x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa và những sao nam kín tiếng nhất showbiz Hoa ngữ

Carole 11:20 - 18/01/2022

Đã là một người hoạt động trong showbiz Hoa ngữ thì ai chẳng muốn bản thân lúc nào cũng được công chúng chú ý đến, ngay cả khi họ chỉ có những động thái vô cùng nhỏ. Tuy nhiên, cũng có những ngôi sao không đặt nặng chuyện nổi tiếng, có người chỉ chuyên tâm đóng phim mang đến nhiều tác phẩm hay cho khán giả, còn có người lại muốn từ giã làng giải trí nữa cơ.

Cổ Thiên Lạc

Cổ Thiên Lạc là sao nam kín tiếng bậc nhất trong showbiz Hoa ngữ khi những năm qua, anh chỉ tập trung cho sự nghiệp đóng phim và tránh xa những ồn ào tai tiếng. Theo Carole thấy, nguyên nhân khiến Cổ Thiên Lạc kín tiếng như vậy có lẽ xuất phát từ việc anh ấy từng suýt nữa đánh mất sự nghiệp khi chuyện thời trẻ “vào tù ra tội” của mình bị khui ra. 

Về sau, Cổ Thiên Lạc luôn giữ thái độ im lặng khi đối diện với hàng loạt tin đồn xung quanh mình, nhất là vấn đề tình cảm. Cổ Thiên Lạc chẳng nói gì như thế càng khiến cho mọi người chẳng biết tin đồn này về anh là thật hay không.  

Hồ Ca

Thật ra thì Carole thấy Hồ Ca từ trước đến nay vẫn luôn là người kín tiếng và anh ấy cũng nói không với tai tiếng. Nhưng có vẻ như sau khi chia tay với Giang Sơ Ảnh vào năm 2016 thì Hồ Ca lại càng kín tiếng hơn, ngoài việc đi quay phim và tham gia các sự kiện, anh cũng “lặn mất tăm” luôn. 

Trong suốt gần 3 năm qua, Hồ Ca không có phim lên sóng, anh chủ yếu dành thời gian trên trường quay bộ phim Phồn Hoa. Tuy nhiên, cách làm phim “nhỏ giọt” của Phồn Hoa lại càng khiến Hồ Ca biến mất lâu hơn, anh cũng không có tiếp thị gì nên mọi người cứ ngỡ là anh ấy sắp rời làng giải trí đến nơi rồi. 

Hoắc Kiến Hoa

Nếu nhắc đến những sao nam kín tiếng thì hẳn chúng ta không thể bỏ qua được Hoắc Kiến Hoa rồi. Mang phong thái của một “lão cán bộ” nên Hoắc Kiến Hoa cũng có “thuộc tính” nghiêm chỉnh, kín đáo và không thích tạo ồn ào để nổi tiếng như nhiều người khác. 

Đến năm 2019, Hoắc Kiến Hoa tạm dừng tất cả mọi công việc ở Đại Lục để trở về Đài Loan chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, từ đó công chúng hiếm khi thấy anh ấy lộ diện trước ống kính nữa. Tuy Hoắc Kiến Hoa không có công khai nói về việc từ giã showbiz nhưng với tình hình hiện nay thì Carole nghĩ chắc anh ấy không còn mặn mà gì với việc tái xuất nữa.

Cận Đông

Giống như Hoắc Kiến Hoa, Cận Đông cũng là một ngôi sao xây dựng hình tượng “lão cán bộ” nghiêm túc. Kể từ sau khi Cận Đông nổi tiếng nhờ bộ phim Kẻ Ngụy Trang, anh ấy vẫn giữ một phong thái như ngày xưa thôi, chăm chỉ đóng phim và mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm thật hay, đồng thời tránh xa những ồn ào. 

Đây chính là lý do khiến công chúng dành sự yêu mến cho Cận Đông, bởi anh là một ngôi sao hiếm hoi không bị vướng vào những tai tiếng, ngay cả lúc showbiz đang ở trong giai đoạn hỗn loạn nhất. Sắp tới, mình hy vọng sẽ được xem nhiều bộ phim nữa do Cận Đông đóng chính.

