x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Chiến sẽ bay màu trước khi giúp ông Sinh gỡ oan?

Bé Ba khó tính 00:10 - 31/08/2021

 Phim Hương Vị Tình Thân tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ cho Bé Ba ở tập 24 phần 2, khi mà Chiến “chó” đã tiết lộ cho ông Sinh biết, lão Tấn mới là người ra tay với ông Thắng năm xưa. Hoá ra 20 năm qua, ông Sinh đã phải gỡ lịch thay cho người khác và bí mật đó đã được Chiến nắm lấy, thậm chí hắn còn bảo mình có luôn bằng chứng để xác nhận ông Sinh vô tội. 

 Dĩ nhiên ông Sinh không hoàn toàn tin tưởng vào lời Chiến nói, tại Bé Ba coi phim thì Bé Ba biết tình tiết nó ra sao, chứ mặt ông Chiến gian manh thấy mồ, chả có xíu nào đáng tin. Ông Sinh nghi ngờ là đúng thôi, biết đâu Chiến cố tình nói thế để lôi kéo ông Sinh về phe, đấu lại với nhóm của lão Tấn. Tính ra bây giờ thì ông Sinh và ông Tấn không còn ân oán gì nhau, nhưng Chiến thì khác. Có thêm ông Sinh theo mình thì quả là tăng thêm sức mạnh và khôn khéo để đối đầu với nhau. Vậy nên Bé Ba thấy Chiến quyết định đưa ông Sinh đến một nơi có chứa bằng chứng giúp ông Sinh gỡ nỗi oan khuất hàng chục năm qua. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân có vị mặn của nước mắt ông Sinh,

Dù ngày cưới của Long - Nam sắp cận kề nhưng ông Sinh cũng muốn liều một phen, đi theo Chiến để xem hắn có gì cho ông. Lúc đến quê của Chiến, Bé Ba thấy bà con lối xóm bảo có nhiều kẻ hầm hố đi tìm hắn, nhưng Chiến chối bỏ đây đẩy, cho rằng nhầm người thôi. Bé Ba nghi thật chứ, kiểu này là Chiến gây thù nhiều, chúng tìm đến đây mà lại còn có ông Sinh bên cạnh, không khéo ông ấy lại gặp nguy hiểm trước khi dự tiệc cưới của Nam nha. 

Ở preview của tập 25 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Chiến bị nhóm người bao vây bên bờ suối. Tình thế của Chiến hiện tại khá căng đây nhé, 1 đầu 4-5 người thì thực khó lòng nào chọi lại nổi. Bé Ba tiên đoán là Chiến gặp lành ít dữ nhiều, thậm chí có khả năng “bay màu” trước khi giúp ông Sinh minh oan. Theo kinh nghiệm xem phim của Bé Ba, những lúc diễn viên chính sắp được cứu giúp thì thường có biến cố xảy ra, ngăn cản ông ấy được giúp đỡ, thậm chí biên kịch có thẳng tay cho biến mất nhân vật định giúp theo nhiều cách.

 Bé Ba nhờ hồi xem phim Bố Già điện ảnh ở ngoài rạp, khi ông Ba Sang (Trấn Thành) cần phẫu thuật, chỉ có Út Quý (La Thành) là có thể giúp đỡ. Cứ nghĩ đây sẽ là dịp để gã Quý hoàn lương, làm được một việc tốt cho anh trai mình nhưng biên kịch đã cho Quý “bay màu” ngay cảnh sau, khiến cho bi kịch nhà ông Sang càng thêm kinh khủng. 

Bởi thế Bé Ba liên tưởng ngay đến phim Hương Vị Tình Thân cũng sẽ “chơi chiêu” như vậy, làm cho Bé Ba và khán giả khóc hết nước mắt. Ông Sinh khi ấy sẽ phải đối mặt với thử thách mới, điều tra chuyện lão Tấn làm năm xưa có đúng như lời Chiến nói hay không. Điều này cũng trùng khớp với những phân đoạn trước đó lộ ra, rằng ông Sinh và Nam sẽ vạch trần tội lỗi của lão Tấn và bà Sa trước mặt hai đứa con Thy - Dũng. Đây có lẽ cũng là những cảnh quay cuối cùng của phim Hương Vị Tình Thân.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân báo dời lịch chiếu, đám cưới Long - Nam ra sao

Theo nguyên tác thì nhân vật Soo Il - ông bố của nữ chính Do Ran phải đến gần hết phim mới được minh oan, và người ra mặt giúp lại chính là nam chính Dae Ryook. Trong tập vừa rồi ở phim Hương Vị Tình Thân, Long cũng đã giúp ông Sinh tráo đổi kết quả ADN rồi nên cũng có thể sau này Long sẽ giúp điều tra manh mối, minh oan cho bố của Nam. Như vậy hai bố con mới có thể nhận nhau và Long - Nam sống với nhau hạnh phúc trọn đời. 

Tính ra thì bây giờ phim Hương Vị Tình Thân mới đi được một phần ba chặng đường của phần 2, khi mà lên đến 60 tập lận. Nếu Bé Ba đoán đúng thì nội dung ông Sinh nhận lại con gái và giải toả nỗi oan năm xưa phải nằm đâu đó tập 50 - 55 lận đấy. Vậy thì giờ Bé Ba và các bạn không còn cách nào khác là cứ ngồi chờ xem tiếp. 

Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Cả nhà trai đi ăn cưới, nhan sắc Long gây chú ý

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 8 bộ phim khắc họa sự tàn khốc của showbiz Hàn Quốc

26/09/2021

Nền giải trí phải chăng chỉ toàn những ánh đèn lộng lẫy, xa hoa? Những bộ phim dưới đây sẽ khiến bạn vỡ mộng với sự khắc nghiệt của showbiz Hàn Quốc.

Top 10 bộ phim về sự kiện có thật hay nhất mọi thời đại

26/09/2021

Bên cạnh những tác phẩm sở hữu nội dung hư cấu, những bộ phim dựa trên các sự kiện có thật cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Hương Vị Tình Thân: Nam bối rối khi biết tội cũ của bác Sinh

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Long đứng ra bảo vệ bác Sinh trước mặt Nam khiến khán giả khen ngợi anh hết lời về khả năng đối nhân xử thế.

Hương Vị Tình Thân: Cả nhà Long shock vì Nam là con nuôi của tội phạm

26/09/2021

Trong tập 43 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, Nam đã thừa nhận với ông Khang bà Xuân về bác Sinh là bố nuôi của mình.

Điểm phim Kbiz: Hometown Cha-Cha-Cha lại bứt tốc rating ngoạn mục

26/09/2021

One The Woman tiếp tục thành tích bá đạo, trong khi đó Hometown Cha-Cha-Cha cũng đang bứt phá trở lại, tôi mê dàn phim cuối tuần của các đài quá đi mất.

8 tình tiết chờ xem ở Hương Vị Tình Thân: Lão Tấn - bà Sa trả giá

26/09/2021

Chỉ còn 20 tập phim nữa là Hương Vị Tình Thân sẽ kết thúc. Nhiều vấn đề quan trọng cần được biên kịch giải quyết thoả đáng.