x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hà Tăng và hội đại gia Việt nô nức trang trí biệt thự đón Giáng sinh

Quìn 14:22 - 22/12/2021

Giáng sinh 2021 đang đến gần, như bao gia đình khác, hội đại gia Việt cũng nô nức tất bật chuẩn bị thay áo mới cho tổ ấm của mình để hoà vào không khí mùa lễ hội. 

Trong đó phải kể đến dinh thự triệu đô của nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn được trang trí hẳn vườn thông nữa cơ! Hãy cùng xem video trên để ngắm nhìn những trang trí giáng sinh xinh đẹp tuyệt vời của các đại gia Việt nhé!

Ngắm nhìn những ngôi biệt thự được trang trí Giáng sinh hoành tráng như trên video, lòng mình càng thêm phấn khởi, nô nức mong chờ “Nô-en” đến lắm luôn á! Bạn có cảm nhận như mình không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.