x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Hết chê Long, giờ khán giả quay sang "thương anh"

18:38 - 13/08/2021

Xem Hương Vị Tình Thân, ngoài dõi theo loạt drama chồng chất trong phim thì An còn có thú vui tao nhã khác, đó là dạo mạng xã hội và đọc bình luận của khán giả. Rất nhiều những comment từ vui vẻ, tức giận đến trách móc nhân vật được đưa ra. Thậm chí, có người còn giận lây sang cả diễn viên.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quay xe phút mốt, đến nhà Long chơi vui vẻ

Còn nhớ chỉ khoảng vài tuần trước, An còn thấy người xem chê trách shark Long (Mạnh Trường) không thôi. Nào không biết bảo vệ bạn gái, nào hèn nhát, chỉ biết đứng đút tay túi quần nghe người nhà trách móc Nam (Phương Oanh). Rồi chê anh chàng không chung thủy, có mới nới cũ... Rồi cả những bình luận chê bai Mạnh Trường, dù trước đây từng khen anh đẹp trai như Lee Min Ho.

Cũng vào khoảng tuần trước, An đọc những bình luận chê bai đó đã nghĩ rằng người xem Hương Vị Tình Thân “lật mặt” nhanh thật, nhanh hơn cả phim của Lý Hải. Và An cũng đinh ninh rằng, kiểu gì rồi khi shark Long “cua lại Phương Nam” khán giả vẫn sẽ ủng hộ, thậm chí bất chấp “tự vả” mà thương Long cho xem. Nói thế mà đúng thật vì... ngày đó đã tới.

Sau khi tập 12 của Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng, An đã thấy trong các group đẩy thuyển Long - Nam, các group bàn luận về phim bắt đầu có bài đăng “thương Long”. Đặc biêt, câu nói của shark Long dành cho Nam với gương mặt đầy tội nghiệp: “Em bỏ anh đi mà” đã thật sự lấy được cảm tình của người xem, trong đó có An.

Rất nhiều bài viết khen Long, bày tỏ niềm yêu thích với nhân vật này. 

Dù trước mọi người có ghét và trách Long cỡ nào đi chăng nữa thì đến tập này, khán giả lại ùn ùn đổ về xót cho anh tổng tài. Không những thế, An còn thấy cả những câu khen Long đẹp trai, đáng yêu, rồi còn khuyên Nam hành anh nhà một tí thôi, rồi về với anh đi cho “êm cửa êm nhà”.

Ơ mà khoan... thế là mọi người không thấy anh kém đẹp nữa rồi à, không muốn ship Nam đi nơi khác rồi sao? Lại quay về đẩy thuyền Nam - Long mạnh thế? Hóa ra người xem cũng chỉ giận lẫy chút chút thôi nhỉ. Nhưng pha này An thấy dân tình cũng “lật mặt” nhanh quá rồi, nhưng mà lật kiểu đáng yêu thế này thì được chấp nhận.

 

 >> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân, Cây Táo Nở Hoa dần lấy lại tình cảm với khán giả

Thế đấy, khán giả xem phim nhiều lúc cũng nhập luôn cả vào mỗi tình tiết, tức giận thay nhân vật. An nghĩ thời gian sắp tới, shark Long sẽ lại được người xem “cưng” hết mức, lại được khen và đẩy về với Nam. Tất nhiên, trong tương lai phim sẽ còn những tình tiết bất ngờ khác, thế nên Mạnh Trường cũng cần chuẩn bị tâm lý bị chê bất cứ lúc nào nhé! 

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bất ngờ chưa: Tổ hiệu ứng hình ảnh VFX của Squid Game toàn người Việt

23/09/2021

Tanpopo thực sự phổng mũi tự hào khi biết những kỹ xảo ấn tượng của Squid Game (Trò Chơi Con Mực) có một phần công sức của người Việt Nam.

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân trở thành "nữ hoàng nước mắt"

23/09/2021

Nước sông Cầu Mới không chỉ giúp bà Xuân tỉnh ngộ, trở thành vợ hiền dâu thảo mà còn khiến mẹ Long hóa thành nữ hoàng nước mắt.

Top 10 phim về ẩm thực Trung Quốc hay nhất: Xem mà bụng đói cồn cào

23/09/2021

Bên cạnh những câu chuyện tình yêu lãng mạn, những bộ phim về ẩm thực Trung Quốc còn khiến khán giả cồn cào với những mỹ vị hấp dẫn trên bàn ăn.

Top 6 siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel (P.1)

23/09/2021

Bài dưới đây là danh sách 6 người bá đạo nhất trong hàng ngũ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại.

Top 10 phim về âm nhạc hay và đáng xem nhất mọi thời đại

23/09/2021

Những bộ phim về âm nhạc luôn có sức mạnh diệu kỳ khiến tâm hồn khán giả bay bổng, hòa trong những giai điệu say đắm lòng người.

Điểm phim Kbiz: Shin Min Ah mang gia tài 400 triệu đi giặt chăn

23/09/2021

Hometown Cha-Cha-Cha đang gây sốt vì sự nhẹ nhàng, Trò Chơi Con Mực lại ghi điểm vì sự hồi hộp, gay cấn, dạo này tôi chìm đắm trong phim không thoát ra được.