x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Long xài điện thoại, giày 3 năm không đổi

Hoa Le 13:31 - 06/08/2021

Trong khi tôi còn đang ngập ngụa trong đống drama của Hương Vị Tình Thân, thì các thánh soi đã nhặt được một rổ sạn trong phim. Không biết là do dân tình quá tinh ý hay ê-kíp mải tập trung vào nhân vật mà quên mất ngay cả đồ đạc cũng cần được thay mới. 

Còn nhớ tập 6 phần 2 mới lên sóng gần đây, bà Liễu đến nhà bà Xuân để thanh minh và đòi lại công bằng cho cháu gái Thiên Nga. Giữa lúc cuộc nói chuyện đang căng thẳng, phim đã có một cảnh toàn, lướt một vòng vào trong nhà, nơi có cụ Dần đang ngồi lắng nghe hết cuộc trò chuyện. 

Không chỉ quan tâm đến thái độ chua ngoa của dì Thiên Nga, sự đau lòng của cụ Dần, dân tình còn đặc biệt chú ý đến chiếc ghế sofa của nhà Long bị rách. Sau khi các thánh soi chia sẻ, tôi mới bật cười vì nhà giàu nứt đố đổ vách mà cũng để nội thất trong phòng khách hỏng như thế này. 

Nhưng đây chẳng phải lần đầu Hương Vị Tình Thân bị soi ra dùng đi dùng lại đồ. Ngay đến cả Shark Long cũng có mỗi một đôi giày nâu huyền thoại, đi từ 3 năm trước đến giờ chưa chịu đổi. Không biết có phải Long chỉ yêu thích duy nhất 1 kiểu giày mà mua đi mua lại hay anh rất giữ của nên đi 1 đôi giày mà 3 năm vẫn mới ta? 

Ngay đến cả chiếc áo vest kẻ, phú nhị đại cũng mặc suốt từ phần 1 tới phần 2, với tần suất dày đặc. Chắc đây là chiếc áo anh yêu thích nhất trong tủ đồ, nên cứ cách vài tập hoặc vài cảnh lại mặc lại. 

Gần đây, trong phân cảnh Long gọi điện cho Thiên Nga giữa đêm, tôi còn phát hiện ra chàng tổng giám đốc không thay ga giường sau 3 năm. Trước đó, khi anh trao Nam nụ hôn e then cũng là trên chiếc giường này, ga giường này. Hay tại vì thương nhớ Nam nên Long trung thành tuyệt đối với bộ ga giường này chăng? 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bị chồng mắng, bà Xuân lên bar đu đưa

Chẳng những vậy, Long còn dùng 3 năm 1 chiếc điện thoại và không lên đời. Đường đường là một tổng giám đốc giàu có, vậy mà Long không thay mới điện thoại, kể cũng lạ. 

Sau 3 năm, Shark Long chẳng chịu thay đổi gì, chỉ có thay lòng đổi dạ. Anh yêu nhiều người nhưng nhất quyết những vật dụng xung quanh thì không thể thay đổi. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy không bị cưỡng gian trong phim

Tất nhiên, nhưng điều đó chỉ là câu nói đùa chứ không hề có ý bêu xấu đoàn phim hay Long. Tôi cũng hiểu rằng đây là chút sạn mà đoàn phim bỏ sót trong quá trình làm phim. Tuy nhiên, những điều này khiến cho tôi cảm thấy hài hước hơn là khó chịu và càng không ảnh hưởng đến cảm xúc khi xem phim. Có lẽ sau công việc của các thánh soi, đoàn phim có thể rút kinh nghiệm, xử lý bối cảnh chỉn chu hơn để trải nghiệm xem phim của khán giả được trọn vẹn nhất.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.