x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa không biết ông Tấn cho “bay màu” chồng mình

Bé Ba khó tính 06:30 - 17/08/2021

 Bên cạnh câu chuyện tình thân, tình yêu thì Bé Ba cảm nhận được bộ phim Hương Vị Tình Thân còn đầy ắp những ân oán nan giải, những tình tiết “oan gia ngõ cụt” đối với các nhân vật trong phim. Dường như biên kịch đang cố gắng kết nối mọi người lại với nhau, thành ra diễn biến ngày một drama, khó lòng nào Bé Ba đoán trước được. Mà ý là Bé Ba coi bản Hàn rồi đó nha, nhưng khả năng sáng tạo của phiên bản Việt thì thật là vô đối.

 Gần đây, cuộc sống của bà Sa (Thu Hạnh) có vẻ bị đảo lộn nên bớt ngồi lê đôi mách với bà Xuân hay quan tâm chuyện con gái cưng Khánh Thy có bòn rút được gì từ gia đình chồng không. Vì hiện tại, ông Tấn - gã nhân tình 30 năm trước của bà Sa bỗng dưng xuất hiện. Đâu chỉ là người yêu cũ một thời, Tấn còn là bố ruột của Dũng, đứa con thứ hai của bà Sa.

Từ trước đến giờ, Bé Ba và mọi người chắc đều đinh ninh là Khánh Thy và Dũng là chị em ruột do một tay bà Sa nuôi nấng lên. Thế nhưng hoá ra, một thâm cung bí sử ở phía sau cho cuộc đời đầy bi kịch của bà ấy thời còn trẻ. Bà Sa bị cưỡng gian đến có thai, đứa con sinh ra cho gã trùm chính là Khánh Thy. Vì lẽ đó cho đến khi Thy trưởng thành, bà luôn ghét bỏ cô, vì đây là đứa con mà bà không hề mong muốn.

 >>Xem them: Hương Vị Tình Thân: Diệp xảy ra chuyện sau khi xoá nốt ruồi

Trong khi đó, Dũng là cục cưng của mẹ, những tưởng vì cậu là con trai út nên được cưng chiều hơn, nhưng thì ra bởi lẽ, bố ruột của cậu không phải là Thắng - người chồng cũng là gã trùm năm xưa cưỡng ép bà Sa. Bố đẻ của Dũng chính là ông Tấn, người tình của mẹ cậu, đồng thời sẽ ra 30 năm trước, Sa và Tấn đã có thể cưới nhau nếu như Thắng không bắt ép cô phải gả cho hắn.

 Đúng là oan nghiệt khi Tấn còn là thuộc hạ của Thắng nên không thể đấu tranh giành lại người mình yêu, đành đau đớn lòng nhìn Sa theo hắn. Để rồi sau đấy, họ lại dan díu với nhau và Dũng chính là kết tinh của tình yêu năm đó.

 Ở quá khứ, gã trùm Thắng bị “bay màu”, được cho là do Sinh gây ra và ông cũng đã phải trả giá cho hành động của mình. Thế nhưng hoá ra không phải đâu nhé, chính Tấn là người đã dàn xếp tất cả để Sinh rơi vào bẫy, còn mình trả được mối hận bị giành mất người yêu. Sau đấy, Tấn bỏ đi nơi khác lập nghiệp, trở nên giàu có và giờ đây trở về muốn nhận lại con cũng như đoàn tụ với bà Sa - người yêu cũ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long thừa nhận không thể quên Nam nhưng bị phũ

 Đến tận bây giờ, chỉ có Chiến là người biết hết bí mật năm xưa. Hắn đang nhờ cậy ông Sinh giúp đỡ chăm sóc người bố của hắn đang nằm viện. Để có tiền chạy chữa cho ông cụ, Chiến đã gọi điện thoại cho Tấn, yêu cầu ông phải đưa 2 tỷ, nếu không hắn sẽ công khai bí mật này cho bà Sa biết. Ngoài ra, Chiến cũng úp mở rằng, sự việc mà Tấn gây ra cũng sẽ bị khui ra với ông Sinh - người đã phải bóc lịch oan thay hắn.

 Ôi vậy là cả ông Sinh lẫn bà Sa đều không biết hành vi của Tấn năm xưa. Nỗi oan khuất của ông Sinh và lòng tin người của bà Sa liệu sẽ được giải quyết như thế nào. Bé Ba sợ rằng, ông Tấn sẽ làm điều gì đó với Chiến, vì giờ ông ta giàu có, nhiều đàn em cơ mà, xử lý êm thấm thì không phải chuyện khó. Với lại, không biết chừng ông ta cũng đang có âm mưu gì đấy với bà Sa và Dũng. Liệu rằng có thực sự ông Tấn trở về là vì tình yêu hay bởi mục đích khác?

Mọi người đón xem phim Hương Vị Tình Thân cùng Bé Ba nhé, chắc vài tập nữa là sẽ công khai hết thôi. Bí mật rồi sẽ được bật mí cả mà.

>>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Lão ăn mày què hóa sói, Thị Thập ra tay

Tập 10 Tết ở làng địa ngục: Thập và Tam Quỷ đành bỏ chạy khi bị người trong làng quy tội giết người. Thị Thập chính thức hóa điên.

Tập 9 Tết Ở Làng Địa Ngục: Bí thuật luyện rượu sọ người ở Kẻ Ăn Hồn

Càng về cuối phim Tết Ở Làng Địa Ngục, bí mật được vén màn, gió tanh mưa máu đã khiến mọi người mất hết lương tri, đồng thời kết nối với phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn

Tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục: Thập Nương nguyền rủa cả làng

Trong tập 8 Tết Ở Làng Địa Ngục, vào ngay dịp tết, làng địa ngục lại xảy ra chuyện lớn. Sự biến mất của Lão ăn mày què làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Tập 6 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm được Ngô Kiến Huy cầu hôn

Càng về cuối phim Thạch Sanh - Lý Thanh, nữ chính ngày càng có những hành động theo hướng tiêu cực. Việc rũ bỏ hoàn toàn quá khứ với cô là điều không hề dễ dàng

Tập 7 Tết ở làng địa ngục: Thêm một cái chết ngay đêm Giao thừa

Sau hàng loạt sự kiện quái dị, làng địa ngục tiếp tục chuỗi ngày sóng gió khi có thêm một cái chết ngay ngày giao thừa.