x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Hết chê Long, giờ khán giả quay sang "thương anh"

18:38 - 13/08/2021

Xem Hương Vị Tình Thân, ngoài dõi theo loạt drama chồng chất trong phim thì An còn có thú vui tao nhã khác, đó là dạo mạng xã hội và đọc bình luận của khán giả. Rất nhiều những comment từ vui vẻ, tức giận đến trách móc nhân vật được đưa ra. Thậm chí, có người còn giận lây sang cả diễn viên.

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam quay xe phút mốt, đến nhà Long chơi vui vẻ

Còn nhớ chỉ khoảng vài tuần trước, An còn thấy người xem chê trách shark Long (Mạnh Trường) không thôi. Nào không biết bảo vệ bạn gái, nào hèn nhát, chỉ biết đứng đút tay túi quần nghe người nhà trách móc Nam (Phương Oanh). Rồi chê anh chàng không chung thủy, có mới nới cũ... Rồi cả những bình luận chê bai Mạnh Trường, dù trước đây từng khen anh đẹp trai như Lee Min Ho.

Cũng vào khoảng tuần trước, An đọc những bình luận chê bai đó đã nghĩ rằng người xem Hương Vị Tình Thân “lật mặt” nhanh thật, nhanh hơn cả phim của Lý Hải. Và An cũng đinh ninh rằng, kiểu gì rồi khi shark Long “cua lại Phương Nam” khán giả vẫn sẽ ủng hộ, thậm chí bất chấp “tự vả” mà thương Long cho xem. Nói thế mà đúng thật vì... ngày đó đã tới.

Sau khi tập 12 của Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng, An đã thấy trong các group đẩy thuyển Long - Nam, các group bàn luận về phim bắt đầu có bài đăng “thương Long”. Đặc biêt, câu nói của shark Long dành cho Nam với gương mặt đầy tội nghiệp: “Em bỏ anh đi mà” đã thật sự lấy được cảm tình của người xem, trong đó có An.

Rất nhiều bài viết khen Long, bày tỏ niềm yêu thích với nhân vật này. 

Dù trước mọi người có ghét và trách Long cỡ nào đi chăng nữa thì đến tập này, khán giả lại ùn ùn đổ về xót cho anh tổng tài. Không những thế, An còn thấy cả những câu khen Long đẹp trai, đáng yêu, rồi còn khuyên Nam hành anh nhà một tí thôi, rồi về với anh đi cho “êm cửa êm nhà”.

Ơ mà khoan... thế là mọi người không thấy anh kém đẹp nữa rồi à, không muốn ship Nam đi nơi khác rồi sao? Lại quay về đẩy thuyền Nam - Long mạnh thế? Hóa ra người xem cũng chỉ giận lẫy chút chút thôi nhỉ. Nhưng pha này An thấy dân tình cũng “lật mặt” nhanh quá rồi, nhưng mà lật kiểu đáng yêu thế này thì được chấp nhận.

 

 >> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân, Cây Táo Nở Hoa dần lấy lại tình cảm với khán giả

Thế đấy, khán giả xem phim nhiều lúc cũng nhập luôn cả vào mỗi tình tiết, tức giận thay nhân vật. An nghĩ thời gian sắp tới, shark Long sẽ lại được người xem “cưng” hết mức, lại được khen và đẩy về với Nam. Tất nhiên, trong tương lai phim sẽ còn những tình tiết bất ngờ khác, thế nên Mạnh Trường cũng cần chuẩn bị tâm lý bị chê bất cứ lúc nào nhé! 

Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hạo Y Hành sửa đủ mọi kiểu để lên sóng, xa rời nguyên tác đam mỹ

20/01/2022

Có vẻ như Tencent đã đặt cược quá lớn vào Hạo Y Hành, để rồi hiện tại đang gặp phải khó khăn khi lệnh cấm đam cải biên được ban hành.

Cbiz hôm nay: Nam 8 Kính Song Thành "hạ gục" nam 9; Lệ Dĩnh "bỏ nghề"?

20/01/2022

Trịnh Nghiệp Thành cứ như là phiên bản thời trẻ, điển trai, phong độ của Lý Dịch Phong vậy, đã thế, anh còn diễn xuất tốt hơn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Nhan Phúc Vinh bị Quỳnh Kool cho ăn hành

20/01/2022

Anh chàng Tuấn Khang trong Anh Có Phải Đàn Ông Không tuy "badboy" nhưng suốt ngày bị cô này vả cô kia khua tay múa chân, thấy cũng tội mà thôi cũng kệ.

Kính Song Thành: Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ diễn xuất "hết hồn"

20/01/2022

Dù là có vốn đầu tư khủng nhưng Kính Song Thành của Lý Dịch Phong lại không được nhận đánh giá cao cho lắm.

Phim Hàn ngày 19/1: 39 tung poster ngập tràn không khí mùa xuân

20/01/2022

Phim Hàn lên sóng tối 19/01 hơi "nghèo nàn" nhưng Thành Phố Nhân Tạo vẫn không bật lên được. Hàng loạt phim mới đua nhau tung poster.

Đời Này Có Em: Motip lỗi thời phi logic, Chung Hán Lương gây tranh cãi

20/01/2022

Mặc dù có rating phá 1 ngay từ tập đầu tiên nhưng Đời Này Có Em lại không xuất sắc như mọi người vẫn tưởng, ngoài ra còn vướng phải thị phi nữa.