x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Gia đình Shazam có thể thay thế vai trò của Justice League trong DCEU

SEIZEDIX 17:35 - 26/07/2022

Năm nay, DCEU sẽ chính thức trở lại với Black AdamShazam 2. Cả hai nhân vật này đều là những siêu anh hùng mà mình rất yêu thích và tin rằng có thể dễ dàng lấp đầy khoảng trống mà thế hệ siêu anh hùng trước của DC để lại. 

Kế hoạch xây dựng DCEU của Zack Snyder đã bị tạm dừng sau khi Justice League ra rạp và giờ đây, Warner Bros. đang cố gắng đưa các bộ phim thuộc vũ trụ điện ảnh mở rộng DC sang một hướng hoàn toàn mới.

Bước sang năm 2023, The Flash hứa hẹn sẽ là hồi sinh của DCEU bằng cách tạo ra một dòng thời gian mới, giúp Warner Bros. tự do phát triển hơn mà không còn phải phụ thuộc vào các bộ phim trước của Zach Snyder. Giờ đây, Michael Keaton hoàn toàn có thể trở lại với vai Batman và hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều hơn trong DCEU sau này (thay thế cho Ben Affleck). Hơn nữa, những siêu anh hùng mới đã được giới thiệu sẽ thay thế cho một số thành viên của liên minh công lý.

Thế hệ tiếp theo của DCEU

Phát hành vào tháng 10 tới, Black Adam sẽ theo chân nhân vật của Dwayne Johnson gặp gỡ với hiệp tư pháp Mỹ (JSA), bao gồm Hawkman, Doctor Fate, Atom Smasher và Cyclone. 

Tuy nhiên, có thể có một số thành viên của JSA sẽ không góp mặt trong bộ phim này. Với việc đưa Black Adam gia nhập hàng ngũ của mình, cấp độ sức mạnh của JSA giờ đây có thể dễ dàng sánh ngang với Justice League.  

Phát hành vào tháng 12 năm nay, Shazam! Fury of the Gods xác nhận Billy Batson và gia đình của anh vẫn đang hoạt động với tư cách là Shazam Family - trở thành một hội anh hùng mới được thành lập ở Philidelphia. Mang trong mình phép thuật và sức mạnh của các vị thần, đội các anh hùng có khả năng biến thành người lớn cũng là một lực lượng tiềm năng trong DCEU.

Tại sao DCEU nên để Justice League “nghỉ ngơi”

Trong đoạn trailer mới nhất của Shazam 2, tôi thấy Billy Batson tự so sánh mình với các thành viên của Justice League như Flash, Aquaman và Batman, hứa hẹn một thế hệ mới của DC sắp ra đời. Kỷ nguyên hiện tại của DCEU có rất nhiều biệt đội thú vị, dễ dàng thay thế Justice League. Thế hệ mới của Suicide Squad bao gồm Bloodsport, Harley Quinn, King Shark và Ratcher II cũng là một nhóm vô cùng hứa hẹn của vũ trụ điện ảnh mở rộng DC.

Tất nhiên, tôi không mong đợi vào việc Warner Bros sẽ để đội ngũ siêu anh hùng hàng đầu của DC ngồi trên băng ghế dự bị mãi mãi. Tuy nhiên, vũ trụ này có đủ các bộ phim và các nhóm anh hùng thú vị giúp khoả lấp chỗ trống của thương hiệu Justice League

Hiện tại, mọi con mắt nên tập trung vào hiệp tư pháp mới và sự trở lại của gia đình Shazam vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ đợi xem liệu hai bộ phim này có thành công rực rỡ ở ngoài rạp chiếu phim hay không nhé.

>>>Xem thêm: Black Adam giết người khi vừa tái sinh: Vai chính lại là phản diện?

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Adam? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

The Flash: Nhân vật chạy nhanh nhất vũ trụ DC là ai?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, nhân vật có tốc độ nhanh nhất không phải The Flash Barry Allen, mà là một speedster khác.

Một số điều vô cùng thú vị về các thực thể trong Đa vũ trụ Marvel

Yasha

Yasha

Liệu những thực thể sẽ có hình dạng ra sao? Liệu có gì có thể hơn cả Đấng Sáng Tạo? Liệu bạn còn chưa biết gì về những thực thể trong Đa vũ trụ Marvel?

Phim Việt 2022 không có phim trăm tỷ nhưng bù lại bằng một điều

Lọ Lem

Lọ Lem

Điện ảnh Việt 2022 “bom tấn” thì ít, “bom xịt” thì nhiều nhưng được bù lại bằng một điều có thể khiến chúng ta tự hào với bạn bè quốc tế.

Đề cử Oscar 2023: Marvel lập kỳ tích, hai diễn viên gốc Việt lọt top

Châu Hải Bình

Châu Hải Bình

Mùa giải thưởng Oscar năm nay hứa hẹn sẽ có nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng khi có sự tham gia tranh tài của những bom tấn phòng vé.

Phim Trấn Thành áp đảo Chị Chị Em Em 2 cả nội dung lẫn doanh thu

Hoa Le

Hoa Le

Đặt lên bàn cân so sánh 2 phim Việt mùa Tết năm nay, không khó để tôi nhận ra lý do Nhà Bà Nữ của Trấn Thành lại thắng áp đảo Chị Chị Em Em 2.

Bí mật của nàng tiên cá Ariel: Ngoại hình khác biệt so với 6 cô chị

Bánh Đúc

Bánh Đúc

Ariel là đứa con gái duy nhất của vua Triton sở hữu ngoại hình khác biệt so với những cô con gái khác.