x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Bố Sinh trong Hương Vị Tình Thân ở ẩn đã lâu, quyết tái xuất vì ái nữ

Quìn 09:22 - 28/08/2021

Hương Vị Tình Thân hiện đang là một trong những bộ phim có được nhiều sự chú ý trên màn ảnh . Góp phần làm nên thành công của bộ phim với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt trẻ tài năng. Ngoài ra phim còn chào đón sự trở lại của nhiều diễn viên gạo cội, đã vắng bóng lâu năm. Trong số ấy không thể không nhắc đến diễn viên Võ Hoài Nam. Chia sẻ về sự trở lại này, anh cho biết con gái thứ 2 của mình - Võ Hoài Anh, thường xuyên khích lệ bố trở lại màn ảnh, lời khích lệ ấy là động lực giúp anh nhận vai bố Sinh trong bộ phim Hương Vị Tình Thân.

Để nói về vai diễn bố Sinh, diễn viên Võ Hoài Nam đã gây ấn tượng khi thể hiện thành công, là hình ảnh một người bố chịu thương chịu khó, đã lấy đi không ít nước mắt từ khán giả.

Được biết, sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Võ Hoài Nam những năm tuổi trẻ vô cùng rực rỡ, nhưng lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp nam diễn viên đã quyết định tạm dừng đóng phim. Về lý do, anh nói muốn dành thời gian cho gia đình và các con nhiều hơn. Võ Hoài Nam cho rằng cán cân gia đình đối với anh lúc nào cũng nặng hơn tất cả.

Sau khi xem video bạn có cảm nghĩ gì về diễn viên Võ Hoài Nam và cô con gái Võ Hoài Anh không? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.