x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao nam bảo về bạn đời khi bị chê bai: Mạnh Trường khác xa trên phim

Quìn 07:30 - 25/08/2021

Đời tư của Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân thường trở thành chủ đề bàn tán rôm rả. Đặc biệt, một số antifan còn kém duyên khi liên tục công kích vẻ ngoài của vợ anh. Mới đây, khi nhận được bình luận tiêu cực nhắm vào ngoại hình của vợ, Mạnh Trường đã không khỏi bức xúc. Anh lập tức đã lên tiếng để bảo vệ vợ.

Hay phải kể đến Quách Ngọc Tuyên, anh kết hôn với vợ kém 16 tuổi tên Thảo Hân và cả hai thường xuyên nhận về những bình phẩm không hay về chuyện chênh lệch tuổi tác cũng như ngoại hình. Trong lần đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT vừa qua, bức ảnh Quách Ngọc Tuyên chụp bên vợ trẻ lại bị nhận bình luận kém duyên. Không chịu được việc vợ bị chê bai vẻ ngoài, Quách Ngọc Tuyên có cách đáp trả cao tay được nhiều người vỗ tay tán thưởng.

Bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều nam nghệ sĩ phản pháo cực gắt khi người bạn đời của mình bị chê bai về ngoại hình, tất cả cũng do xuất phát từ tình yêu thương vợ mà ra. Cùng xem tiếp video bên trên để xem họ đã đáp trả những lời chê bai đó như thế nào nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.