x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Gia đình Shazam có thể thay thế vai trò của Justice League trong DCEU

SEIZEDIX 17:35 - 26/07/2022

Năm nay, DCEU sẽ chính thức trở lại với Black AdamShazam 2. Cả hai nhân vật này đều là những siêu anh hùng mà mình rất yêu thích và tin rằng có thể dễ dàng lấp đầy khoảng trống mà thế hệ siêu anh hùng trước của DC để lại. 

Kế hoạch xây dựng DCEU của Zack Snyder đã bị tạm dừng sau khi Justice League ra rạp và giờ đây, Warner Bros. đang cố gắng đưa các bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh mở rộng DC sang một hướng hoàn toàn mới.

Bước sang năm 2023, The Flash hứa hẹn sẽ là hồi sinh của DCEU bằng cách tạo ra một dòng thời gian mới, giúp Warner Bros. tự do phát triển hơn mà không còn phải phụ thuộc vào các bộ phim trước của Zach Snyder. Giờ đây, Michael Keaton hoàn toàn có thể trở lại với vai Batman và hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong DCEU sau này (thay thế cho Ben Affleck). Hơn nữa, những siêu anh hùng mới đã được giới thiệu sẽ thay thế cho một số thành viên của liên minh công lý.

Thế hệ tiếp theo của DCEU

Phát hành vào tháng 10 tới, Black Adam sẽ theo chân nhân vật của Dwayne Johnson gặp gỡ với hiệp tư pháp Mỹ (JSA), bao gồm Hawkman, Doctor Fate, Atom Smasher và Cyclone. 

Tuy nhiên, có thể có một số thành viên của JSA sẽ không góp mặt trong bộ phim này. Với việc đưa Black Adam gia nhập hàng ngũ của mình, cấp độ sức mạnh của JSA giờ đây có thể dễ dàng sánh ngang với Justice League.  

Phát hành vào tháng 12 năm nay, Shazam! Fury of the Gods xác nhận Billy Batson và gia đình của anh vẫn đang hoạt động với tư cách là Shazam Family - trở thành một hội anh hùng mới được thành lập ở Philidelphia. Mang trong mình phép thuật và sức mạnh của các vị thần, đội các anh hùng có khả năng biến thành người lớn cũng là một lực lượng tiềm năng trong DCEU.

Tại sao DCEU nên để Justice League “nghỉ ngơi”

Trong đoạn trailer mới nhất của Shazam 2, tôi thấy Billy Batson tự so sánh mình với các thành viên của Justice League như Flash, Aquaman và Batman, hứa hẹn một thế hệ mới của DC sắp ra đời. Kỷ nguyên hiện tại của DCEU có rất nhiều biệt đội thú vị, dễ dàng thay thế Justice League. Thế hệ mới của Suicide Squad bao gồm Bloodsport, Harley Quinn, King Shark và Ratcher II cũng là một nhóm vô cùng hứa hẹn của vũ trụ điện ảnh mở rộng DC.

Tất nhiên, tôi không mong đợi vào việc Warner Bros sẽ để đội ngũ siêu anh hùng hàng đầu của DC ngồi trên băng ghế dự bị mãi mãi. Tuy nhiên, vũ trụ này có đủ các bộ phim và các nhóm anh hùng thú vị giúp khoả lấp chỗ trống của thương hiệu Justice League

Hiện tại, mọi con mắt nên tập trung vào hiệp tư pháp mới và sự trở lại của gia đình Shazam vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đợi xem liệu hai bộ phim này có thành công rực rỡ ở ngoài rạp chiếu phim hay không nhé.

>>>Xem thêm: Black Adam giết người khi vừa tái sinh: Vai chính lại là phản diện?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Yasha

Yasha

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Người Gỗ

Người Gỗ

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Hoa Le

Hoa Le

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.