x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Dũng phát hiện mình rơi vào lưới tình của Diệp

Hoa Le 09:34 - 24/09/2021

Cuối cùng biên kịch của Hương Vị Tình Thân cũng đã rắc chút muối cho chuyện tình của Diệp và Dũng. Mặc dù cao trào của cặp đôi này không quá bất ngờ và tạo được cảm xúc cho tôi, nhưng ít nhất họ cũng đã có một xung đột nhất định trước khi hạnh phúc bên nhau. 

Sau nhiều tập phim Dũng giả vờ đắm chìm trong tình yêu của Diệp, con trai bà Sa đã quyết định xả vai và quay trở về đúng bản chất “sở khanh” của mình. Biết được Diệp thích hành động lãng mạn, Dũng đã tặng hoa rồi rủ cô đi hát hò. 

Diệp thì cứ như người trên mây, đắm chìm trong hạnh phúc mà không hề hay biết tất cả chỉ là một cái bẫy. Và chẳng có gì bất ngờ khi vừa đến điểm hẹn, Dũng đã lật bài ngửa, rồi chiếu những hình ảnh hồi chưa trùng tu nhan sắc để hạ nhục Diệp trước mặt bạn bè. Đã thế, Dũng còn chuẩn bị sẵn một cô bạn gái hờ để giới thiệu với Diệp, để cô phải cảm thấy xấu hổ, nhục nhã. 

Mà may quá, Diệp cũng chỉ bẽ bàng sương sương rồi cũng nhận ra Dũng không xứng đáng với tình yêu của mình. “Tôi yêu anh, nhưng mà tình yêu tôi dành cho anh có đáng bị sỉ nhục như thế này không?”. Tôi thấy vui vì cuối cùng Diệp đã nói được ra những lời này. Đúng là phải có một bài học để đời thì người ta mới nhận ra bản thân đã sai lầm, mù quáng đến thế nào. Và tôi thầm cảm ơn Dũng vì đã giúp Diệp sáng mắt ra. Cú sốc này chắc chắn sẽ giúp Diệp trưởng thành hơn và có cái nhìn chín chắn về tình yêu. Về nhà, Diệp nên mở bài Sáng Mắt Chưa của Trúc Nhân để nghe cho thấm nhé.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh bị bắt trước mặt Nam

Còn về phía Dũng, mặc dù khiến Diệp xấu hổ và dứt khoát từ bỏ tình cảm, nhưng có vẻ anh ta chẳng hả hê, vui sướng chút nào. Mà ngược lại, gương mặt Dũng còn lập tức chuyển sắc sau khi nghe câu nói của Diệp. Khi bị cô bạn gái hờ trêu chọc rằng chưa quên được cô bé xấu xí kia, thì Dũng giận lẫy. Cái sự bực tức ấy nói lên một điều rằng Dũng thực sự đã yêu Diệp. Tôi nghĩ, đang trong phòng karaoke thì Dũng mở luôn Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thuỳ Linh để ca đi, vì trong đó có câu: 

“Tình em chẳng như trò chơi / Mà anh đến đây lả lơi

Vì chính em sẽ làm anh chơi vơi chơi vơi / Trò chơi hết rồi

Kẻ đi gieo tương tư giờ thành kẻ đi ôm tương tư ngược lại, ngược lại”

Anh muốn cho Diệp bẽ bàng, nhưng hóa ra bản thân mới là người phải giật mình vì nhận ra đã để mất một thứ gì đó quan trọng. Dũng chẳng qua không muốn thừa nhận mình đã rơi vào lưới tình của Diệp, không muốn bản thân là kẻ thất bại khi gục ngã trước tình yêu, nên mới chối hết lần này đến lần khác. 

Nhưng mà anh làm sao qua mắt được bố của mình - ông Tấn. Lúc nhìn thấy Dũng đang ngắm hình Diệp đắm đuối, ông Tấn đã hỏi về chuyện yêu đương của con trai. Với Dũng, Diệp chỉ là người để tán tỉnh cho vui chứ không có suy nghĩ sẽ nghiêm túc với cô. 

