đã không kiềm được mà “vuốt má” anh một cái. Tôi thấy như thế là không được, phải vuốt thêm mấy cái nữa mới đã cái nư của tôi. Đã không nhận thức được cái sai còn lấy lý do này kia để mà nguỵ biện cho lỗi lầm của mình, độ vô sỉ của Quân ngày càng được nâng trình rồi đó!

 Muốn xin lỗi nhưng lại nói như thế thì ai lại chấp nhận được? Nếu là tôi thì Quân chả nói dài được đến thế đâu! Đến lúc này thì lời đại ca Khải (Bảo Anh) lại vô cùng có lý, đừng vì thể loại đàn ông đó mà buồn nữa Sơn Ca ơi! Không chỉ có thế, Quân vẫn cố gắng thêm lần nữa cầu xin sự tha thứ từ Sơn Ca để quay lại nhưng tôi nghĩ có lần một thì sẽ có lần hai, nếu không bị phát hiện thì liệu Quân có phải nài nỉ như bây giờ hay là vẫn sẽ một chân đạp hai thuyền?

Dù Quân là anh chàng đáng thương với hoàn cảnh của mình nhưng việc anh phản bội người yêu là việc không thể chấp nhận được. Nếu anh thật tâm xin lỗi và cho thấy thành ý của mình thì có lẽ mọi chuyện đã khác, chứ cứ giở giọng đỗ lỗi số phận thế này thì không được đâu nhé! Các bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Tình yêu của Sơn Ca sắp rẽ hướng sang "cá đông lạnh"

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.