x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Fan chờ mãi chưa thấy ngày Long - Nam phát đường

An Lee 15:00 - 20/08/2021

Xem Hương Vị Tình Thân, An tức nhất chính là nội dung kéo dài lê thê, đã thế một tập phim còn ngắn ngủn, chỉ độ 20 phút là hết. Bởi thế mà con đường Long (Mạnh Trường) chinh phục lại Nam (Phương Oanh) nó dài hơn bao giờ hết, khiến những người thèm “cẩu lương” như An phải chờ dài cổ, mãi mà chưa thấy tới.

Long và Nam cứ mãi người đuổi người chạy thế này đến bao giờ?

 >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam lôi chuyện “3 năm cưới 2 cô” ra dằn vặt Long 

Ngóng chờ ngày Nam trở về với Long, An thực sự mệt mỏi khi suốt mấy tập phim chiếu trong tuần này đều chỉ xoay quanh 2 nhân vật Diệp và Bích. Một tập phim 20 phút mà bà Bích và Diệp cùng câu chuyện tẩy nốt ruồi đã chiếm hết 15 phút, chỉ còn vài phút ngắn ngủi cho màn “thả thính” của Nam và Long. Đã thế, mỗi lần hai người bên nhau toàn là đoạn cuối phim, xem chưa đã mắt thì phim hết. Coi có tức không cơ chứ.

Trên thực tế, xét cả bộ phim từ phần 1 đến gần 20 tập phần 2, Long và Nam chỉ có được mấy tập là thường xuyên ở cạnh nhau, khiến khán giả ngập trong “cẩu lương” mà thôi. Đó là giai đoạn mà cặp đôi nói lời yêu và quyết định hẹn hò, hở chút là ôm rồi trao nhau nụ hôn chụt chụt đấy. Hạnh phúc chẳng tày gang, vừa mới vài tập vui vẻ bên nhau, đạo diễn đã nhanh chóng thồn nguyên cả chục tập ngược tới ngược lui rồi.

Chỉ toàn là nước mắt…

Chờ mãi mới đến giai đoạn Long cua lại Nam, ấy thế mà toàn bị những nhân vật khác chiếm sóng, đã thế còn thêm cả vụ Nam phũ phàng với Long làm fan couple như An đau lòng biết bao nhiêu. Xem trailer tập 18, An đã thấy mùi đường ngọt ngào đâu đây rồi, khi Nam và Long ở chung trong một căn phòng. Dù chưa biết chuyện gì xảy ra, nhưng An thấy trên mạng xã hội, đâu đâu cũng là comment của fan Hương Vị Tình Thân, mong Long và Nam có thể... “gạo nấu thành cơm”.

- “Làm như lời cụ Dần đi là nhanh nhất, giải quyết mau lẹ còn xem phim khác chứ”.

- “Như Cô Dâu 8 Tuổi vậy, toàn mấy tình tiết không đâu. Xem để giải trí, coi tình cảm yêu đương cho yêu đời mà toàn ngược nhau đến thảm”.

- “Rồi bao giờ anh chị mới phát đường cho tụi em còn hóng”.

- “Nghỉ xem, chờ khi nào Long - Nam quay về với nhau, phát cẩu lương ngập họng mới xem”.

- “Mình nghĩ Long - Nam không làm thế đâu. Chắc là chung phòng thôi chứ cơm gạo gì được, đến cháo còn không có mà húp ý”.

  >>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long bí mật chu cấp cho bà Bích và Diệp, giúp Nam

Chưa bao giờ An xem một bộ phim tình cảm mà thấy thiếu thốn tình yêu như Hương Vị Tình Thân. Chờ Long - Nam phát đường mà như mong “mẹ đi chợ về”. Mong rằng trong những tập phim tiếp theo, cặp chính của phim sẽ sớm trở về bên nhau, yêu đương mặn nồng thắm thiết cho fan couple được phen vui vẻ, yêu đời hơn nhé. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hometown: Siêu phẩm kinh dị, ám ảnh với tội phạm man rợ

22/09/2021

Hàng loạt vụ án được gây ra bởi một kẻ bị ám ảnh tâm lý. Thám tử Choi Hyung In kết hợp cùng em gái hắn để tìm ra tổ chức đứng sau.

Đại hội tra nam trên màn ảnh Hoa ngữ: Ai ác qua được Phó Thận Hành?

22/09/2021

10 tra nam có tiếng trong các phim truyền hình Trung Quốc: Có lẽ Lý Thừa Ngân cũng phải chào thua trước độ ghê gớm, gian ác của Phó Thận Hành rồi.

Thy mới là nhân vật xuất sắc nhất phim Hương Vị Tình Thân

22/09/2021

Thiệt chứ tôi thấy Thy mới là nhân vật đáng nhớ nhất Hương Vị Tình Thân, bởi cô sở hữu rất nhiều cảnh nội tâm đặc sắc.

Hospital Playlist và 2 bộ phim không nên có thêm phần mới

22/09/2021

Dưới đây là những bộ phim Seul cho rằng không nên phát hành thêm phần mới sau những gì mà các tác phẩm này đã thể hiện khá thành công ở phần đầu.

Hương Vị Tình Thân: Long chẳng những chiều Nam, còn yêu thương bố vợ

22/09/2021

Tìm trong thiên hạ này, không biết bao giờ mới có được một Shark Long thứ 2, bên ngoài nhiều tiền, bên trong yêu thương vợ và gia đình cô hết mực.

11 Tháng 5 Ngày: Nhi - Đăng bắt tay mở quán rồi có mở luôn chuyện yêu?

22/09/2021

Trong tập mới nhất của 11 Tháng 5 Ngày, Nhi và Đăng đã bắt tay mở quán. Mình nghĩ rằng đây sẽ là cột mốc đánh dấu bước chuyển cho mối quan hệ giữa hai người.