x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Hoài Linh thuở mới lập nghiệp qua lời kể của vợ cũ Bằng Kiều

An Lee 11:30 - 17/05/2021

Mới đây, trong một buổi livestream trên trang cá nhân, vợ cũ Bằng Kiều - ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã tiết lộ về việc từng giúp đỡ Phi Nhung, Thanh Hà và Hoài Linh thuở hàn vi. Trong đó, chuyện với Hoài Linh khiến mình đặc biệt chú ý. Nếu đúng theo lời kể của nữ ca sĩ thì cô chính là người phát hiện và “mang” danh hài đến với công chúng.

Hoài Linh đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được thành công như hiện tại. (Ảnh: VietNamNet)

>> Đừng bỏ lỡ: Lệ Quyên, Quách Ngọc Ngoan và sao Vbiz thay đổi nhan sắc hậu chia tay

Cụ thể, trong buổi trò chuyện qua livestream, Trizzie Phương Trinh cho biết, sự nghiệp của nam danh hài cũng bắt đầu từ cô mà ra. Ngày đó, khi còn đang là ca sĩ nổi tiếng tại hải ngoại, cô đã bất ngờ gặp gỡ Hoài Linh trong một lần đi show tại Florida.

Vợ cũ Bằng Kiều cho biết, Hoài Linh khi đó chỉ là nghệ sĩ địa phương thôi, được bầu show mời để diễn lót vào chương trình khi ca sĩ chính nghỉ ngơi. Thay vì có bạn diễn tung hứng, Hoài Linh lúc đó độc diễn, tự mình giả giọng hết từ ông già đến bà già rất hay. Tài năng của nghệ sĩ hài chưa tên tuổi này khiến Trizzie Phương Trinh vô cùng ngạc nhiên. Trizzie Phương Trinh chia sẻ, nghe xong thấy có tài quá, cô liền tới bảo Hoài Linh rằng: "Anh, con người có tài như anh phải về Cali mới có đất diễn".

Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: 24h)

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, trước đó, bản thân đã nói một câu y chang như thế với Phi Nhung. Cô còn đưa số điện thoại cho Hoài Linh và bảo: "Anh phải về Cali chứ cứ ở địa phương thế này sẽ không có đất diễn". Trizzie Phương Trinh cũng cho biết, Florida chỉ có một cộng đồng nhỏ người Việt sinh sống, rất ít. Ngày ấy, mỗi buổi diễn cũng chỉ có vài trăm khán giả người Việt đến xem.

Hoài Linh và ca sĩ Trizzie Phương Trinh. (Ảnh: Phụ nữ và Gia đình)

Trizzie Phương Trinh nói cô thực sự muốn lăng xê cho Hoài Linh và bao nhiêu tiền cũng sẽ bỏ ra. Hoài Linh không cần bỏ một đồng nào. Sau vài ngày về Cali, Trizzie Phương Trinh đã nhận được cuộc gọi từ Hoài Linh, đồng thời cho biết nam nghệ sĩ đã nói rằng: "Rồi, bây giờ tôi khăn gói qua Cali, có gì giúp đỡ tôi nhé". Nghe Hoài Linh nói vậy, vợ cũ Bằng Kiều rất mừng, liền bảo: "Anh cứ qua đi, có gì cần giúp cứ gọi cho em". 

Tài năng của Hoài Linh là điều mà không ai có thể phủ nhận. (Ảnh: VnExpress)

Trizzie Phương Trinh sau đó nhanh chóng qua gặp Hoài Linh và đưa ra đề nghị: "Em muốn anh làm một CD hài. Em sẽ bỏ tiền làm hết và sản xuất cho anh". Thực tế lúc đó, Trizzie Phương Trinh nói giàu thì không giàu nhưng cũng có phòng thu, một chút tiền bạc, đủ để làm đĩa.

Tuy nhiên, Trizzie Phương Trinh cho biết lúc đó, có nói thế nào Hoài Linh cũng không chịu làm, thậm chí cô còn gọi điện giục mãi. Cô chia sẻ rằng đã giục Hoài Linh hát mấy bài đổi lời nhạc vì khán giả khi đó đang ưa chuộng. Trizzie Phương Trinh còn đảm bảo đĩa ra sẽ hot.

