x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam phát hiện bố ruột nhưng ông Sinh phủ nhận

Bé Ba khó tính 00:10 - 28/08/2021

 Bên cạnh những giây phút ngọt ngào hạnh phúc mà không kém vẫn rưng rưng nước mắt của phân cảnh Long cầu hôn Nam thì tập 23 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 cũng đã mang đến một “chấn động” khác cho nữ chính Phương Nam (Phương Oanh) của Bé Ba. Đó chính là bí mật về người bố ruột của cô… Tèn tén ten. 

 Nói qua một chút cho những ai nhảy vào xem phim ở giữa chừng hen. Phương Nam sống với bố Tuấn, mẹ Bích và em gái Diệp, cho đến năm cô hơn 23 tuổi thì người bố mới cho cô biết sự thật, rằng Nam không phải là con ruột. Bố đẻ của Nam là người bạn của ông Tuấn nhưng vì gặp vấn đề nên phải nhờ ông nuôi nấng giùm. 

Hơn 20 năm sau, dù cho người đàn ông ấy chưa quay về nhận con nhưng bố Tuấn vẫn luôn nói với Nam rằng, bố đẻ của cô rất thương cô, vì có những lý do riêng nên chưa thể gặp Nam. 

 Trong thời gian qua, Nam luôn tìm kiếm bố ruột của mình, cơ mà Bé Ba thấy biên kịch bận drama những nội dung khác nên riết Nam (và cả Bé Ba) cũng chả buồn đi kiếm nữa. Chưa kể là ai xem phim cũng đều biết người bố đó đã xuất hiện ngay bên cạnh nữ chính: Ông Sinh. Năm xưa, ông Sinh đã phạm một sai lầm lớn nên phải trả giá bằng pháp luật. Không còn cách nào khác, ông phải gửi đứa con 3,4 tuổi của mình cho người bạn, chờ đợi sau này sẽ gặp lại và nhận Nam. 

Thế nhưng khi ông hoàn thành quá trình gỡ lịch, ông vẫn mang mặc cảm tội lỗi của mình mà chưa dám đến gặp Nam để thú nhận sự thật. Thay vào đó, ông Sinh tiếp cận, làm quen với cô rồi dần trở thành “người bạn già”, luôn xuất hiện đúng lúc, đúng nơi Nam cần sự giúp đỡ, bầu bạn, trò chuyện an ủi, động viên cô. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh bán nhà giúp Chiến “chó” chạy chữa cho bố

 Đã có lúc, Nam và ông Sinh đã có cơ hội nhận lại nhau, nhưng ông ấy sợ cô bị Chiến làm hại nên không dám mở lời. Để rồi khi hay tin Nam gặp nguy hiểm phải vào bệnh viện, người đàn ông khốn khổ ấy tức tốc đi vào, lao nhanh đến y tá để cho biết mình có cùng nhóm máu với bệnh nhân Nam, xin hãy đưa mình đi khi cô y tá nhầm người. 

Lúc bấy giờ nghe qua lời nói của ông Sinh, Nam có chút nghi ngờ và bắt đầu liên kết, xâu chuỗi sự việc liên quan đến ông Sinh và mình. Chỉ có điều, Bé Ba thấy Nam cũng ngộ lắm, lẽ ra nên hỏi luôn ông ấy khi nghi ngờ, nhưng Nam chỉ gắn kết mọi chuyện xong… để đó, quên luôn, rồi nhận lời cầu hôn vui quá nên cũng quên mất phải điều tra xem bố mình là ông Sinh phải không??? 

 Bé Ba thấy may mắn là biên kịch vẫn còn nhớ để bẻ lái cho phim Hương Vị Tình Thân quay về với ông Sinh và Nam đấy nhé. Khi cô vào nhà ông, nhìn thấy chiếc áo năm xưa Nam đã mua cùng bố Tuấn để tặng một người bạn, cô bắt đầu ngờ vực. Để rồi lúc nhìn thấy quyển album ảnh có hình của mình, Nam vỡ oà ra và nói với Long: Chú Sinh là bố ruột của em.

 Nhưng lúc bấy giờ thì ông Sinh trở về và chứng kiến việc này. Bạn sẽ thắc mắc liệu ông Sinh có nhận Nam hay không? Để Bé Ba đoán nhé, phim không dễ dàng hạnh phúc đến vậy đâu. Ông Sinh vẫn còn đang ngày đây mai đó, vướng bận Chiến “chó” và bố của anh trong bệnh viện, thậm chí vẫn còn kẻ thù đeo bám. Thế nên ông Sinh biết rõ rằng, nhận Nam là con ruột bây giờ là chưa phải lúc.

>>xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long cầu hôn Nam không hoa không nhẫn

 Không những thế, Nam sắp kết hôn với Long, một người có gia đình giàu có, nghiêm khắc và ông Sinh thừa hiểu bà Xuân không hề thích Nam, luôn tìm cách huỷ bỏ cuộc hôn nhân này. Có thể bà Xuân, ông Khang sẽ chấp nhận Nam là một đứa trẻ mồ côi, chỉ có mẹ nuôi là bà Bích và Diệp, nhưng sẽ khó lòng chấp nhận nếu xuất hiện ông Sinh với tư cách là bố ruột. 

Người đàn ông này không có nghề nghiệp ổn định, trông cũng không mấy đàng hoàng gia giáo, hẳn sẽ là trở ngại rất lớn. Quan trọng hơn hết, tội danh của ông Sinh năm xưa sẽ là cản trở rất lớn đối với Nam. Nếu gia đình Long biết được sự thật ông Sinh đã “bóc lịch” vì điều gì, chắc chắn họ sẽ không chấp nhận cho Long cưới con gái của một kẻ có tội tày trời như thế. Đám cưới của Nam sẽ bị huỷ trong tay ông Sinh, thế nên ông ấy chắc chắn không nhận Nam ở thời điểm này.

 Bé Ba tin vào giả thuyết của mình vì ông Sinh luôn đặt hết niềm hy vọng vào Nam, mong muốn cô được cuộc sống hạnh phúc bên người mà cô thương. Chẳng thà ông ấy giấu kín luôn bí mật này cho đến lúc về chầu ông bà, còn hơn rằng điều đó khiến cho Nam phải đổ vỡ hôn nhân hay mất đi người mình yêu. Làm cha làm mẹ, ai mà chẳng muốn sống vì con, cho con cơ chứ? Thế nên Bé Ba cũng đồng ý với quan điểm này của ông Sinh.

 Còn cách để phủ nhận thì nhiều lắm các bạn ạ. Ông Sinh có thể nói mình là bạn cũ của bố Tuấn, là người chụp ảnh năm xưa cho bố Tuấn. Ngày xưa bố Tuấn gửi album, để album ảnh của Nam ở nhà ông Sinh nhưng chưa có dịp trả lại. Nói chứ Bé Ba thấy muốn bịa ra lý do để phủ nhận rất dễ luôn á. Để chứng minh mình là bố ruột thì khó, chứ mà chối bỏ rất dễ, quan trọng ông Sinh sẽ chọn cách nào mà thôi. 

Còn các bạn thì sao, bao nhiêu bạn tiên đoán ông Sinh nhận Nam là con ruột? Bao nhiêu bạn đoán ông Sinh phủ nhận giống Bé Ba. Hãy bình luận ngay bên dưới để mình thảo luận cũng như đón xem tập 24 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 nhé.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long bẽn lẽn bảo “anh ăn Nam nhé”

*Bài viết của Bé Ba khó tính gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.