x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Sa không biết ông Tấn cho “bay màu” chồng mình

Bé Ba khó tính 06:30 - 17/08/2021

 Bên cạnh câu chuyện tình thân, tình yêu thì Bé Ba cảm nhận được bộ phim Hương Vị Tình Thân còn đầy ắp những ân oán nan giải, những tình tiết “oan gia ngõ cụt” đối với các nhân vật trong phim. Dường như biên kịch đang cố gắng kết nối mọi người lại với nhau, thành ra diễn biến ngày một drama, khó lòng nào Bé Ba đoán trước được. Mà ý là Bé Ba coi bản Hàn rồi đó nha, nhưng khả năng sáng tạo của phiên bản Việt thì thật là vô đối.

 Gần đây, cuộc sống của bà Sa (Thu Hạnh) có vẻ bị đảo lộn nên bớt ngồi lê đôi mách với bà Xuân hay quan tâm chuyện con gái cưng Khánh Thy có bòn rút được gì từ gia đình chồng không. Vì hiện tại, ông Tấn - gã nhân tình 30 năm trước của bà Sa bỗng dưng xuất hiện. Đâu chỉ là người yêu cũ một thời, Tấn còn là bố ruột của Dũng, đứa con thứ hai của bà Sa.

Từ trước đến giờ, Bé Ba và mọi người chắc đều đinh ninh là Khánh Thy và Dũng là chị em ruột do một tay bà Sa nuôi nấng lên. Thế nhưng hoá ra, một thâm cung bí sử ở phía sau cho cuộc đời đầy bi kịch của bà ấy thời còn trẻ. Bà Sa bị cưỡng gian đến có thai, đứa con sinh ra cho gã trùm chính là Khánh Thy. Vì lẽ đó cho đến khi Thy trưởng thành, bà luôn ghét bỏ cô, vì đây là đứa con mà bà không hề mong muốn.

 >>Xem them: Hương Vị Tình Thân: Diệp xảy ra chuyện sau khi xoá nốt ruồi

Trong khi đó, Dũng là cục cưng của mẹ, những tưởng vì cậu là con trai út nên được cưng chiều hơn, nhưng thì ra bởi lẽ, bố ruột của cậu không phải là Thắng - người chồng cũng là gã trùm năm xưa cưỡng ép bà Sa. Bố đẻ của Dũng chính là ông Tấn, người tình của mẹ cậu, đồng thời sẽ ra 30 năm trước, Sa và Tấn đã có thể cưới nhau nếu như Thắng không bắt ép cô phải gả cho hắn.

 Đúng là oan nghiệt khi Tấn còn là thuộc hạ của Thắng nên không thể đấu tranh giành lại người mình yêu, đành đau đớn lòng nhìn Sa theo hắn. Để rồi sau đấy, họ lại dan díu với nhau và Dũng chính là kết tinh của tình yêu năm đó.

 Ở quá khứ, gã trùm Thắng bị “bay màu”, được cho là do Sinh gây ra và ông cũng đã phải trả giá cho hành động của mình. Thế nhưng hoá ra không phải đâu nhé, chính Tấn là người đã dàn xếp tất cả để Sinh rơi vào bẫy, còn mình trả được mối hận bị giành mất người yêu. Sau đấy, Tấn bỏ đi nơi khác lập nghiệp, trở nên giàu có và giờ đây trở về muốn nhận lại con cũng như đoàn tụ với bà Sa - người yêu cũ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long thừa nhận không thể quên Nam nhưng bị phũ

 Đến tận bây giờ, chỉ có Chiến là người biết hết bí mật năm xưa. Hắn đang nhờ cậy ông Sinh giúp đỡ chăm sóc người bố của hắn đang nằm viện. Để có tiền chạy chữa cho ông cụ, Chiến đã gọi điện thoại cho Tấn, yêu cầu ông phải đưa 2 tỷ, nếu không hắn sẽ công khai bí mật này cho bà Sa biết. Ngoài ra, Chiến cũng úp mở rằng, sự việc mà Tấn gây ra cũng sẽ bị khui ra với ông Sinh - người đã phải bóc lịch oan thay hắn.

 Ôi vậy là cả ông Sinh lẫn bà Sa đều không biết hành vi của Tấn năm xưa. Nỗi oan khuất của ông Sinh và lòng tin người của bà Sa liệu sẽ được giải quyết như thế nào. Bé Ba sợ rằng, ông Tấn sẽ làm điều gì đó với Chiến, vì giờ ông ta giàu có, nhiều đàn em cơ mà, xử lý êm thấm thì không phải chuyện khó. Với lại, không biết chừng ông ta cũng đang có âm mưu gì đấy với bà Sa và Dũng. Liệu rằng có thực sự ông Tấn trở về là vì tình yêu hay bởi mục đích khác?

Mọi người đón xem phim Hương Vị Tình Thân cùng Bé Ba nhé, chắc vài tập nữa là sẽ công khai hết thôi. Bí mật rồi sẽ được bật mí cả mà.

>>Xem thêm: Những hương vị tình thân trong phim Hương Vị Tình Thân

*Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.