x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh liên luỵ vợ chồng Nam - Long

Bé Ba khó tính 16:05 - 24/09/2021

 Trong những tập phim gần đây của Hương Vị Tình Thân, câu chuyện tình tiết đã bắt đầu trở lại trọng tâm với mối quan hệ của Nam và bác Sinh. Nếu như hôm trước, một đoạn clip trong quá khứ của bác bị đẩy lên mạng khiến ông Khang phải dè dằn cảnh báo Nam nên hạn chế qua lại với dân xã hội, thì hôm nay bác Sinh lại rơi vào hoàn cảnh “tình ngay lý gian” khi trở thành nghi can của một vụ án.

Trong lúc qua nhà sửa điều hoà cho khách, bác ấy phát hiện gia chủ nằm yên trên sàn nhà. Vì từng một lần lầm lỡ, “chim sợ cành cong” (câu nói ý chỉ tâm lý lo lắng của một người từng có dớp trong quá khứ nay sợ bị liên luỵ) nên thay vì ở lại kêu cứu hô hoán cho hàng xóm sang thì bác Sinh bất ngờ bỏ chạy rời khỏi hiện trường. Hành động này khiến hàng xóm chú ý và dĩ nhiên sau đó bác trở thành người bị nghi ngờ đã gây ra chuyện này.

Bác Sinh bị giải đi trước mặt Nam khiến cô bàng hoàng không rõ thực hư ra sao. Thực sự thì Bé Ba đứng ở vị trí của Nam thì cũng sẽ hiểu, cô luôn tin tưởng vào bác Sinh là người tốt, nhưng chuyện cũ trong quá khứ lại thêm chuyện mới, rồi lại có cả đoạn video clip không hay ho về bác trên mạng thì lòng tin cũng phải lung lay. Nam không nghĩ xấu cho bác Sinh nhưng cô hoài nghi rằng mình có hiểu hết về người bố nuôi này không, chưa nói đến việc năm xưa lúc bà Xuân bắt nạt Nam, bác ấy cũng hầm hố ra mặt khiến bà Xuân hoảng sợ.

 Tuy nhiên khi Nam chia sẻ những nỗi lo lắng này với Long thì tui thấy Shark Long bình tĩnh hơn. Một phần anh làm việc nhiều ở bên ngoài nên hiểu thế sự cuộc đời, phần khác thì Long biết bác Sinh là bố ruột của Nam nên càng tin tưởng bác ấy sẽ không dám làm chuyện sai trái, vì bác Sinh còn mang mặc cảm chuyện năm xưa mà không dám đứng ra nhận con gái cơ mà. Thế thì tại sao bác ấy lại phải gây thêm chuyện làm gì.

>>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long âm thầm điều tra vụ án của bác Sinh

Long động viên Nam, khuyên cô đặt niềm tin vào bác Sinh nhiều hơn, và anh cũng nói để vợ an tâm rằng anh đã thu xếp một luật sư giỏi  để giải quyết vụ việc này, minh oan cho bác ấy. Nam có thêm phần an tâm trước lời nói của chồng, vì trong lòng cô thì Long không liên quan gì đến bác Sinh mà lại còn tin tưởng bác ấy như thế, tại sao một người luôn ở cạnh, được bác giúp đỡ lo lắng nhiều đến thế như Nam mà lại không tin cơ chứ? Tui thấy hoàn toàn hợp lý với hoàn cảnh và tâm lý của con người ta ở những lúc rối trí như thế này đó nghen. 

 Tuy nhiên niềm tin vụt sáng rồi lại lung lay khi phía cơ quan chức năng xuất hiện ở nhà họ Hoàng, mời Long và Nam về hợp tác điều tra. Sự việc bất ngờ liên luỵ tới vợ chồng Long theo một hướng không ai ngờ đến. Bé Ba tui thì có để ý rằng, người đàn ông nạn nhân kia có quen biết Long, ông ta từng nhận cuộc gọi của Long vào đúng cái hôm bác Sinh đến nhà sửa điều hoà lần đầu tiên. Tui có một số giả quyết rằng, hoặc ông ta là thám tử được Long giao phó cho việc điều tra vụ việc của bác Sinh năm xưa và trùng hợp thì bác ấy cũng là người được hàng xóm giới thiệu đến sửa đồ. 

Giả thuyết thứ hai, Long muốn giúp bác Sinh công việc nên giới thiệu bác ấy cho người quen, và người đàn ông kia chính là người quen đó. Vậy nên bác Sinh đến sửa đồ theo ý của Long. Tuy nhiên, cái này hơi khiên cưỡng vì khi bác ấy vừa đến cũng là lúc Long gọi cho ông kia, thì ông kia bảo bác Sinh về đi, mai sang. Như thế thì rõ ràng mục đích của Long gọi cho ông ta không phải nhờ cậy công việc cho bác Sinh rồi. Vả lại ai lại giúp mấy chuyện lặt vặt như thế, tui thấy ở cái tầm của Long thì phải giới thiệu vào công ty, bộ phận bảo trì này kia chứ giúp làm gì mấy cái cóc lẻ như vậy?!

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn bày kế để bác Sinh không thể chối tội

Giả thuyết thứ ba thì hình sự phá án hơn, chính là người đàn ông này có liên quan đến vụ việc án oan 20 năm của bác Sinh, Long đã điều tra ra. Ông ta là nhân chứng quan trọng có thể giúp bác Sinh rửa sạch chuyện cũ, tin tưởng rằng mình không hề liên quan đến việc của lão Thắng năm đó. Nhưng cũng vì thế mà lão Tấn đã phát hiện và ngăn chặn luôn, thậm chí mượn chuyện này mà vu thêm tội cho bác Sinh và đẩy thêm sự nghi ngờ liên luỵ đến vợ chồng Nam - Long. 

Vì tính ra, Long có liên hệ với người đàn ông này, Long cũng có quan hệ với bác Sinh, người đang bị nghi ngờ. Cơ quan chức năng có thể sẽ kết nối vài bằng chứng để cho rằng Long cũng có dính líu mật thiết đến sự việc. Lão Tấn hoàn toàn có thể sắp đặt vì Long đã điều tra quá sâu, dính dáng quá nhiều đến sự an toàn của hắn, vậy nên hắn cần ra tay trước cũng như chặn công cuộc tìm hiểu của Shark Long. 

Đưa Long và Nam vào vụ việc lần này, hắn sẽ một nước đi mà loại bỏ nhiều mối lo ngại, dù cho Khánh Thy không phải con gái hắn nhưng được bà Sa quan tâm, nên nếu không có Long và Nam thì gia tài sẽ thuộc về Thy với Huy. Hiện nay Huy đã vào công ty HF làm việc, nếu Long làm mất niềm tin thì quyền lực hoàn toàn rơi vào vợ chồng Thy. Vậy nên lão Tấn có đủ động cơ để thực hiện kế hoạch này.

 Đấy, với mấy suy đoạn nhè nhẹ của Bé Ba thì bạn có thấy phim Hương Vị Tình Thân trở nên hấp dẫn như phim hình sự phá án chưa nào? Quá nhiều mưu kế luôn đó, xứng đáng để chúng ta xem tiếp bộ phim nha. Hãy cùng tui đón chờ những tập tiếp theo để xem ý đồ của biên kịch là gì. Với lại, phim còn chưa đầy 20 tập nữa là hết rồi, nên sẽ kịch tính lắm đấy.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích và Nam gây bất ngờ với suy nghĩ cực "dị"

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ đừng quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.