x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Diệp xảy ra chuyện sau khi xoá nốt ruồi

Bé Ba khó tính 22:31 - 16/08/2021

 Trong phim Hương Vị Tình Thân, sau Phương Nam (Phương Oanh) thì Bé Ba thích nhân vật Diệp ở cả 2 phần phim. Nếu như Diệp ở phần 1 do Ánh Tuyết đóng trông tồ tồ ngây ngô thì ở phần 2, Bích Ngọc thể hiện vai này kiểu vừa xinh, vừa ngốc, lại còn đáng yêu nên thu hút lắm. Thế nên dù cho có nhiều người khen chê thì Bé Ba vẫn thích cả đôi. Nghe qua có vẻ ba phải quá nhỉ? Ủa thì Bé Ba mà lị, ba phải cũng hợp tình hợp lý.

 Tuy là Diệp có xinh ra nhưng có vẻ như Bé Ba thấy chưa được khôn lên. Cũng vì thế mà cô nàng này vẫn say mê Dũng - gã trai tệ bạc chả có điểm gì hay. Mặc kệ cho Nam khuyên nhủ cho đến la mắng thì Diệp vẫn cứ bất chấp thôi. Bé Ba cũng không lạ, lúc si lúc mê lúc yêu rồi thì ai nói gì cũng cứ kệ hà, tự đau tự ngã thì tự trưởng thành.

 Có điều, vì crush Dũng quá nên Diệp có mặc cảm với… cái nốt ruồi trên miệng mình. Nhiều bạn tò mò sao bà Bích bỏ mấy trăm triệu cho con bé đi tút tát, đẹp toàn diện thế này mà không xử lý luôn cái nốt ruồi ấy? Bé Ba giải thích luôn, đấy là nốt ruồi tài lộc nên bà Bích sợ phá vận của Diệp, mà Bé Ba cũng nghĩ thế, không nên bỏ đi. Chỉ có điều, Diệp rất sợ Dũng nhìn vào thì lại nghĩ ngay đến cái cô Diệp năm xưa, thành ra cô bé luôn né tránh, che đậy cẩn thận để không bị anh phát hiện.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và các bộ phim Việt remake có style kém hẳn bản gốc

 Bé Ba thấy Diệp khá lo xa, nên thành ra cô quyết tâm “hạ thủ vi cường”, ra tay trước là thượng sách. Thay vì nơm nớp lo sợ có ngày Dũng nhận ra cái nốt ruồi ấy, Diệp quyết định đi xử lý nó luôn. Gan ghê luôn á, lỡ phá tài lộc thì sao? Mà rõ ràng thế, Diệp về đến nhà lén lén lút lút sau khi “thanh lý” cái của nợ ấy đi, thì bà Bích nhận ra hành vi của con gái.

Bạn đoán thử xem bà ấy sẽ thế nào, Bé Ba tin là một trận lôi đình sẽ xảy ra với Diệp, cái tội dám tự ý đi phá nốt ruồi đây mà. Eo ôi, Diệp dại trai thật đấy nhé, lỡ như mà đổi vân thì đừng có trách tại sao biển xanh lại mặn nha.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và các bộ phim Việt remake có style kém hẳn bản gốc

Nhưng ai ngờ, mặn thiệt đó quý vị. Bỏ cái nốt ruồi đó xong, Diệp đi mang cơm cho Nam ở công trường thì gặp tai nạn. Mấy bao tải trong thang rơi xuống trúng cô nàng khiến cho Phương Nam hoảng hốt gào lên. Ôi Bé Ba cũng hết hồn giùm luôn, hy vọng Diệp bình an, tai qua nạn khỏi chứ không bị thương gì nặng nha. Kỳ này về là phải bắt đền Dũng đấy nhé.

Xem qua tập 15 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2 thì Bé Ba cho rằng, tình yêu của Diệp Dũng không sai, vì cô nàng thương thật lòng, nhưng cần lý trí để không bị Dũng lợi dụng đấy nhé, kẻo lại thiệt thân con gái. Tỉnh táo lên nha Diệp ơi. 

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Đừng trách Diệp ngu ngếch si mê Dũng

Bài viết Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ chỉ còn trên danh nghĩa

21/01/2022

Kính Song Thành ngày càng flop, đại chế tác S+ giờ chỉ còn trên danh nghĩa, kịch bản tốt mới thật sự là yếu tố quan trọng.

Bà Nga một đời thiện nguyện: Cưu mang con người ta, giúp đỡ người dưng

21/01/2022

Bà Nga "béo" suốt cả cuộc đời vẫn luôn giữ được cho mình một tấm lòng nhân ái, hết cưu mang con người ta đến giúp đỡ người dưng mà chẳng mong sẽ được đền đáp.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành thất bại, Lý Dịch Phong về quê lấy vợ?

21/01/2022

Bên cạnh đó, Cảnh Điềm được khen diễn xuất tiến bộ trong Lưu Quang Chi Thành, chẳng bù với Hứa Ngụy Châu đơ quá đơ.

Khởi Đầu: Phim Hoa Ngữ vừa mới chiếu đã được Hàn Quốc mua bản quyền

21/01/2022

Những khởi đầu như mơ dành cho tác phẩm truyền hình của Bạch Kính Đình và Triệu Kim Mạch đảm nhận vai chính.

Phim Hàn ngày 20/1: Snowdrop tung ảnh Jung Hae In đối đầu Yoo In Na

21/01/2022

Khung phim Hàn giữa tuần hiện tại còn mỗi Thành Phố Nhân Tạo đang phát sóng nên ngoài rating, tôi sẽ điểm thêm các hình ảnh mới hoặc thông tin của phim khác.

8 điều thú vị rút ra từ trailer của Moon Knight

21/01/2022

Đoạn giới thiệu bắt đầu với cảnh Steven gọi một dịch vụ nhằm giúp anh ta tỉnh táo. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy bị "rối loạn giấc ngủ" v