x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn bày kế để bác Sinh không thể chối tội

Bé Ba khó tính 14:03 - 24/09/2021

 Bé Ba đánh giá biên kịch phim Hương Vị Tình Thân rất giỏi nhé, vì họ đã liên tục biến tấu nội dung từ một phim tình cảm gia đình lâm li bi đát để trở thành drama công sở, trà xanh - tiểu tam, vấn đề thời sự và bây giờ là dấu ấn của một phim hình sự điều tra phá án. Thiệt sự tài năng này là biên kịch Hàn Quốc của My Only One cũng chưa thể làm được vì yếu tố quá khứ của bác Sinh trong bản Hàn khá đơn giản, chứ không kịch tính như bản Việt đâu.

 Theo đó thì trong tập 42 của phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Bác Sinh lại vướng vào một vụ việc hết sức nghiêm trọng, trở thành người bị nghi ngờ đã làm chuyện động trời. Nạn nhân là người mà bác Sinh sang nhà sửa điều hoà nhưng lại thấy ông ấy bất động. Hoảng sợ trước tình huống này nên bác Sinh đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường trong sự lúng túng khiến hàng xóm cũng phải thắc mắc.

 Trên mạng xã hội, tui thấy nhiều người nghi hoặc vì sao bác Sinh lại vội vã bỏ chạy khỏi chỗ đó khi mà mình vô tội, thay vì hô hoán lên cho hàng xóm? Thực ra tui nghĩ vầy nè, phim Hương Vị Tình Thân không phải truyện Conan để nhân chứng lúc nào cũng hét lên thật to khi bắt gặp sự việc này. Một người như bác Sinh từng có quá khứ không tốt, chắc chắn việc xuất hiện ở đây, giờ phút này sẽ là điểm đáng nghi nhất. Theo quán tính, bác ấy không muốn lại dính vào rắc rối nên bỏ chạy thôi, và chưa kể bác ấy không làm nên đâu có bằng chứng gì?

 Theo kinh nghiệm thì dĩ nhiên bác Sinh biết tình trạng của ông kia hiện giờ ra sao, có cứu được nữa không, nên mới bỏ đi chứ không phải bác ấy vô tâm mà không hô hoán để mọi người đến giúp đỡ cứu chữa, vậy nên các bạn đừng trách bác ấy, tội nghiệp nghen.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long âm thầm điều tra vụ án của bác Sinh

Trở lại với sự việc lần này, ở bài viết trước tui có đặt ra nghi vấn là có bàn tay của lão Tấn nhúng vào, thì bây giờ tui dám khẳng định mười mươi chắc chắn điều đó. Lão Tấn không muốn Long tiếp tục điều tra sự việc năm xưa cũng như muốn cắt mọi manh mối của bác Sinh nên quyết định đi trước một bước. Không những vậy, lão ta còn thâm độc hơn khi đổ tội cho bác Sinh, càng khiến cho ông ấy khổ sợ và không còn là mối lo ngại với lão nữa.

  Thế nên sau khi sự việc bại lội, lão Tấn tiếp tục tìm cách để bác Sinh không thể chối tội, nên cho một thuộc hạ thân tín đi dàn xếp thêm bằng chứng để củng cố hành động của bác Sinh. Giờ thì lão ta thật sự ác rồi đó, bởi vậy nên nhiều cư dân mạng đang chỉ trích lão Tấn và bà Sa rất nhiều, cho đây là một cặp trời sinh, chuyên làm những việc đáng ghét. 

  Tui tò mò rằng không biết sau sự việc lần này, bác Sinh sẽ thoát ra sao, liệu Long và Nam có tìm được cách để cứu bác ấy không? Nhưng thêm một điều mà Bé Ba mong muốn chính là, bác Sinh sớm nhận con đi, để mình không đơn thương độc mã như hiện tại. Nhiều kẻ xấu bủa vây mà cứ phải chống chọi một mình, tội nghiệp lắm. 

Vậy nên mấy bạn hãy cùng tui đón xem tiếp phim Hương Vị Tình Thân để biết khi nào lão Tấn, bà Sa gặp “luật hoa quả” còn bác Sinh với Nam thì hưởng quả ngọt nha. 

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Bích và Nam gây bất ngờ với suy nghĩ cực "dị"

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ đừng quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Sĩ Thanh quay cảnh khóc suốt 8 tiếng, phải lăn trứng gà để giảm sưng

Bất ngờ trước những lời tâm sự cùng khó khăn của Sĩ Thanh khi đảm nhận vai diễn nặng về tâm lý trong Giấc Mộng Đêm Hè.

Thông Gia Ngõ Hẹp tập 7: Cụ Thập “ngã ngửa” khi thấy con dâu xuất hiện

Trong tập 7 của Thông Gia Ngõ Hẹp, ông Khôi tuyên bố dù có "bay màu" cũng không về nhà ông Phúc. Bên cạnh đó, cụ Thập tá hỏa ghi nhìn thấy con dâu.

Thỉnh Quân tập cuối bị chê cực mạnh, Gia Luân kết đôi Lý Thấm quá nhạt

Mà bộ phim cũng kết thúc một cách lấp lửng với sự ra đi của nam chính, mọi thứ còn lại vẫn chưa giải quyết ổn thỏa.

Đấu Trí: Bé Thư đi lạc khiến cả nhà lo lắng, Vũ nghi ngờ Đức chủ mưu

Bé Thư đi lạc khiến cả nhà vô cùng lo lắng, sốt sắn đi tìm. Nhưng Vũ lại nghi ngờ Hoàng Đức chủ mưu nhằm uy hiếp mình, đến cả trẻ con cũng không để yên.

Cbiz hôm nay: Kết dang dở của Thỉnh Quân khiến người hâm mộ khóc ròng

2 tập cuối của Thỉnh Quân đi theo hình thức ngọt trước ngược sau khiến người hâm mộ day dứt mãi không thôi.

Những nữ chính có kiểu tóc khác lạ, ấn tượng của phim Hàn năm nay

Vì sở hữu những kiểu tóc ấn tượng và có phần lạ mắt nên dàn nữ chính này đã để lại khá nhiều dấu ấn sâu đậm trong tâm trí của tôi.