x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Chloe Nguyen 09:35 - 31/03/2023

Sau trận đá bóng vui vẻ của cả gia đình ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) thì rắc rối vô tình ập đến với Danh (Thanh Sơn). Đó chính là mẹ của Trâm Anh (Khả Ngân) - bà Ngọc (Phương Hạnh) vì vướng bận chuyện làm ăn không như mong muốn mà thu hồi lại căn hộ định cho các con ở. Điều đó vẫn chưa là gì, bà còn nói thêm là sẽ bắt rể về ở chung với bà. Tôi nghĩ rằng bà Cúc (NSND Lan Hương) sẽ không dễ dàng chấp thuận chuyện này.

>> Xem thêm: Muôn kiểu "ăn vạ" của nàng dâu Lan Phương trên màn ảnh

Ban đầu, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh đã đặt vấn đề trước với bà Cúc về chuyện ở riêng của hai vợ chồng Trâm Anh - Danh sau khi cưới. Bà Ngọc sẽ cho con gái một căn hộ chung cư 3 tỉ đồng, để sau khi kết hôn con được ở riêng. Nhưng Trâm Anh vẫn sẽ ở nhà chồng một tháng sau cưới để quen với nề nếp của gia đình. Nghe vậy thì ai cũng đồng ý rồi nhưng hôm nay bà lại tung tin khiến ai cũng hết hồn.

Tôi thấy cái cách bà Cúc ứng xử cũng khá hay, nghe bà Ngọc kể chuyện kinh doanh thua lỗ bà Cúc cũng thông cảm, nói bố mẹ có tài sản cho con được thì tốt, không thì hai vợ chồng cũng lấy đó là động lực mà cố gắng. 

Nói giảm nói tránh là thế nhưng cũng không tránh khỏi ý muốn của bà Ngọc. Nghe bà sui nói ra ý định, bà Cúc có phần dè chừng. Mà với cái cách nói chuyện khôn ngoan như bà thì tôi tin rằng bà Cúc sẽ không để yên cho chuyện này xảy ra.

Tôi thì cho rằng thời buổi hiện đại rồi nên việc ở rể cũng không còn quan trọng nữa. Nhưng đối với gia đình bà Cúc, bà Ngọc thì vẫn có lối suy nghĩ cũ. Như Công (Quang Sự) nói, ở rể là nhục, là phải chịu lời đàm tiếu “chui chạn” từ những người xung quanh. 

Nhưng tôi nghĩ rằng, ở đâu tốt hơn, thoải mái hơn thì ưu tiên ở thôi. Với lại trong hoàn cảnh của bà Ngọc thì hoàn toàn có thể mời các con về ở cùng, dù gì cũng lớn tuổi, ở một mình trong nhà cũng không an toàn.

Tuy nhiên, tôi nghĩ khả năng cao mẹ Trâm Anh dựng chuyện này lên để bắt rể, nếu bắt được rồi thì khả năng ra ở riêng cũng thấp hơn. Lúc này thì một công mà đôi chuyện luôn. Vì đâu thể nào, lại trùng hợp ngay lúc hai vợ chồng chuẩn bị ra riêng thì lại xảy ra chuyện cơ chứ. 

Ban đầu hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp nhưng về sau lại thay đổi, với lại vẻ mặt của bà cũng không giống như người kinh doanh thua lỗ. Nên có khi đây là kế hoạch mà bà Ngọc đã lập ra từ trước. 

Bà Cúc - một người rất biết cách cư xử và khôn ngoan chắc chắn rằng trong tình huống này tôi e rằng bà sẽ không đồng ý. Dù gì bà cũng đang ở phe trên vì Danh và Trâm Anh đều đang ở nhà bà. Có khi bà Cúc sẽ ra tay thuê cho 2 con một căn hộ cũng nên. 

Nếu mọi chuyện diễn ra như thế thật thì tôi nghĩ nó sẽ phản lại một cú khá mạnh lại cho bà Ngọc rồi đó. Với lại gia đình bà Cúc đoàn kết như vậy, có khi Trâm Anh sẽ đổi ý định, muốn ở lại làm dâu cũng nên.

Những gì tôi nói ở trên cũng chỉ là những suy luận cá nhân, không biết cả nhà bà Cúc sẽ giải quyết vấn đề nan giải này như thế nào? Cùng tôi đón xem những tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình để cập nhật thêm những tình tiết mới nhất.

>> Xem thêm: Phim VTV: Cười sảng với nhà ông Toại, tăng xông với nhà ông Công

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.