x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Subeo số hưởng nhất Vbiz: Bố dượng dạy đủ điều, mẹ kế ân cần cắt tóc

Quìn 09:18 - 17/08/2021

Thời điểm Hà Hồ và Cường Đô La bước thêm bước nữa với người mới, không ít khán giả hâm mộ đều ái ngại cho Subeo. Nhiều người cho rằng, khi Hà Hồ và Cường Đô La có hạnh phúc mới, Subeo sẽ ít nhiều nảy có cảm giác tủi thân. Thế nhưng, thực tế lại cho thấy những câu chuyện rất khác. Thay vì tủi thân vì bố mẹ có người mới, Subeo hiện đang rất hạnh phúc vì có thêm các em và bố dượng, mẹ kế đúng chuẩn "vàng mười".

Mới đây nhất, Subeo còn được mẹ Đàm Thu Trang đích thân ra tay cắt tóc tại nhà. Chia sẻ về khoảnh khắc ấm áp này, Cường Đô La hãnh diện viết: "Hôm nay mẹ Trang xử luôn cho anh hai".

Đặc biệt, không chỉ được mẹ kế Trang yêu thương, Subeo còn nhận được sự chăm sóc, chỉ dạy rất chu đáo từ bố dượng Kim Lý. Rất dễ dàng để bắt gặp được những khoảnh khắc Kim Lý dạy Subeo học, đưa Subeo đi bơi, xem phim và trò chuyện cùng con. 

Dù tổ ấm đầu đời sớm tan vỡ nhưng cậu bé vẫn may mắn nhận được đủ đầy tình yêu thương từ bố mẹ và những thành viên mới. Subeo hiện tại có đến 2 tổ ấm nhỏ và tổ ấm nào cũng ấm áp, tràn đầy niềm yêu thương.

Sau khi xem video bạn có cảm nghĩ gì? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.