Con người nói dối được chứ tình yêu thì không. Nhìn nét mặt của Dũng là yêu rồi chứ còn gì nữa. Chứ chẳng người bình thường nào lại ngồi nhìn khung chat để cười tủm tỉm một mình cả.  

Chẳng thế mà đến cả ông Tấn cũng tạt cho Dũng một gáo nước lạnh khi tuyên bố con trai đang yêu Diệp. “Đừng bao giờ coi thường một người phụ nữ béo. Thời bây giờ tốt nết mới là quý. Còn sắc đẹp tiền có thể xử lý được”, câu nói này của ông Tấn lại quá chuẩn đi. Rõ ràng Dũng chỉ yêu bằng mắt, bản tính vốn thích chơi bời, nên khó lắm mới gặp được một cô gái chung tình, ngốc nghếch và tốt tính như Diệp. Dũng có không giữ, mất thì chỉ có tiếc thôi. 

Sau khi nghe những lời ông Tấn nói, con trai bà Sa dường như hiểu ra được điều gì đó. Nhưng nghĩ về những gì mình đã nói với mẹ, rằng sẽ chơi Diệp một vố thật đau, anh ta lại quyết định gạt bỏ mọi tình cảm của Diệp ra khỏi đầu để thực hiện đúng kế hoạch ban đầu. 

Nếu như trước đây, chắc Dũng chẳng đắn đo mà bày mưu dụ Diệp rồi hả hê nhìn cô nhục nhã. Nhưng giờ khác rồi, kẻ đi gieo tương tư giờ lại đi ôm tương tư là đây. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân trở thành "nữ hoàng nước mắt"

Dũng phải vò đầu bứt tai, nhắc đi nhắc lại mục tiêu của mình, cốt là để gạt đi tình cảm thực sự của bản thân. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ để tôi thấy Dũng hoàn toàn thừa nhận bản thân đã yêu Diệp. 

Xem ra lần này, Diệp sẽ “lật kèo”, trở thành người khiến Dũng mê mệt và phải theo đuổi cho đến cùng. Tôi rất tò mò xem Dũng sẽ làm gì để vượt qua định kiến của Diệp, hiềm khích của bà Sa và bà Bích, chinh phục được tình yêu của đời mình. 

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ đừng quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Poster trăm phim như một của VTV, bê hết diễn viên vào một khung hình

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Poster là một cách để truyền thông đến khán giả, giúp hình dung sơ lược và nắm thông tin của các diễn viên. Nhưng 2022 rồi mà VTV thiết kế poster… lạ lắm.

Ga-ra Hạnh Phúc: Người dưng còn không nỡ bỏ, huống gì là ruột thịt

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Dù cho ông Sơn có đem bất hạnh đến cho ông nội và Sơn Ca nhưng cô vẫn không nỡ bỏ rơi bố. Máu chảy ruột mềm có sai đâu.

Phim chiếu đài của Lộ Tư có rating cao ngất, mỗi tội diễn hơi lố

An Lee

An Lee

Vừa lên sóng, phim của Triệu Lộ Tư đã có rating cao, vậy nhưng nhận xét từ netizen thì lại toàn chê cô diễn lố.

The Glory: Màn đánh cược sự nghiệp của Song Hye Kyo

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

The Glory đang rục rịch có dấu hiệu lên sóng, lần này đại mỹ nhân Song Hye Kyo sẽ thực sự chuyển mình đấy.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 24: Bảo chơi lớn mang Da Lab tới sinh nhật Vân

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview tập 24 hé lộ cảnh sinh nhật Vân vô cùng vui vẻ, trong đó Bảo đã có món quà sinh nhật đặc biệt dành cho Vân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Trung chính thức buông tay Sơn Ca, chấp nhận mẹ kế

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trung trong Ga-ra Hạnh Phúc đã gần như thay đổi trong cách suy nghĩ, chấp nhận mẹ kế, nhường Sơn Ca lại cho Khải.