x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao nam bảo về bạn đời khi bị chê bai: Mạnh Trường khác xa trên phim

Quìn 07:30 - 25/08/2021

Đời tư của Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân thường trở thành chủ đề bàn tán rôm rả. Đặc biệt, một số antifan còn kém duyên khi liên tục công kích vẻ ngoài của vợ anh. Mới đây, khi nhận được bình luận tiêu cực nhắm vào ngoại hình của vợ, Mạnh Trường đã không khỏi bức xúc. Anh lập tức đã lên tiếng để bảo vệ vợ.

Hay phải kể đến Quách Ngọc Tuyên, anh kết hôn với vợ kém 16 tuổi tên Thảo Hân và cả hai thường xuyên nhận về những bình phẩm không hay về chuyện chênh lệch tuổi tác cũng như ngoại hình. Trong lần đưa vợ đi thi tốt nghiệp THPT vừa qua, bức ảnh Quách Ngọc Tuyên chụp bên vợ trẻ lại bị nhận bình luận kém duyên. Không chịu được việc vợ bị chê bai vẻ ngoài, Quách Ngọc Tuyên có cách đáp trả cao tay được nhiều người vỗ tay tán thưởng.

Bên cạnh đó cũng đã có rất nhiều nam nghệ sĩ phản pháo cực gắt khi người bạn đời của mình bị chê bai về ngoại hình, tất cả cũng do xuất phát từ tình yêu thương vợ mà ra. Cùng xem tiếp video bên trên để xem họ đã đáp trả những lời chê bai đó như thế nào nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.