x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hàn

Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10: Hội chị em bắt gặp bạn trai "hẹn hò"

Chloe Nguyen 15:01 - 29/03/2022

Chưa gì mà Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) đã đi gần hết chặng đường. Vui có, buồn có, có những giây phút siêu hài khiến mình cười không ngớt cả một tập phim. Trong preview tập 10 mới nhất cũng vậy, tập phim hé lộ một màn hội ngộ giữa hai cặp đôi tại sân bóng rổ. Bên cạnh đó, hội chị em bạn thân kiêm luôn bạn gái lại bắt gặp 2 người bạn trai lén lút “hẹn hò”.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Cặp phụ tự dưng có biến, kết buồn thật sao

Trong những diễn biến của các tập trước thì cả hai cặp đôi của chúng ta đều gian truân lắm mới tiến đến được với nhau. Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) vì nhờ cuộc hẹn giả do bạn thân nhờ mà hốt được anh tổng tài Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) mê mệt cô như điếu đổ. 

Còn Jin Young Seo (Seol In Ah) phải “vượt ranh giới” mấy lần mới tìm được định mệnh của cô chính là trợ lý Cha Sung Hoon (Kim Min Kyu).

Có không ngờ cũng không tin được rằng anh chàng thư ký Cha cũng có ngày lại hẹn hò với đối tượng xem mặt của Giám đốc, nhưng ngược lại thì Tae Moo cũng rất ủng hộ mối quan hệ của hai người dù cho ban đầu Sung Hoon còn hẹn hò lén lút mà không thông báo cho người bạn thân của mình. 

Cặp bạn thân bên nhà trai cuối cùng lại sánh đôi với cặp bạn thân bên nhà nữ, quả là một sự trùng hợp thú vị, nhưng đây cũng có lẽ là do nhân duyên sắp đặt.

Trong tập 10 hé lộ cảnh hai cặp đôi hẹn hò cặp và cùng nhau nô đùa tại sân bóng rổ. Nhiều khoảnh khắc vui nhộn tại sân bóng hứa hẹn sẽ chữa lành tâm hồn khán giả. 

Chưa gì mà thấy “ét o ét” cho CEO vì một pha nắm áo của chị đẹp Young Seo. Không biết có tư thù cá nhân gì không mà khúc này mình tự hỏi vợ anh đâu mà để anh bị thế kia chứ. Bởi mới nói làm Giám đốc chỉ là cái danh trên công ty thôi chứ ngoài đường cũng là người bình thường.

Đoạn preview còn hé lộ phân cảnh hội chị em phát hiện Sung Hoon và Tae Moo đang lén lút sau lưng hai người. Không biết là cả hai đi đâu mà lại “trốn vợ” để vợ rình thế kia. 

Quá hài hước khi nhìn cảnh hai anh chàng cao mét tám đứng chơi oẳn tù tì giữa đường để phân xem ai là người… lái xe. U là trời, hai con người này vừa đẹp trai lại còn nhiều muối, đến việc lái xe cũng phải phân định rõ ràng.

Bởi vậy ta nói làm thư ký cũng nhàn, thắng oẳn tù tì là coi như khỏi lái xe. Ở đây không có chuyện bạn bè gì hết, những người không cùng một dòng máu không là cái gì cả. 

Thắng làm vua, thua lái xe. Mà thấy cũng nể tình bạn như tình anh em khăng khít giữa họ ghê, chắc vì ở cùng nhau từ nhỏ nên hiểu và hợp nhau cũng phải thôi.

Hội chị em nhanh chóng phóng taxi theo để rình xem hai người họ lén lút đi đâu mà lại phải đi chung nữa chứ. Mình nghĩ cả hai anh chàng đã hẹn nhau về thăm cô nhi viện nơi mà ông nội đã nhận nuôi Cha Sung Hoon hồi nhỏ. 

Vì nghi ngờ nên hai cô nàng đã đuổi theo nên từ đó mới có phân cảnh chơi bóng rổ của đủ cả 4 người. Trong tập này, có lẽ Young Seo cũng sẽ hiểu thêm được về quá khứ của bạn trai đây nè.

Liệu rằng mọi chuyện sẽ giống như mình suy đoán, là cả hai về thăm cô nhi viện thật hay hai anh chàng lại đi cùng nhau đến chỗ mờ ám khác? Để giải đáp những thắc mắc đó thì đừng bỏ lỡ Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 10 vào tối nay nha.

>> Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở tập 9: Ha Ri mất điểm ông nội CEO, khó về làm dâu

*Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net.

Xem thêm các thông tin về phim A Business Proposal tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Trailer She-Hulk: Nhiều chi tiết thú vị nhưng thiếu vắng Daredevil

18/05/2022

Disney + và Marvel Studios đã giới thiệu trailer chính thức của She-Hulk với sự xuất hiện của Tatiana Maslany trong vai chính Jennifer Walters.

Thương Ngày Nắng Về: Sam - So còn nhỏ tuổi, nhưng đã biết bảo vệ mẹ

18/05/2022

Tuy còn rất bé, nhưng Sam - So nhà Vân Khánh luôn tỏ ra mình là một đứa trẻ rất hiểu chuyện. Phải chăng chính gia đình là lý do làm cho các bé phải lớn nhanh?

Tại sao Chân Hoàn lại không dám thật lòng yêu bất kỳ ai?

18/05/2022

Rốt cuộc Chân Hoàn đã trải qua những mất mát gì mà khiến nàng không dám toàn tâm toàn ý yêu bất kỳ người đàn ông nào?

Bão Ngầm tập 59: Hạ Lam trở chứng, muốn quay lại ngủ cùng Hải Triều

18/05/2022

Trong preview Bão Ngầm tập 59, Hạ Lam khóc lóc đòi quay lại, ngủ cùng Hải Triều. Thì ra cô cảm thấy lạc lõng trong nhung lụa, vỡ mộng dâu hào môn rồi sao?

Biên kịch Thương Ngày Nắng Về: "Khánh là sự đồng cảm lẫn đau lòng"

18/05/2022

Biên kịch Thu Thủy vừa có những chia sẻ về nhân vật Khánh trong Thương Ngày Nắng Về - một nhân vật mang đầy những tâm tư của cô và ê-kíp.

Hải Yến tiếp cận Sơn bạch tuộc, phát hiện quan hệ của Sơn với lão Tuất

18/05/2022

Bão Ngầm tập 58 dồn mọi spotlight về cho Hải Yến. Cô vừa phát hiện được manh mối lớn, rất quan trọng. Đó chính là mối quan hệ bí ẩn giữa Sơn và lão Tuất