Trizzie Phương Trinh bên Bằng Kiều. (Ảnh: Phụ nữ Sức khỏe)

Chia sẻ trong livestream, vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô thực sự muốn lăng xê cho Hoài Linh, chấp nhận bỏ rất nhiều tiền để giúp gầy dựng sự nghiệp cho nam nghệ sĩ. Cô nói thêm việc lăng xê hoàn toàn miễn phí, Hoài Linh không cần bỏ một đồng nào vì khi đó, anh còn rất nghèo, lại mới từ Việt Nam qua nên không biết ai.

Hoài Linh nghe Trizzie Phương Trinh ngỏ ý giúp đỡ cũng thấy rất ngại và thiếu tự tin với bản thân. Anh chia sẻ rằng: "Không phải anh làm biếng không muốn làm cho em đâu mà anh sợ làm xong người ta không mua đĩa thì em lỗ. Anh không tự tin".

Hoài Linh giờ đây đã là một nghệ sĩ nổi tiếng đình đám. (Ảnh: VietNamNet)

Cũng theo nguồn thông tin khác mình tìm hiểu được, thì sự nghiệp của Hoài Linh khởi sắc chính từ hôm tiệc sinh nhật của Trizzie Phương Trinh. Cô đã đề nghị Hoài Linh diễn một tiết mục góp vui, không ngờ lọt vào mắt xanh của Vân Sơn và bắt đầu đầu quân cho trung tâm Vân Sơn. 

Đến thời điểm hiện tại, Trizzie Phương Trinh cho biết những người thành danh tại showbiz Việt Nam thường nhắc đến tên cô là Hoài Linh, Phi Nhung và Thanh Hà. Cả 3 người khi đó chỉ là nghệ sĩ địa phương nhưng nghe theo cô về Cali. Họ giờ đều đã là người nổi tiếng, được nhiều người yêu mến và có cuộc sống sung túc.

Trizzie Phương Trinh từng giúp đỡ Phi Nhung. (Ảnh: 24h)

 >> Xem thêm: Trấn Thành và loạt phốt khi dẫn dắt game show

* Bài viết do người dùng gửi về mạng xã hội DienAnh.Net 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nguyễn Thúc Thùy Tiên và dàn hoa hậu đẹp khác lạ khi cắt tóc ngắn

Đào

Đào

Cùng tôi chiêm ngưỡng nhan sắc Thuỳ Tiên và dàn hoa hậu Việt khi cắt tóc ngắn trong bài viết bên dưới nhé!

Dàn sao nam tranh nhau đóng chính trong bộ phim của Lưu Diệc Phi

An Lee

An Lee

Trường Lăng đã gần như định Lưu Diệc Phi đóng chính, thế nhưng vai nam chính từ đó đến nay vẫn không ngừng cua loạt sao nam đình đám.

Trần Hiểu: Có tài nhưng quá thị phi trong chuyện tình cảm

Carole

Carole

Thậm chí có những người gần như chỉ quan tâm đến loạt ồn ào tình ái của Trần Hiểu thay vì sự nghiệp của anh.

Viên Khiết Doanh: "Nữ thần tóc ngắn đẹp nhất" giờ ra sao?

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Sau nhiều lận đận tình duyên, nữ thần tóc ngắn Viên Khiết Doanh tới nay vẫn cô đơn lẻ bóng ở tuổi 52.

Nhiệt Ba lao vào cuộc chiến giành vai diễn với Đồng Lệ Á, Na Trát

Carole

Carole

Vai diễn mới này có sức nặng như thế nào mà khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không muốn từ bỏ dù phải cạnh tranh vô cùng khốc liệt?

Lưu Diệc Phi, Lâm Tâm Như và dàn mỹ nhân cổ trang đọ sắc với hoa điền

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Bằng sự sáng tạo, các đoàn phim Hoa ngữ đã tạo nên không ít dấu hoa điền ấn tượng trên màn ảnh, làm tăng thêm khí chất cho dàn diễn viên nữ.