Vương Khải

Có vẻ như “3 anh em Kẻ Ngụy Trang” đều rất thích kín tiếng thì phải, Hồ Ca và Cận Đông đều được gọi tên, đương nhiên cũng chẳng thể thiếu được Vương Khải luôn. Đối với Vương Khải, nổi tiếng thì nổi tiếng nhưng anh cũng chẳng để tâm quá nhiều, mấy năm qua anh luôn đặt việc đóng phim lên trên hết. 

Nếu ai quan tâm đến Vương Khải thì sẽ biết anh ấy sau khi nổi tiếng đều theo kiểu “thoắt ẩn thoắt hiện”, không có việc quan trọng thì chắc chắn sẽ không xuất hiện, càng không tiếp thị hay dính phải ồn ào. Tính đến thời điểm Carole viết bài này, Vương Khải lại tiếp tục “mất tăm mất tích”, chắc anh ấy đi đóng phim rồi.

Mã Thiên Vũ

Những đàn anh trên kín tiếng đã đành nhưng một ngôi sao thuộc thế hệ 85 mà lại còn Phật hệ như Mã Thiên Vũ thì đúng là hiếm có. Nhiều đồng nghiệp cùng trang lứa với Mã Thiên Vũ đều đi theo con đường lưu lượng cả, riêng anh ấy lại chọn một hướng đi bình lặng hơn hẳn, có phim thì đóng, không có thì nghỉ ngơi và đi du lịch. 

Mã Thiên Vũ vào làng giải trí chỉ vì muốn kiếm tiền phụ giúp gia đình, anh ấy hoàn toàn không có đam mê trở thành một đại minh tinh hay gì cả. Nay Mã Thiên Vũ đã kiếm được rất nhiều tiền, anh không còn mặn mà gì với showbiz nữa nhưng vì nhiều lý do mà anh vẫn chưa thể giải nghệ được.

Khi có quá nhiều ngôi sao mong muốn được nổi tiếng như hiện nay thì những người như Cổ Thiên Lạc, Hồ Ca lại càng trở nên “hiếm có khó tìm”. Đó là lý do khiến họ được công chúng yêu thích suốt nhiều năm qua và có được địa vị vững chắc trong làng giải trí.

>>> Xem thêm: Hồ Ca: Thánh ế ngoài đời, “số nhọ” khi toàn nhận phim kết thảm

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vạn sự tùy duyên, vui vẻ an yên đón nhận mọi điều kỳ diệu từ cuộc sống

16/05/2022

Vạn sự tùy duyên, an yên mà sống. Bất cứ điều gì đã xảy ra thì đó chính là thứ nên xảy ra. Trong tâm chúng ta thanh thản, thì mọi thứ ắt sẽ có trời xanh an bài.

Đạt đỉnh cao trong công việc: Tập trung vào năng suất thay vì bận rộn

16/05/2022

Làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều phải xây dựng cho bản thân những phương pháp và kỹ năng nhất định để đạt hiệu quả cao. Hãy tập trung cho năng suất.

Chấm điểm váy áo Billboard Music Awards 2022: Doja Cat độc đáo

16/05/2022

Thảm đỏ Billboard Music Awards 2022 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng với gu thời trang ấn tượng, độc lạ làm Chekov trầm trồ.

Những cặp sao Việt dính tin đồn "phim giả tình thật" vì quá ăn ý

16/05/2022

Chỉ vì diễn quá tình mà nhiều cặp sao Việt trong các tác phẩm đã dính ngay nghi vấn “phim giả tình thật”.

Kim Sejeong, IU và dàn mỹ nhân Kbiz là "con nhà nghèo vượt khó"

16/05/2022

Lee Sung Kyung, IU, Kim Sejeong chính là minh chứng cho sự nỗ lực sẽ đổi lấy thành công, rất xứng đáng để tôi và các bạn ngưỡng mộ.

Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và các mối tình Vbiz thập kỷ vẫn chia tay

16/05/2022

Tưởng sẽ bên nhau trọn đời khi gắn bó với nhau một thời gian dài nhưng cuối cùng, nhiều cặp sao Việt vẫn “đường ai nấy đi”.