x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Ga-ra Hạnh Phúc 11: Quân đã sai còn lấy hoàn cảnh bao biện

Augenstern May 10:14 - 31/08/2022

Xem xong Ga-ra Hạnh Phúc tập 11, tôi vẫn cứ cảm thấy tức anh ách trong người. Nguyên nhân chả còn gì khác ngoài sự vô sỉ của Quân (Bình An). Quả là tham thì thâm mà, giờ thì than khóc với ai đây hả Quân?

>>>> Xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Bật mí tài lẻ của Quân làm Sơn Ca và “tình già” mê mệt

Sau khi bị Sơn Ca (Quỳnh Kool) chia tay, Quân đã đến tận ga-ra làm loạn. Anh cho rằng mình đã mất tất cả và đang cảm thấy rất hoang mang cơ đấy. Quân ơi là Quân, mất cả chì lẫn chài thì cảm thấy hoang mang là đúng quá rồi còn gì nữa! Tôi chả hiểu nổi Quân đang nghĩ gì trong đầu nữa, đi tìm Sơn Ca xin lỗi chỉ vì thấy hoang mang? 

Tôi thấy tức cái người giùm Sơn Ca luôn rồi. Nói ra những lời như thế chẳng khác nào anh chỉ cảm thấy cần Sơn Ca khi anh chẳng còn gì? Vậy thì tình cảm bao năm anh để đâu, để khi mất hết anh mới mò tới để tìm? Cho nên tôi cảm thấy những lời xin lỗi lúc này của Quân là hoàn toàn vô nghĩa và thật may, Sơn Ca cũng đã tỉnh táo và suy nghĩ như tôi.

 Tới lúc này, Quân cũng đã khai thật cho Sơn Ca nghe là đã lừa dối cô tận một năm trời. Một năm trời là không hề ít, Sơn Ca nghe thế cũng đã vô cùng tức giận. Thế nhưng nghe về lý do Quân biện hộ cho lỗi lầm của mình tôi còn ngứa cái người hơn nữa cơ!  Nào là nhà nghèo rồi làm thế để lo cho tương lai “anh và em”, xong lại lấy hoàn cảnh của ông và chị mình ra để bao biện, nghe coi có tức không cơ chứ. 

Sơn Ca nghe thế cũng đã không kiềm được mà “vuốt má” anh một cái. Tôi thấy như thế là không được, phải vuốt thêm mấy cái nữa mới đã cái nư của tôi. Đã không nhận thức được cái sai còn lấy lý do này kia để mà nguỵ biện cho lỗi lầm của mình, độ vô sỉ của Quân ngày càng được nâng trình rồi đó!

 Muốn xin lỗi nhưng lại nói như thế thì ai lại chấp nhận được? Nếu là tôi thì Quân chả nói dài được đến thế đâu! Đến lúc này thì lời đại ca Khải (Bảo Anh) lại vô cùng có lý, đừng vì thể loại đàn ông đó mà buồn nữa Sơn Ca ơi! Không chỉ có thế, Quân vẫn cố gắng thêm lần nữa cầu xin sự tha thứ từ Sơn Ca để quay lại nhưng tôi nghĩ có lần một thì sẽ có lần hai, nếu không bị phát hiện thì liệu Quân có phải nài nỉ như bây giờ hay là vẫn sẽ một chân đạp hai thuyền?

Dù Quân là anh chàng đáng thương với hoàn cảnh của mình nhưng việc anh phản bội người yêu là việc không thể chấp nhận được. Nếu anh thật tâm xin lỗi và cho thấy thành ý của mình thì có lẽ mọi chuyện đã khác, chứ cứ giở giọng đỗ lỗi số phận thế này thì không được đâu nhé! Các bạn có cảm thấy giống tôi không? Hãy cho tôi biết nhé!

>>>> Xem thêm: Ga-ra Hạnh Phúc: Tình yêu của Sơn Ca sắp rẽ hướng sang "cá đông lạnh"

* Bài viết của Augenstern May chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gara Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 3/10: Confidential Assignment 2 của Hyun Bin vượt 6 triệu vé

Trà Xanh

Trà Xanh

Hai trong số ba phim phát sóng ngày hôm qua ghi nhận rating tăng lên cao nhất, Chủ nhật đầu tiên của tháng 10 quá là hăng hái.

Dàn phim Hàn bỏ yêu đương sang bên, nêu rõ tầm quan trọng của vật chất

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Bỏ qua những mộng ảo tình yêu hay câu chuyện cổ tích, phim Hàn ngày càng gần với hiện thực hơn, thậm chí còn phản ánh thực tế một cách tàn nhẫn nữa kìa.

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chủ tịch quyền lực của Đấu Trí có đời tư kín tiếng ít ai biết. Dẫn vợ theo mình đi làm, chứng kiến các cảnh quay là bí kíp để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân.

Dàn anh trai vừa đẹp vừa thương em mà ai cũng ao ước trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Ngay cả những anh trai trong phim Hàn cũng hoàn hảo gây mê, khiến cho khán giả xem phim ước ao trong nhà cũng có một anh trai như thế.

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.