x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

Nghi Huỳnh 13:35 - 24/03/2023

Đại gia đình nhà ông Toại - bà Cúc (NSND Bùi Bài Bình - NSND Lan Hương) trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa bao giờ yên bình khi mọi chuyện rắc rối đều xảy ra vô cùng bất ngờ và liên tục. Cũng vì thế mà tôi mặc định luôn cuộc giảng hòa giữa Trâm Anh (Khả Ngân) và Hà (Lan Phương) sẽ có kết quả chẳng mấy tốt đẹp, nhưng cuối cùng diễn biến lại khác với điều tôi nghĩ. 

Sau cuộc trò chuyện này, tôi thấy cả hai nàng dâu ít nhiều cũng đã hiểu nhau thêm , hy vọng trong tương lai hai cô nàng cũng sẽ giữ được sự hòa thuận như này.

>>>Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Chặng cuối rồi mà vẫn còn tình tiết ức chế

Cuộc họp gia đình bất ổn được dàn xếp bởi Danh (Thanh Sơn) và Thành (Doãn Quốc Đam) liên tục xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười. Dẫu vậy, trong cái rủi có cái may, tôi nghĩ nhờ có sự góp mặt của cặp đôi Phương (Kiểu Anh) - Công (Quang Sự) nên mọi chuyện mới dễ dàng êm xuôi đó. Dù gì có anh chị lớn thì hai cặp đôi trẻ kia không thể tranh cãi “ô dề” được.

Như mong đợi, cuộc trò chuyện mặt đối mặt giữa Hà và Trâm Anh cuối cùng cũng được thực hiện. Hà thông qua lời xác minh thẳng thắn từ Lan (Cù Thị Trà) rốt cuộc cũng được minh oan. Nhưng tôi thấy nếu chỉ dừng lại ở lời nói của Lan thì coi bộ cả hai vẫn còn “cay” nhau lắm. Cũng như bao người phụ nữ khác thôi, hai nàng dâu của chúng ta thù dai thì cứ phải gọi là số một luôn.

Trải qua biết bao nhiêu ngày ấm ức, tôi thấy thái độ của Hà đối với em dâu là dễ hiểu. Đường đường cũng là chị lớn trong nhà mà suốt ngày bị chồng đến em dâu tương lai hết mắng rồi lại nghi ngờ hỏi sao không phẫn nộ cho được. Cũng vì vậy mà cô chị đòi Trâm Anh xin lỗi mình cho thỏa đáng. Cũng may là Trâm Anh chịu nhượng bộ, nếu không tôi không dám tưởng tượng bữa cơm lúc ấy kịch tính đến mức nào luôn.

Nàng dâu út cũng đâu chịu yếu thế, cô nàng tiếp tục “vặn” ngược lại chị dâu để nhận được lời xin lỗi từ câu chuyện bị theo dõi trước đó mới thôi. Dẫu vậy thì Hà vẫn chứng nào tật nấy, lại còn đổ lỗi cho mẹ chồng không hay biết gì ở nhà thì tôi cũng chịu thua luôn.

Quả nhiên hai nàng dâu lúc nào cũng bất phân thắng bại, ai cũng có lí lẽ riêng cả nhưng trên hết nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh mà họ hạ được cái tôi trong mình nên mọi chuyện mới được giải quyết êm đẹp.

Qua rất nhiều lời xin lỗi được tỏ bày, cuối cùng mọi thành viên trong gia đình cũng giải đáp được tất cả hiểu lầm trước kia. Khung cảnh mọi người cùng bắt tay, thấu hiểu cho nhau và hướng về một tương lai phía trước.

>>>Xem thêm: Nữ Chủ: Hành động mãn nhãn tựa 1 tác phẩm điện ảnh với nhiều cú twist

Dù tạm gác lại những hiểu lầm, khúc mắc đã qua nhưng với tính cách trái ngược của Trâm Anh và Hà, tôi nghĩ trong tương lai cũng không thể tránh khỏi những cuộc đấu khẩu mới. Hãy tiếp tục theo dõi các tập phim mới của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để đón xem các tình tiết tiếp theo của bộ phim nhé!

* Bài viết của Nghi Huỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn yêu thích phim truyền hình Việt và nhất là những bộ phim siêu hot của VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc dù không hoàn hảo, nhưng rất yêu thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Suy nghĩ lại những chuyện đã qua, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh đã nhận ra nhiều điều, dù không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng rất yêu thương con.

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.