x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long nhờ Nam đèo xe máy tiện tay ôm eo luôn

Bé Ba khó tính 22:15 - 17/08/2021

 Bé Ba nói thật, cao thủ không bằng tranh thủ, tán gái là phải chai mặt giống anh Long trong phim Hương Vị Tình Thân nha. Nghĩ cũng lạ, đại công tử nhà giàu, được Thiên Nga phong tặng danh hiệu “phú nhị đại”, chạy xe Mẹc trên dưới 2 tỷ đồng mà lại thích ngồi xe máy hóng gió phố phường? Phải chăng đi bằng xe gì không quan trọng, quan trọng chính là… important? Cái này Bé Ba học được từ AMEE trong MV Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu đó. Nói chơi thôi, quan trọng là đi cùng ai đúng không?

Chán đi xế hộp… 
Không chê em nghèo thì leo lên xe em đèo.

 Bởi thế nên trong tập 16 phim Hương Vị Tình Thân, anh Long đã bằng mưu thâm kế hiểm của mình để gài chị Nam phải đèo mình trên chiếc xe máy. Mà thường thường thì chạy xe máy, con trai phải chở con gái đúng không? Dễ ẹt, chỉ cần bảo là anh chạy oto lâu ngày nên giờ chạy xe máy không quen, lỡ chạy nhầm sang làn đường cho xe con, hoặc loạng choạng không vững tay lái là coi như ngã cả đôi. Hoặc một tuyệt chiêu khác, anh có tí lúa mạch lên men trong người nên hơi lâng lâng, lỡ như bị kiểm tra nồng độ thì bị phạt đấy. Thế nên tốt nhất… em chở anh đi.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Vì tình yêu, liệu có bỏ qua tất cả quá khứ?

Thấy chưa, Bé Ba còn nghĩ ra giùm kế sách thì đảm bảo anh Long nhà ta cũng nghĩ ra, chiêu có khi có cao tay hơn Bé Ba nữa đó. Vậy nên cuối cùng kết quả là anh chàng thiếu gia họ Hoàng đang ngồi yên sau, mặt tí ta tí tởn trông có vui như bắt được vàng, trúng số chục tỷ không cơ chứ?

 Mà cũng đúng thôi, đầu tiên là lâu ngày ngồi xe máy thay vì vi vu trên xe con, hóng mát hít không khí trong lành thì quá tuyệt rồi đúng không. Kiểu như thiếu gia nhà giàu lâu lâu đóng vai “chủ tịch giả nghèo và cái kết” ý. Kế tiếp, người chở mình lại là crush, ngồi phía sau ngửi mùi dầu gội trên tóc cô ấy, có phải tuyệt vời không? Thêm nữa, ai chứ Long là cao thủ trong lành tranh thủ, vài lần phanh gấp là kể như Long có cớ ôm chặt eo của Nam rồi.

 Dĩ nhiên Nam la oai oái lên, bắt Long phải buông tay ra, nam nữ thụ thụ bất thân, nên bớt động chạm nhau đi anh gì ơi. Mà anh đúng là lì đòn thiệt mà, cả gan ôm eo Nam luôn, không sợ bị cô tung chưởng cho xuống xe hay sao đó ta? Nhưng thôi, có buông tay ra thì vẫn đang ngồi sát gần người yêu (cũ) nên Long vẫn vui. Vậy là anh cao hứng nhắc lại chuyện xưa, ở cái hồ khi từng có ai đó tính làm chuyện rồ dại, may mắn Long nhảy xuống và vớt được “khúc giò chả ngon thế”. Ái chà chà, nay Long mạnh miệng lắm rồi nha. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: 3 năm sắp cưới 2 cô mà Long dám nói không quên Nam

Bé Ba còn nhớ hôm trước, Nam ra lời cảnh báo Long không nên tìm cách tiếp nhận Nam nữa, cô không muốn dính líu gì đến anh. Thế là Long phải tung tuyệt chiêu “anh xin lỗi, anh sai rồi em xin lỗi anh đi”, sau đó hỏi vặn vẹo người ta “em có còn yêu anh không” và chốt hạ bằng việc “anh không thể quên được em”. Mồm mép như Long nói dẻo ngọt như vậy thì Nam có cứng rắn cỡ nào hẳn cũng phải xiêu lòng tí tẹo. 

Thôi thì hôm nay Bé Ba thấy anh Long đã có bước tiến vượt bậc leo lên xe chị Nam rồi. Ngày mai mình tiếp tục giở chiêu mới để gần thêm một chút nha anh. Chứ giờ Bé Ba với mấy bạn xem phim Hương Vị Tình Thân đang nóng ruột với hai anh chị lắm luôn á.

 >>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh "khóa môi" Mạnh Trường ngay trong tập 3

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mới 3 tập Đừng Nói Khi Yêu nhưng Thùy Anh đã "khóa môi" Mạnh Trường, dễ thương muốn xỉu. Tôi không ngờ mối quan hệ của cặp đôi này lại "nhanh, gọn, lẹ" đến vậy.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Danh - Tuyết nợ nần nhưng vẫn sĩ diện

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Vợ chồng Danh - Tuyết quen thói sống trong nhung lụa, đến nổi bây giờ nợ nần nhưng vẫn sĩ diện, không tin vào thực tại, có thể sau này trở thành "tạ" trong nhà.

8 nhân vật từng trở thành Iron Man trong comic (P.2)

Yasha

Yasha

Trong lịch sử của vũ trụ chính và ở tất cả thực tại của Marvel, không chỉ Tony Stark mà còn có nhiều người khác từng khóa lên mình bộ giáp Iron Man.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Tố không thể hạnh phúc vì mãi ám ảnh quá khứ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Anh Tố ám ảnh chuyện cũ, không còn niềm tin vào phụ nữ nên khó mở lòng với Tơ. Đó là lý do lớn nhất khiến con trai trưởng nhà ông Công chựa thể yên bề gia thất.

Những tuyệt thế kiếm pháp đỉnh nhất truyện Kim Dung

Yasha

Yasha

Độc Cô Cửu Kiếm, Tịch Tà Kiếm Phổ,...đều là những chiêu thức kiếm pháp xếp hạng tuyệt thế, đứng đầu thế giới võ hiệp Kim Dung.

Đừng Nói Khi Yêu: Mạnh Trường thích Thùy Anh ngay từ cái nhìn đầu tiên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Chỉ vừa mới gặp lần đầu nhưng Quy đã thích Ly ra mặt, liệu rằng tương lai của hai người này có sóng gió hay không?