x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bóc lịch lần 2 vì bị lão Tấn gài

Hoa Le 00:10 - 03/09/2021

Chẳng có cái khổ nào như cái khổ của ông Sinh, vừa đau đớn tột cùng, vừa kéo dài dai dẳng. Ở tập 26 phần 2 Hương Vị Tình Thân, tôi còn tưởng biên kịch sẽ để cho ông Sinh được hưởng niềm vui chốc lát trong đám cưới của con gái, nhưng ai ngờ phim lại “quay xe” rồi để bố ruột của Nam phải ra về trong đau khổ, luyến tiếc vì bắt gặp lão Tấn và bà Sa. 

Nghĩ mà thấy thương cho ông Sinh vô cùng, đã không được nhận con gái, lại còn chẳng thể đường đường chính chính tới dự ngày trọng đại của Nam. Nhưng mà đó vẫn chưa phải kết thúc đâu, chuỗi ngày dài “bị hành” của ông Sinh mới chỉ bắt đầu thôi. 

Còn nhớ ở cuối tập 25 phần 2, khi tìm được cuốn băng ghi lại bằng chứng quan trọng về vụ lão Tấn “ra tay” với ông Thắng, Chiến có vẻ đã bị đàn em của lão Tấn vây bắt. Thế là coi như bằng chứng duy nhất chứng minh ông Sinh vô tội đã tan thành mây khói. 

Giờ đây ông Sinh không còn là gã “yang hồ” như ngày xưa nữa mà chỉ là một người bình thường, đã nghèo khổ lại còn già yếu. Trong khi lão Tấn thì có trong tay tất cả, từ tiền bạc cho tới quyền lực, hắn muốn làm gì chẳng được. 

Nghe bà Sa lo sợ về vụ Chiến “chó” tiết lộ sự thật vụ ông Thắng, nên tôi đoán lão Tấn sẽ ra tay với ông Sinh để người tình của mình thấy an tâm. Ở phần credit của cuối phim, nhiều cảnh quay mới được tung ra và khiến tôi chú ý nhất là cảnh ông Sinh ngồi trong căn phòng với lão Tấn và đàn em thân cận. 

Hắn không ngại cầm điện thoại, chỉ vào ông Sinh, có vẻ như đang dọa bố Nam điều gì đó. Không những vậy, còn có một phân cảnh ông Sinh ngồi cạnh một người đang nằm bất động trên sàn. Mặt bố Nam tỏ rõ vẻ hoang mang, hoảng sợ. Ông giật mình lùi lại phía sau. 

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam cãi nhau cực gắt, có cảnh mùng mền với Long

Rất có thể ông Sinh đã bị gài bẫy. Lão Tấn đã cho người ra tay với người đàn ông kia rồi gọi ông Sinh tới để gánh hậu quả. Chiêu trò này có vẻ cũ nhưng mà vẫn hiệu nghiệm, giúp lão Tấn đẩy ông Sinh vào bóc lịch tiếp.

Hơn nữa, chiếc áo mà ông Sinh mặc màu xanh dương, rất giống với trang phục của ông trong đoạn clip hậu trường bị rò rỉ cách đây không lâu. Theo đó, ông Sinh sau khi bị lão Tấn bày trò hãm hại thì lực lượng ập tới và đưa bố Nam đi. 

Giả thuyết này có vẻ hợp lý, vì theo tôi được biết, trong kịch bản gốc thì nhân vật của ông Sinh phải đến gần cuối phim mới được thanh minh và trả lại sự trong sạch. 

Ông Sinh sẽ lại một lần nữa ngồi bóc lịch. Nỗi oan cách đây 20 năm còn chưa được rửa sạch mà giờ lại bị kẻ ác hại, biên kịch đúng là muốn ông Sinh khổ đến tận cùng mà. Không biết đến bao giờ thì bố của Nam mới có thể nếm được chút hương vị của tình thân, tình người nữa. Cuộc đời ông sao cứ toàn oan trái và nước mắt thế này. 

 >>> Xem thêm: 3 lần diện vest của NSUT Võ Hoài Nam toàn dịp trọng đại đời người

Tuy nhiên, tôi vẫn hy vọng rằng Chiến “chó” tai qua nạn khỏi để có thể về chăm sóc cha già yếu và hơn hết là để rửa oan giúp ông Sinh. Nghĩ tới con đường phía trước, ông Sinh vẫn còn khổ dài dài và bị hành tới cuối phim, tôi vừa thấy tức vừa thấy thương vô cùng mà không làm được gì.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Những tác động của Khonsu đối với Moon Knight

Khác với phiên bản trong vũ trụ điện ảnh Marvel, Khonsu trong truyện luôn bảo kê cho Moon Knight và sẵn sàng hồi sinh họ từ cửa tử.

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận phải cơn mưa lời chê

Vô Danh của Lương Triều Vỹ và Vương Nhất Bác nhận về cơn mưa lời chê của khán giả khi xây dựng nội dung rời rạc, tình tiết cắt ghép lộn xộn.

Vai trò tạo hình ở phim Hoa Ngữ: Yếu tố tiên quyết giữ chân khán giả!

Nếu nội dung là cốt lõi bên trong thì phần tạo hình chính là yếu tố bên ngoài, dễ dàng tác động đến quyết định xem phim của khán giả.

Những giáo viên cá tính nhất phim Hàn: Song Hye Kyo tâm cơ khó dò

Giáo viên trong phim Hàn tuy không xuất hiện nhiều nhưng ai nấy đều rất cá tính, có màu sắc riêng và cực kỳ thu hút.

Táo Quân 2023: Cô Đẩu xuất hiện ít ỏi, Nam Tào Xuân Bắc bị chỉ trích

Tôi không khỏi tiếc nuối khi thấy Táo Quân 2023 vốn là kỷ niệm 20 năm nhưng lại khép lại trong ồn ào với những thị phi kéo dài.

Mạnh Trường thành đôi với Thùy Anh trong phim mới Đừng Nói Khi Yêu

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim mới nhất của VFC. Trong những tình tiết được hé lộ mới nhất thì Mạnh Trường sẽ nên duyên cùng Thùy Anh trong tác phẩm này.