x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Subeo số hưởng nhất Vbiz: Bố dượng dạy đủ điều, mẹ kế ân cần cắt tóc

Quìn 09:18 - 17/08/2021

Thời điểm Hà Hồ và Cường Đô La bước thêm bước nữa với người mới, không ít khán giả hâm mộ đều ái ngại cho Subeo. Nhiều người cho rằng, khi Hà Hồ và Cường Đô La có hạnh phúc mới, Subeo sẽ ít nhiều nảy có cảm giác tủi thân. Thế nhưng, thực tế lại cho thấy những câu chuyện rất khác. Thay vì tủi thân vì bố mẹ có người mới, Subeo hiện đang rất hạnh phúc vì có thêm các em và bố dượng, mẹ kế đúng chuẩn "vàng mười".

Mới đây nhất, Subeo còn được mẹ Đàm Thu Trang đích thân ra tay cắt tóc tại nhà. Chia sẻ về khoảnh khắc ấm áp này, Cường Đô La hãnh diện viết: "Hôm nay mẹ Trang xử luôn cho anh hai".

Đặc biệt, không chỉ được mẹ kế Trang yêu thương, Subeo còn nhận được sự chăm sóc, chỉ dạy rất chu đáo từ bố dượng Kim Lý. Rất dễ dàng để bắt gặp được những khoảnh khắc Kim Lý dạy Subeo học, đưa Subeo đi bơi, xem phim và trò chuyện cùng con. 

Dù tổ ấm đầu đời sớm tan vỡ nhưng cậu bé vẫn may mắn nhận được đủ đầy tình yêu thương từ bố mẹ và những thành viên mới. Subeo hiện tại có đến 2 tổ ấm nhỏ và tổ ấm nào cũng ấm áp, tràn đầy niềm yêu thương.

Sau khi xem video bạn có cảm nghĩ gì? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

14 bài học sâu sắc giúp cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày

Đời người suy cho cùng là một cuộc hành trình dài đằng đẵng. Đôi khi để ngộ ra được những bài học sâu sắc thì ta buộc phải trải qua những thử thách, khó khăn.

Cuộc đời là chuyến hành trình dài, hãy kiên trì và không ngừng học hỏi

Tri thức là sức mạnh. Đam mê là động lực. Có động lực, có sức mạnh, ta sẽ thoải mái hơn trên con đường đi đến thành công.

5 điều thiện lành mang đến một cuộc sống nhiều phúc khí

Sống đừng quá ích kỉ. Người càng cho đi nhiều, sẽ càng nhận lại nhiều phúc khí. Làm mọi chuyện trong đời xuất phát từ tâm hồn lương thiện, bạn sẽ được bình an.

Cuộc đời khó được giàu sang, nếu bạn chỉ thích hưởng thụ an nhàn

Người trẻ lựa chọn một cuộc sống an nhàn trong khi còn có thể chịu khổ được, thì tương lai sẽ khó đạt được giàu sang và cũng không dễ dàng để đi đến thành công.

Sống ở đời, "đường dài mới biết ngựa hay", đừng bao giờ tự mãn quá sớm

Sống đừng tự mãn. Phải cố gắng, không ngừng nỗ lực từng ngày. Hãy để ước mơ như một vì sao mà chúng ta không ngừng vươn tới, luôn dẫn đường tiến lên phía trước.

6 cách để không còn suy nghĩ nhiều: Hãy lập kế hoạch và viết nhật ký

Loại bỏ thói quen xấu đó là "suy nghĩ quá nhiều" bằng những tư duy tích cực từ trong não bộ của bạn trước khi biến nó thành ngôn ngữ để giao tiếp với mọi người.