x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hiện tượng mạng Mai Âm Nhạc mặn mòi khi tham gia chương trình Rap Việt

Titi 07:59 - 24/10/2021

Từng “nhá hàng” trên mạng xã hội về việc mình sẽ casting vào chương trình Rap Việt, Mai Âm Nhạc khiến nhiều người tỏ ra thích thú. 

Sau tập đầu tiên của chương trình truyền hình Rap Việt mùa 2, cô nàng trở thành một trong những nhân tố gây chú ý của mùa này. Với tính cách “mặn mòi”, phát ngôn của cô nàng còn khiến bao người “cười xỉu” nữa chứ! Bên cạnh đó, phần dự thi của Mai Âm Nhạc cũng vô cùng ấn tượng đó nha! Mời mọi người xem video để biết rõ nè!

Không chỉ thể hiện tài năng rap của mình ở trên sân khấu, Mai Âm Nhạc còn đặt cả biệt danh cho dàn HLV và giám khảo khiến người xem cười mệt nghỉ! “Với Mai Âm Nhạc, âm nhạc không chỉ để nghe, mà âm nhạc còn là music” chính là slogan của cô nàng “mặn mòi” này. 

Mọi người có cảm nhận gì về cô nàng này không? Hãy để lại bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.

4 bước đơn giản để bắt đầu thói quen tập thể dục

Tiêu Dao

Tiêu Dao

"Sức khỏe là vàng" nhưng đôi khi vì quá bận rộn với cuộc sống thường nhật mà chúng ta bỏ quên câu nói giá trị này. Tập luyện sẽ đơn giản hơn nếu đi đúng hướng.

5 bước để loại bỏ lo lắng bất an: Đối mặt và đừng sống với sự phủ nhận

Trương Di

Trương Di

Chúng ta luôn có những nỗi lo lắng bất an về bản thân hoặc về cuộc sống. Nhưng quan trọng nhất là không chối bỏ, đối mặt với chúng và tìm cách vượt qua.

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.