x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Hết chê Long, giờ khán giả quay sang "thương anh"

18:38 - 13/08/2021

Xem Hương Vị Tình Thân, ngoài dõi theo loạt drama chồng chất trong phim thì An còn có thú vui tao nhã khác, đó là dạo mạng xã hội và đọc bình luận của khán giả. Rất nhiều những comment từ vui vẻ, tức giận đến trách móc nhân vật được đưa ra. Thậm chí, có người còn giận lây sang cả diễn viên.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quay xe phút mốt, đến nhà Long chơi vui vẻ

Còn nhớ chỉ khoảng vài tuần trước, An còn thấy người xem chê trách shark Long (Mạnh Trường) không thôi. Nào không biết bảo vệ bạn gái, nào hèn nhát, chỉ biết đứng đút tay túi quần nghe người nhà trách móc Nam (Phương Oanh). Rồi chê anh chàng không chung thủy, có mới nới cũ... Rồi cả những bình luận chê bai Mạnh Trường, dù trước đây từng khen anh đẹp trai như Lee Min Ho.

Cũng vào khoảng tuần trước, An đọc những bình luận chê bai đó đã nghĩ rằng người xem Hương Vị Tình Thân “lật mặt” nhanh thật, nhanh hơn cả phim của Lý Hải. Và An cũng đinh ninh rằng, kiểu gì rồi khi shark Long “cua lại Phương Nam” khán giả vẫn sẽ ủng hộ, thậm chí bất chấp “tự vả” mà thương Long cho xem. Nói thế mà đúng thật vì... ngày đó đã tới.

Sau khi tập 12 của Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng, An đã thấy trong các group đẩy thuyển Long - Nam, các group bàn luận về phim bắt đầu có bài đăng “thương Long”. Đặc biêt, câu nói của shark Long dành cho Nam với gương mặt đầy tội nghiệp: “Em bỏ anh đi mà” đã thật sự lấy được cảm tình của người xem, trong đó có An.

Rất nhiều bài viết khen Long, bày tỏ niềm yêu thích với nhân vật này. 

Dù trước mọi người có ghét và trách Long cỡ nào đi chăng nữa thì đến tập này, khán giả lại ùn ùn đổ về xót cho anh tổng tài. Không những thế, An còn thấy cả những câu khen Long đẹp trai, đáng yêu, rồi còn khuyên Nam hành anh nhà một tí thôi, rồi về với anh đi cho “êm cửa êm nhà”.

Ơ mà khoan... thế là mọi người không thấy anh kém đẹp nữa rồi à, không muốn ship Nam đi nơi khác rồi sao? Lại quay về đẩy thuyền Nam - Long mạnh thế? Hóa ra người xem cũng chỉ giận lẫy chút chút thôi nhỉ. Nhưng pha này An thấy dân tình cũng “lật mặt” nhanh quá rồi, nhưng mà lật kiểu đáng yêu thế này thì được chấp nhận.

 

 >> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân, Cây Táo Nở Hoa dần lấy lại tình cảm với khán giả

Thế đấy, khán giả xem phim nhiều lúc cũng nhập luôn cả vào mỗi tình tiết, tức giận thay nhân vật. An nghĩ thời gian sắp tới, shark Long sẽ lại được người xem “cưng” hết mức, lại được khen và đẩy về với Nam. Tất nhiên, trong tương lai phim sẽ còn những tình tiết bất ngờ khác, thế nên Mạnh Trường cũng cần chuẩn bị tâm lý bị chê bất cứ lúc nào nhé! 

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Lý Thấm - Nhậm Gia Luân chung giường trong Thỉnh Quân

Ngày thứ 2 nhạt nhẽo được vớt vát bằng cảnh chung giường chung gối của Lý Thấm và Nhậm Gia Luân trong Thỉnh Quân.

Ga-ra Hạnh Phúc: Khải và Trung “bóc phốt” đối phương khi sắp kết phim

Theo Trung, nhiều khả năng Khải và Sơn Ca sẽ nên duyên trong những tập tiếp theo phim Ga-ra Hạnh Phúc, Khải thì nói Trung sẽ mất tích trong 3 tập cuối.

Ga-ra Hạnh Phúc tập 25: Anh em Khải - Vân rơi vào bẫy của Phi

Trong preview tập 25 Ga-ra Hạnh Phúc, Khải và Vân đã bị Phi giam giữ. Không những thế Phi còn ép Khải làm điều sai trái, liệu ai sẽ giải cứu cho 2 anh em?

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.