x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Dần, ông Khang xin lỗi vì năm xưa nghi oan Nam

Bé Ba khó tính 09:28 - 21/08/2021

 Hẳn là ai xem phim Hương Vị Tình Thân phần 1 như Bé Ba cũng sẽ có một khúc mắc rằng, ngày xưa bà Xuân gây sự, kéo cả gia đình Long sang nhà Nam để vu cho cô dàn dựng vụ cứu anh ngày trước, rằng Nam là người đứng sau dàn xếp cho kẻ gây hại Long rồi nhào ra đỡ cho anh, khiến cho Long thì cảm thương còn bà Dần, ông Khang xem như mắc nợ. 

Thế nhưng, sau khi ông Sinh tìm ra kẻ đã nguỵ tạo lời khai thì vụ việc sáng tỏ như gia đình của ông Long không đoái hoài gì đến nhà Nam, không có một lời xin lỗi nào vì đã nghi oan cho cô cũng như làm hùng làm hổ khiến cô bị tổn thương?

Kể cả sau này khi ông Khang và bà Dần gặp lại Nam, nói bao lời hay ý đẹp nhưng cũng chẳng thấy động gì đến chuyện cũ, phải chăng sự việc này chưa được làm sáng tỏ, Nam vẫn còn oan ức và trong mắt gia đình Long, cô đã từng là kẻ gian xảo, bày mưu tính kế với con trai của họ chăng?

 Bé Ba xin thưa là không hề như thế. Thực ra khi Nam sang nhà thăm bà Dần, cả ông Khang và bà Dần đều đã có một cuộc nói chuyện với cô đầy thành ý, chỉ là đạo diễn chưa cho chiếu đến mà thôi. Chúng ta đã hiểu lầm gia đình nhà Long mất rồi. Thấy thương, ai rồi cũng bị hiểu sai về bản thân mình, giống như gia đình họ Hoàng nghĩ oan cho Nam thì giờ Bé Ba với khán giả nghĩ oan cho nhà họ đấy mà. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long đã khiến Nam mủi lòng đồng ý yêu lại từ đầu

 Cụ thể trong tập 18 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, khi Nam ốm sau cơn mưa dầm mình hôm trước cùng với Long, cô không ngủ được nên nhớ lại những lời ông Khang và bà Dần nói. Bố của Long đại diện cả gia đình nói lời xin lỗi cô dù cho những chuyện đã qua từ rất lâu: 

“Mọi chuyện đã quá lâu rồi nhưng mà bác vẫn nợ cháu 1 lời xin lỗi. Lúc ấy, sau khi làm sáng tỏ mọi chuyện, bác có qua nhà nhưng cháu đã đi xa rồi. Bác biết thời gian đó cháu khó khăn vất vả như thế nào để vượt qua mọi chuyện. Nhưng thôi, lời xin lỗi muộn còn hơn không. Hôm nay bác chính thức thay mặt gia đình có lời xin lỗi cháu.”

Trong khi đó, bà Dần cũng nắm tay Nam, bộc bạch chuyện cũ: “Hồi ấy, con mẹ Xuân cũng không phải cố ý, tính nó sồn sồn ai nói gì cũng tin nên nghĩ oan cho cháu chứ không ác ý gì. Cháu đến với bà cũng là cái duyên. Bà biết khi bà ốm đau cháu luôn quan tâm chăm sóc bà. Vậy mà khi cháu bị oan ức thì bà lại không làm được gì cho cháu, không đứng ra minh oan cho cháu. Vì những điều này mà bà cứ canh cánh trong lòng, bà ân hận lắm”.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam định thử lòng shark Long khi trả 500 triệu

Hoá ra cả gia đình Long đều đã làm sáng tỏ sự việc kia nhưng mỗi người có một thái độ khác nhau. Ông Khang và bà Dần hướng thiện, biết sai thì sửa, không ngại nói lời xin lỗi Nam dù cho cô là bề dưới, hậu bối. Bé Ba trân trọng những lời xin lỗi muộn màng này. Xem như một phần khúc mắc của Nam đã được giải toả, mối quan hệ với gia đình Long cũng đã tốt hơn một xíu. 

  Trong khi đó, người có lỗi nhiều nhất chính là bà Xuân, thì lại chẳng thấy đâu. Tuy biết năm xưa mình đã nghĩ oan cho Nam, nhưng bà Xuân không chịu nhận lỗi, vẫn không thay đổi cái nhìn về cô. Bà vẫn ghét cô ra mặt, thậm chí khi biết con trai đang tiếp tục qua lại với Nam, bà không ngần ngại xỉa xói: “Mặt cũng dày lắm đấy”. 

 Chẳng thà biết sai thì sửa, không xin lỗi thì ít ra cũng phải thay đổi thái độ với Nam cơ chứ, Bé Ba cho rằng mẹ Xuân của Long thật hết cứu nổi rồi. Bây giờ bà ta vẫn còn không ưa Nam thì thử hỏi Long tính thuyết phục thế nào để chấp nhận cô ấy là bạn gái của anh cơ chứ? Phen này Long - Nam lại tiếp tục yêu đương lén lút, chờ thời điểm thích hợp thì ra mắt cả nhà, hay sẽ mạnh dạn nắm tay nhau công khai, mặc kệ bà Xuân có khó chịu thế nào thì cũng đã có bà Dần - ông Khang chống lưng rồi? 

Bé Ba sẽ chờ đón những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân để biết là Nam với Long sẽ giải quyết những vấn đề từ phía gia đình nam chính như thế nào nhé. 

>>Xem thêm: Điểm khác giữa Thuận "11 Tháng 5 Ngày" và shark Long trong tình yêu

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để cập nhật những thông tin phim ảnh nóng sốt nhất ngay nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.