x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cảnh cáo chồng đừng thiên vị con dâu

Hoa Le 09:05 - 03/09/2021

Đám cưới linh đình và hoành tráng của Nam và Long đã khép lại, nhưng mở ra một trang mới cho không chỉ cặp đôi này mà tất cả các nhân vật trong Hương Vị Tình Thân. Từ khi Nam bước chân về làm dâu nhà họ Hoàng, ai nấy đều thay đổi tính cách hay sao ấy. Tôi dự đoán là sắp có biến căng lắm đây. 

Có vẻ sau khi diễn tròn vai vợ hiện, mẹ tốt thì bà Xuân bắt đầu lộ bản chất thật như hồi đòi ký giấy ly hôn với ông Khang. Không còn ném nép dưới cái bóng của chồng mà giờ đây bà Xuân khẩu khí cũng lớn hơn hẳn. 

Trước đây, khi bị ông Khang giáo huấn bằng vài cái “vuốt má” là bà Xuân ngoan liền, giờ đây thì lại lên mặt, thách thức rồi nói kháy chồng: "Bây giờ anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ?".

Nhìn bố Long là đủ biết ông tức nhưng chẳng muốn nói gì, mà quay lưng đi. Vậy là bà Xuân được đà làm tới: “Anh mà thiên vị, đừng có trách tôi!”. Ái chà chà, nay khẩu khí của bà Xuân lớn quá nhỉ. Không phải vì ông Khang muốn mẹ thấy gia đình trọn vẹn, sum vầy thì bà đã bị đá ra khỏi cái nhà này lâu rồi. Bố Long nhịn được vì mẹ, nhưng mà cũng có giới hạn nhé, vì bà Xuân nên nhớ, cái tôi của ông Khang lớn ngang ngửa lòng hiếu kính. 

Có vẻ như đây là câu nói “mở bát” cho một cuộc chiến mẹ chồng nàng dâu không hồi kết đây. Bà Xuân sẽ đứng về phe của Thy, ừ thì nhà này còn ai đâu ngoài hai người này ghét Nam, để chống lại nàng dâu mới. 

Nam vừa mới kết hôn đã được bà nội yêu quý nhất nhà, bố chồng cũng quan tâm, ủng hộ lại còn được chồng cưng chiều. Thế là đã đủ để cô bật lại mẹ chồng và em dâu phành phạch rồi. Nên bà Xuân lo lắng, sợ con dâu được thiên vị mà lên mặt. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bóc lịch lần 2 vì bị lão Tấn gài

Trong một diễn biến khác, em gái mưa Thùy Dương ngày càng thân thiết với Huy và sẵn sàng vượt quá giới hạn ông chủ - nhân viên. Vì thương Dương phải rời khỏi nhà giữa đêm, nên Huy sẵn sàng đến đón cô nhân viên xinh đẹp đi đến chỗ mình để tá túc một đêm, rồi còn lo cho cô chỗ ăn chỗ ở tử tế. 

Lúc Huy đưa chìa khóa cho Dương, rồi nói rằng chỉ có 1 chiếc duy nhất thôi nên cứ yên tâm. Dương liền đáp lại: "Em tin anh mà, dù anh có mấy chìa, em cũng chả quan tâm. Miễn là... chị không có chìa là được!".

Không biết đây là vô tình hay cố ý, chứ tôi thấy thái độ của Dương thế này là thân mật với sếp quá mức rồi. Hơn nữa Huy lại là người đã có gia đình. Dương thì lúc nào cũng yêu quý và ngưỡng mộ tài năng của anh. Nên câu nói này lại càng trở nên nhạy cảm và dễ gây hiểu lầm. Mặc dù tôi không thích Thy, nhưng rõ ràng có một em gái trà xanh lăm le phá hạnh phúc nhà người khác là tôi lại thấy ghét. 

Còn về phía ông Sinh, sau khi bỏ ở đám cưới của Nam trong nước mắt, ông đã gặp lại Nam trước mộ của bố Tuấn. Lúc này, ông Sinh tặng cho Nam quà cưới là chiếc kiềng vàng và vòng tay. Nam thì sụt sùi xúc động và cũng ái ngại. 

Nhưng cô đâu biết đây là món quà mà ông Sinh chuẩn bị cho ngày trọng đại của con gái. Giá như không gặp lão Tấn, giá như không có quá khứ tù tội kia, thì ngày cưới của Nam, ông Sinh đã có thể trao tận tay món quà này cho con gái trong thời khắc quan trọng. 

Dẫu cuộc sống khó khăn, cái ăn không đủ, nay đây mai đó chạy vạy đủ đường, nhưng ông Sinh vẫn cố lo cho con gái món quà cưới giá trị. Điều đó làm tôi xúc động, vừa thấy thương mà vừa thấy cảm phục ông Sinh. 

 >>> Xem thêm: Đám cưới của Nam ai cũng vui, chỉ có bố Sinh là tội nghiệp nhất

Hành trình của Nam bước sang trang mới khi về làm dâu nhà tài phiệt. Trước mắt cô còn vô vàn sóng gió nữa mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc. Tôi chỉ mong sao Nam được yên ấm bên Long, hàn gắn lại những tổn thương trong gia đình và có thể sớm nhận mặt bố ruột.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Áp lực của Vân Trang: Không muốn đi Nhật nhưng vẫn phải chấp nhận

25/01/2022

Vân Trang đang rất áp lực, khi cô không muốn đi Nhật thường trú nhưng lại bị chính mẹ ruột dùng đủ mọi cách để đốc thúc đẩy cô đi nên Trang vẫn phải chấp nhận.

Cbiz hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh tất bật chạy show; Dương Mịch lái máy xúc

25/01/2022

Trong một diễn biến khác, Kính Song Thành của Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ bất ngờ vượt qua các đối thủ vừa tầm để đòi lại hạng 2.

Khởi Đầu: Lý do Lý Thi Tình, Tiêu Hạc Vân vào vòng lặp thời gian?

25/01/2022

Ngoại trừ "hào quang nữ chính", lý do gì khiến Lý Thi Tình (Triệu Kim Mạch) trở thành người đầu tiên rơi vào vòng lặp thời gian.

Tiêu chuẩn con rể của bà Nga: “Đàn ông và còn thở là được”

25/01/2022

Bà Nga cuối cùng đã gặp được con rể một cách quang minh chính đại chứ không phải một cách tình cờ, hi vọng cặp Duy - Trang sẽ nên chuyện, bỏ hết chuyện xưa.

Cô Yến hiền lành năm nào trở thành bà Nhung lạnh lùng vô tình

25/01/2022

Mình thật sự bất ngờ về sự thay đổi tính tình của bà Nhung, từ một người hiền lành lại trở nên lạnh lùng và vô tình như vậy.

Rating phim Hàn 24/1: Our Beloved Summer tăng nhưng thua Ghost Doctor

25/01/2022

Our Beloved Summer đang đi đến giai đoạn kết phim, tỷ suất cũng có cải thiện nhưng vẫn chưa thể đọ lại bộ phim đài cáp Ghost Doctor.