x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hoàng Mập và những sao Việt sở hữu biệt phủ uy nga, hoành tráng lệ

Quìn 22:09 - 03/11/2021

Nam diễn viên Hoàng Mập được biết đến là người rất giàu có, nhưng đến khi chứng kiến căn biệt phủ hoành tráng rộng 1.600m2 thì khán giả mới hình dung phần nào về đại gia này. Biệt phủ với kiến trúc cổ xưa của người Việt được anh ấp ủ và hoàn thành trong 5 năm. Địa điểm đặt căn biệt phủ này tại Đồng Nai và lấy cảm hứng từ ngôi nhà cổ 100 năm tuổi ở Nam Định. Hoàng Mập đã phải mời những kiến trúc sư từ phía Bắc vào để thiết kế.

Không chỉ có riêng Hoàng Mập sở hữu căn biệt phủ xịn xò, mà Lý Nhã Kỳ, Xuân Bắc cùng nhiều nghệ sĩ Vbiz khác cũng sở hữu những căn biệt phủ hoành tráng lệ khác đó. Cùng xem video trên để chiêm ngưỡng sự uy nga của các biệt phủ ấy nhé!

Khác với những gia đình chọn phong cách châu Âu hiện đại, các đại gia Vbiz kể trên lại ưa chuộng những thiết kế cổ điển, mang màu sắc dân gian của người Việt thời xa xưa. Dù chọn phong cách nào đi chăng nữa, cũng phải công nhận gu thẩm mỹ của họ đỉnh thiệt!

Trong những căn biệt phủ trên, bạn thích căn nào nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.