x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoàng Mập và những sao Việt sở hữu biệt phủ uy nga, hoành tráng lệ

Quìn 22:09 - 03/11/2021

Nam diễn viên Hoàng Mập được biết đến là người rất giàu có, nhưng đến khi chứng kiến căn biệt phủ hoành tráng rộng 1.600m2 thì khán giả mới hình dung phần nào về đại gia này. Biệt phủ với kiến trúc cổ xưa của người Việt được anh ấp ủ và hoàn thành trong 5 năm. Địa điểm đặt căn biệt phủ này tại Đồng Nai và lấy cảm hứng từ ngôi nhà cổ 100 năm tuổi ở Nam Định. Hoàng Mập đã phải mời những kiến trúc sư từ phía Bắc vào để thiết kế.

Không chỉ có riêng Hoàng Mập sở hữu căn biệt phủ xịn xò, mà Lý Nhã Kỳ, Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz khác cũng sở hữu những căn biệt phủ hoành tráng lệ khác đó. Cùng xem video trên để chiêm ngưỡng sự uy nga của các biệt phủ ấy nhé!

Khác với những gia đình chọn phong cách châu Âu hiện đại, các đại gia Vbiz kể trên lại ưa chuộng những thiết kế cổ điển, mang màu sắc dân gian của người Việt thời xa xưa. Dù chọn phong cách nào đi chăng nữa, cũng phải công nhận gu thẩm mỹ của họ đỉnh thiệt!

Trong những căn biệt phủ trên, bạn thích căn nào nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.