x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoà Minzy và loạt những sao Việt sở hữu tấm thẻ đen quyền lực

Quìn 15:38 - 03/11/2021

Nổi tiếng là nữ ca sĩ hoạt động showbiz năng nổ, lại lấy được tấm chồng thiếu gia giàu có, Hoà Minzy tuy còn trẻ nhưng đã sớm sở hữu khối tài sản kếch xù. Đặc biệt, cô cũng là một trong những sao Việt sở hữu rất nhiều thẻ đen quyền lực. Có lần, mẹ bé Bo đã khoe một sấp thẻ VIP lên mạng xã hội. Qua đó, dân tình nhận định đây chính là loại thẻ giới hạn chỉ dành riêng cho giới nhà giàu Việt. 

Không chỉ có riêng nữ ca sĩ này sở hữu tấm thẻ đen quyền lực đâu, trong showbiz Việt vẫn còn nhiều nghệ sĩ khác nắm trong tay vài tấm thẻ đen, có người còn khoe hẳn 8 tấm thẻ đen luôn đấy! Xem video trên để biết thêm chi tiết nha!

“Bộ sưu tập” thẻ đen của Trịnh Tú Trung

Nếu như người hâm mộ đã quá quen với việc các sao Vbiz khoe nhà, siêu xe và hàng hiệu, thì những lần đăng "thẻ đen quyền lực" mới chính là tâm điểm siêu hot. Lý do là vì không phải sao Việt nào cũng sở hữu chiếc thẻ đen đẳng cấp này. Được biết, đây là chiếc thẻ chỉ dành cho "giới nhà giàu" có thu nhập cực khủng. 

Bạn nghĩ sao về những lần “khoe” độ giàu có những sao Việt kể trên? Hãy để lại bình luận cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.