x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Khác

Gardevoir và Gallade: Bộ đôi pokemon đẹp nhất

Bé Kun 22:45 - 24/11/2021

Pokemon ngoài việc được yêu thích bởi những chiêu thức mạnh mẽ - độc đáo thì Bé Kun còn thấy chúng gây mê hoặc bởi vẻ đẹp. Nhưng loài Pokemon nào mới là đẹp nhất, hôm nay cùng Bé Kun tìm hiểu nha. 

 Ralts là loài pokemon được giới thiệu lần đầu tại vùng Hoenn mang đơn hệ siêu linh. Sau này tại thế hệ thứ 6 khi hệ tiên được bổ sung vào thì loài này trở thành song hệ siêu linh và tiên. Ralts có cấp tiến hóa là con Kirlia khi đến level 20 và khi đạt level 30 Ralts sẽ trở thành loài Gardevoir có ngoại hình xinh đẹp lộng lẫy được xem là nữ hoàng của thế giới pokemon. Ngoài ra khi những con Kirlia đực khi cầm đá hoàng hôn thì chúng có thể tiến hóa thành Gallade có ngoại hình mạnh mẽ, cool ngầu với song hệ khác Gardevoir là siêu linh và giác đấu. 

Cả Gardevoir Gallade đều là những pokemon có ngoại hình ấn tượng và được ưa chuộng sử dụng trong các cuộc thi sắc đẹp. Tại Sinnoh Gallade được tuyển thủ Zoey sử dụng để chính chiến và nó đã góp một phần công lớn để cô nàng có thể chinh phục chức vô địch của giải đấu Sinnoh Pokemon Contest sau khi lỡ hẹn tại vùng Hoenn. 

Gardevoir và Gallade có bộ chỉ số khá ổn là 518 tiệm cận với các pokemon khởi đầu. Chúng đều có khả năng phòng thủ đặc biệt tốt với chỉ số cơ bản 115. Về hướng tấn công thì Gardevoir thiên về tấn công đặc biệt với chỉ số này 125, giúp các đòn đánh xuất thần, tia sáng tâm linh, ánh sáng tiên hay mặt trăng công phá trở nên cực kỳ hiệu quả và lợi hại khi được loài này thi triển. Trong khi đó Gallade với thuộc tính giác đấu thiên về tấn công vật lý với chỉ số attack cơ bản là 125, các đòn đánh phù hợp với nó nhất là nhát chém tâm linh, thiết liệt, cận thân quyền. 

>> Xem thêm: Những con Pokemon rồng cực mạnh không phải ai cũng biết

Bé Kun thấy chúng cũng đều có thể tiến hóa mega và gia tăng chỉ số tấn công tốc độ lên vượt bậc. Các chỉ số tấn công của Gallade và tấn công đặc biệt của Gardevoir đều lên mức 165 là lúc này chúng trở thành những tay đấm càn quét cực kỳ lợi hại. 

Trong anime, Mega Gardevoir là pokemon ưa thích của nhà vô địch vùng Kalos là Diantha. Cô nàng và con pokemon này tỏ ra cực kỳ vượt trội với tốc độ chóng mặt và sức tấn công tuyệt vời. Diantha và Gardevoir giao chiến với Absol và gần như không gặp chút khó khăn nào khi nó có thể hạ địch thủ nhanh chóng bằng ánh trăng công phá. Sau đó nó đánh với Pikachu của Ash và dùng quả cầu hắc ám thổi bay God Chu dễ dàng. 

Sau này Diantha và Gardevoir đấu với Greninja và Ash cũng rất vượt trội khi cô nàng gần như nhường Ash ra tay trước. Greninja của Ash cực nhanh và mạnh nhưng không thể đánh trúng được Gardevoir. Loạt đòn nhát chém én lượn và phi tiêu sóng nước đều bị tránh né dễ dàng. Ash phải cùng Greninja thi triển hình thái tiến hóa đặc biệt, để có thể bắt kịp Mega Gardevoir của Diantha nhưng vẫn không đủ khi sức mạnh của đối thủ này quá lớn có thể chặn lại mọi đòn đánh của con ếch mà không hề hấn gì. 

Nhìn chung cả Gardevoir và Gallade đều là những pokemon mạnh mẽ, lộng lẫy nên chúng thích hợp trong mọi cuộc chiến dù để thi đấu hay trình diễn. Với việc có thêm mega thì Bé Kun cho rằng Gardevoir đã soán ngôi Milotic để trở thành nữ hoàng trong thế giới pokemon với sắc đẹp tuyệt vời của nó. 

>> Xem thêm: Top 4 Pokemon hệ Tiên: Clefable, Gardevoir, Sylveon, Zacian

Bài viết của Bé Kun gửi về DienAnh.Net.

Bé Kun là trùm Pokemon luôn đó, nên nếu yêu thích phim hoạt hình này và muốn biết thêm những fun fact thú vị về các loài Pokemon thì hãy xem tại đây nhé. Ngoài ra mấy bạn có thể theo dõi mạng xã hội DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.