x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân lên bar xập xình về xô xát với mẹ chồng

Bé Ba khó tính 00:05 - 06/08/2021

 Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu thực sự chả bao giờ hết được nên phim Việt Nam hay Hàn Quốc, Trung Quốc vẫn cứ làm hoài. Bé Ba thấy mới trong phim Hương Vị Tình Thân, bà Xuân và bà Dần đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát nhau. 

Bà Xuân được một hôm lên bar với bà Nguyệt xem như là giải ngố, ở nhà hoài cũng chán, bị chồng mắng không biết chọn mà chơi sau vụ của bà Liễu - Thiên Nga nên đâm ra chán. Được cô bạn tân thời, đang quen với anh phi công trẻ hơn hẳn 15 tuổi nên cũng muốn đưa bà Xuân ra ngoài cho update với thiên hạ, ở nhà mãi thì bao giờ khôn ra.

 Ăn chơi nhảy múa vui vẻ, đi đu đưa trong bar thì không hợp gu với bà Xuân lắm nên Bé Ba thấy bà hơi miễn cưỡng, nhưng cũng buồn miệng uống vài cốc lúa mạch lên men để còn hô hey hey vinahey, chưa kể má đỏ hây hây thì có khi về nhà ông Khang lại thương vợ hơn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bị chồng mắng, bà Xuân lên bar đu đưa

 Tuy nhiên Bé Ba chưa thấy ông Khang thương vợ hơn mà chỉ thấy nhà họ Hoàng lại có chuyện xảy ra. Bà Xuân vào nhà tắm tìm cô huệ vì lỡ uống hơi nhiều, ai ngờ lại thấy mẹ chồng đang chà nhà tắm lúc nửa đêm. Nhân có tí chút trong người, bà Xuân liền cự cãi với bà Dần, nói thẳng mẹ chồng “một vừa hai phải”, đừng có giở thói đanh đá với con dâu như vậy. Ủa Bé Ba thấy cũng lạ, bà Xuân cũng đanh đá quá trời, có hiền lành chi mô mà bây giờ nói nặng với bà Dần như thế?

 Dĩ nhiên bà Dần nổi giận nên đuổi con dâu ra ngoài, phần vì đang muốn huệ, phần nữa tự dưng hối lỗi hay sao ý, bà Xuân níu kéo kêu bà Dần ra khỏi nhà tắm kẻo ướt? Cái này cũng lạ ghê ta, mới cãi cọ nhau xong giờ quay sang thương mẹ chồng ư? Đổi tính đổi nết trái chiều dữ? 

Bà Dần không chịu đi, chắc do cơn lẫn đang trỗi lên nên bà Xuân níu kéo tay, rồi thế người nắm người kéo, kéo qua kéo lại như kéo co lừa xẻ vậy đó. Nhưng kéo co là bọn trẻ con chơi với nhau, sức trẻ mà nhiều khi còn tuột tay té ngã thì nói chi hai người, một là U60, một là U80,90 cả rồi. 

 Và thế là oạch. Bà nội của Long té cái bịch, ngã sóng soài trên sàn nhà tắm trơn trượt, Ngay lúc đó ông Khang đang đứng ngoài cửa phòng tắm, chứng kiến mẹ ngã đau điếng người nên vội lao vào đỡ mẹ. Bà Dần có vẻ như xương khớp yếu nên bị thương, không đứng lên được, bà Xuân thì hốt hoảng ôm mặt, còn ông Khang thì quát lên: Cô làm gì mẹ tôi thế này?

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân và những câu thoại đau xé tim gan kẻ nghèo

 Rồi xong, mâu thuẫn đã lên đến đỉnh điểm rồi. Sau vụ này, nếu trộm vía may mắn thì bà cụ không sao chỉ xây xát ngoài da, nhưng nếu nặng thì có thể ảnh hưởng đến phần xương. Bé Ba có nhớ bức ảnh bà Dần ngồi xe lăn trong đám cưới của Long - Nam hôm trước. Rất có thể là từ vụ này mà ra.

 Theo suy đoán của Bé Ba, bà nội Long vào viện chữa chân và xương thì Nam sang để thăm bà, sau đó chăm nom cho bà vì lúc trước cô rất yêu quý bà. Còn về phần Long, anh chứng kiến Nam thật tâm yêu thương bà nội, trong khi Thiên Nga chả có động thái biết lỗi nào muốn bù đắp và chuộc sai, nên Long đã có tình cảm lại với Nam, muốn theo đuổi cô lại từ đầu. Từ đó, chuyện tình Nam - Long tiếp tục diễn ra.

Để rõ thực hư thì thế nào thì các ban phải cùng Bé Ba xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân rất rồi, chứ giờ thầy bói xem voi cũng không biết đường đâu mà lần đó chứ.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thấy Nam nũng nịu với Phi, Long buồn bã quay xe

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 8 bộ phim khắc họa sự tàn khốc của showbiz Hàn Quốc

26/09/2021

Nền giải trí phải chăng chỉ toàn những ánh đèn lộng lẫy, xa hoa? Những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn vỡ mộng với sự khắc nghiệt của showbiz Hàn Quốc.

Top 10 bộ phim về sự kiện có thật hay nhất mọi thời đại

26/09/2021

Bên cạnh những tác phẩm sở hữu nội dung hư cấu, những bộ phim dựa trên các sự kiện có thật cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hương Vị Tình Thân: Nam bối rối khi biết tội cũ của bác Sinh

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long đứng ra bảo vệ bác Sinh trước mặt Nam khiến khán giả khen ngợi anh hết lời về khả năng đối nhân xử thế.

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà Long shock vì Nam là con nuôi của tội phạm

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam đã thừa nhận với ông Khang bà Xuân về bác Sinh là bố nuôi của mình.

Điểm phim Kbiz: Hometown Cha-Cha-Cha lại bứt tốc rating ngoạn mục

26/09/2021

One The Woman tiếp tục thành tích bá đạo, trong khi đó Hometown Cha-Cha-Cha cũng đang bứt phá trở lại, tôi mê dàn phim cuối tuần của các đài quá đi mất.

8 tình tiết chờ xem ở Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn - bà Sa trả giá

26/09/2021

Chỉ còn 20 tập phim nữa là Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc. Nhiều vấn đề quan trọng cần được biên kịch giải quyết thoả đáng.